Nhà 3 sạch, nhà 1 đầy thì gia đình sẽ dồi dào tài lộc, hạnh phúc vĩnh cửu.

Rate this post

Thầy phong thủy cho biết, hãy giữ vật này trong nhà sạch sẽ, nếu đầy đủ thứ này thì gia đình đó sẽ rất hạnh phúc, gặp nhiều phúc lộc, cầu được ước thấy.

Theo phong thủy, 3 vị trí trong nhà càng sạch sẽ càng nhiều tài lộc.

1. Bàn thờ

Các thầy phong thủy cho rằng, bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính với bề trên. Vì vậy, bàn thờ càng sạch sẽ, gọn gàng thì gia chủ càng được cấp trên phù hộ, từ đó gặp nhiều may mắn, tài lộc.

1

Ngược lại, nếu bàn thờ không sạch sẽ, bày trí bừa bãi là không tôn trọng bề trên, có thể khiến người nhà gặp vận đen từ công danh đến tiền tài, vợ chồng cãi vã, gia đạo bất hòa. . Vì vậy, gia chủ nên lau dọn bàn thờ thường xuyên.

Lưu ý, những người dọn dẹp bàn thờ tổ tiên tốt nhất là người trong nhà, người không bị thương, phụ nữ không đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

2. Cửa chính

Theo phong thủy, cửa chính không chỉ là bộ mặt, là điểm nhấn mà còn là nơi thu hút vận may cho cả ngôi nhà. Vì năng lượng phải đi từ cửa chính để lưu thông đến các khu vực khác trong nhà.

Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi cửa chính, để có thể đón được nhiều năng lượng tích cực vào nhà.

2

Nếu cửa chính bẩn, lối ra vào lộn xộn, điều này sẽ cản trở tài lộc cũng như các luồng sinh khí, từ đó khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều xui xẻo, tài vận kém.

Ngoài ra, có 3 thứ “tam đại sát khí” mà gia chủ tuyệt đối không được đặt ở cửa, đó là chất đống đồ đạc lộn xộn, gương đối diện cửa chính, đồng hồ đặt ở cửa. Nếu phạm phải một trong ba điều cấm kỵ phong thủy lớn này, tiền tài trong nhà dễ tiêu tán, các thành viên trong nhà dễ bất hòa, đau ốm liên miên.

Trong phong thủy, phòng bếp được ví như kho bạc, ngân khố của gia đình, vì vậy việc giữ gìn vệ sinh phòng bếp là vô cùng quan trọng. Nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp thì tài lộc mới kích hoạt, mang lại nhiều may mắn. cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý một số nguyên tắc phong thủy khi bố trí phòng bếp như:

– Không bố trí bếp đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ.

– Không đặt bếp ở trung tâm nhà, dựng bếp dưới xà ngang hoặc đặt bếp ngoài ban công.

– Không đặt bếp cạnh tủ lạnh, bồn rửa

1 điều trong nhà càng đầy đủ gia đình càng sung túc.

Theo phong thủy, gia chủ muốn có nhiều phúc thì nên để thùng gạo đầy. Bởi theo quan niệm phương Đông, hộp cơm tượng trưng cho “vựa lúa”, sự no đủ của gia chủ.

3

Nếu thùng gạo đầy nghĩa là gia chủ đã nhận được phúc lộc trời ban, hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống sung túc. Ngược lại, nếu thùng gạo trong nhà thường xuyên trống rỗng, nghĩa là lương thực không đủ ăn, gia đình khó có được cuộc sống như ý.

Leave a Comment