Phòng tắm có 3 điều bất thường này rất xui xẻo, hãy sớm thay đổi kẻo gia đình lục đục

Rate this post

Cửa phòng tắm đối diện với cửa chính

Theo phong thủy, sự nghiệp và những cơ hội mới đến với nhà bạn qua cửa trước. Vì vậy, nếu cửa phòng tắm được đặt ngay trước cửa chính, cơ hội của bạn không còn nữa. Có thể khắc phục điều này bằng cách đóng cửa phòng tắm và đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Điều này có tác dụng ngăn cản sự thoát khí không cần thiết. Phòng tắm hợp phong thủy là phòng tắm có nhiều ánh sáng và thông gió.

Việc bố trí nhiều gương trong phòng tắm cũng góp phần quan trọng trong việc thổi không khí và điều hòa chúng khắp ngôi nhà.

Phòng tắm có 3 điều bất thường này rất xui xẻo, hãy sớm thay đổi kẻo gia đình lục đục - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Phòng tắm được làm ở giữa nhà

Nếu do diện tích hoặc một số lý do khác mà nhà vệ sinh của bạn phải đặt ở giữa nhà (sinh khí vượng) thì có thể khắc phục bằng cách đặt một tấm gương lớn trong phòng tắm.

Chiếc gương này có thể giúp điều hòa không khí, đồng thời khiến bạn có cảm giác nhà vệ sinh không có. Một điều cần lưu ý nữa là không để nước nhỏ giọt trong phòng tắm.

Trong phong thủy, đây là biểu hiện của sự lãng phí tiền bạc không đáng có. Điều này giống như bỏ lỡ vận may của bạn bằng cách để chúng ra đi.

Phòng tắm có 3 điều bất thường này rất xui xẻo, hãy sớm thay đổi kẻo gia đình lục đục - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Phòng tắm không hợp vệ sinh

Chúng ta đều biết nhà vệ sinh là nơi xả nước thải trong nhà, cũng là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất nên phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Tốt nhất nên lắp cửa sổ trong phòng tắm để đảm bảo sự thông thoáng, vì khí bẩn trong phòng tắm không thể thoát ra ngoài, nếu tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe.

Nếu loại căn hộ không có cửa sổ, có thể lắp thêm quạt thông gió, điều này cũng có thể phá vỡ hình thức không có cửa sổ và tạo điều kiện cho không khí bẩn thoát ra ngoài.

Phòng tắm có 3 điều bất thường này là điều rất xui xẻo, hãy sớm thay đổi kẻo gia đình lục đục - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment