Nguyễn Tiến Minh tụt hạng gần 100 thế giới | Cầu lông | Thể thao

Rate this post

Liên đoàn Cầu lông Quốc tế (BWF) công bố bảng xếp hạng thế giới mới nhất ngày 16/8 và Nguyễn Tiến Minh đã tụt 9 bậc xuống hạng 91 thế giới lúc này. Kể từ sau SEA Games 31, Nguyễn Tiến Minh không tham dự giải cầu lông quốc tế nào.

Tại đây, Tiến Minh sẽ thi đấu nội dung đơn nam tại Giải vô địch cầu lông thế giới 2022 diễn ra tại Tokyo (Nhật Bản) bắt đầu từ ngày 22/8 và theo bốc thăm, tay vợt của chúng ta sẽ chạm trán với Wang Tzu-Wei. Đài Bắc Trung Hoa) đứng thứ 16 trên thế giới trong vòng một.

Hạng 91 là một trong những vị trí thấp nhất của Tiến Minh trong nhiều năm và do không tích lũy điểm số khi ít tham dự các giải quốc tế nên tay vợt người TP.HCM rất dễ bị đẩy lùi xuống nhóm ngoài top 100 xuất sắc nhất. những khuôn mặt. ngoài. Hiện tại, Tiến Minh cũng đã gần 40 tuổi.

Về phần nữ, Nguyễn Thùy Linh tiếp tục tụt thêm 3 bậc xuống hạng 60 thế giới lúc này. Tay vợt cầu lông của thể thao Đồng Nai cũng tham dự nội dung đơn nữ Giải vô địch thế giới 2022 tới đây. Cùng hạng nữ, Vũ Thị Trang tụt 5 bậc xuống hạng 80 thế giới.

MINH CHIẾN

Leave a Comment