Nhan sắc nữ phụ xinh nhất ‘Tân Ỷ thiên đồ long ký’

Rate this post

Nhân vật Hoàng sam nữ tử thu hút nhiều khán giả lúc xuất hiện trong phiên phiên bản mới của ‘Ỷ thiên đồ long ký’.

Hoàng sam nữ tử (thiếu nữ áo vàng) là nhân vật phụ sở hữu ít đất diễn trong Ỷ thiên đồ long ký nhưng lại đóng vai trò quan yếu. Cô họ Dương, là hậu thế của Thần điêu đại hiệp Dương Quá và Tiểu Long Nữ, truyền nhân phái Cổ Mộ. Hoàng sam nữ tử sở hữu võ công thượng thừa, luyện thành cảnh giới đỉnh cao của Cửu Âm Chân Kinh, tiện dụng khống chế Chu Chỉ Nhược. Cô được miêu tả sở hữu sắc đẹp thoát tục, khí hóa học tao nhã như tiên nữ trong tranh vẽ.

Ở Ỷ thiên đồ long ký 2019, Hoàng sam nữ tử do Triệu Anh Tử (tên cũ là Triệu Hàn Anh Tử) thể hiện. Nữ diễn viên sinh năm 1990 có diện mạo xinh đẹp, được nhận xét hợp vai.

Ỷ thiên đồ long ký 2019, Hoàng sam nữ tử do Triệu Anh Tử (tên cũ là Triệu Hàn Anh Tử) thể hiện. Nữ diễn viên sinh năm 1990 sở hữu dung mạo xinh đẹp, được nhận xét hợp vai.

Triệu Anh Tử trong 'Tân Ỷ thiên đồ long ký'

Cảnh Hoàng sam nữ tử xuất hiện trong Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019.

Xuất hiện chỉ vài phút trong Tân Ỷ thiên đồ long ký, Triệu Anh Tử gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh thoát, nổi bật.

Xuất hiện chỉ vài phút, Triệu Anh Tử gây đang quan tâm với vẻ đẹp thanh thoát, nổi trội.

Trước đó Triệu Anh Tử được biết đến với vai diễn Trình Anh trong Thần điêu đại hiệp 2014, Lý Phi Yến trong Võ thần Triệu Tử Long.

Trước đó Triệu Anh Tử được biết tới với vai diễn Trình Anh trong Thần điêu đại hiệp năm trước, Lý Phi Yến trong Võ thần Triệu Tử Long.

Nhan sắc đời thường quyến rũ của Triệu Anh Tử.

Nhan sắc đời thường quyến rũ của Triệu Anh Tử.

Sau Ỷ thiên đồ long ký 2019, Triệu Anh Tử góp mặt trong các dự án truyền hình như Đại Minh hoàng phi, Trường An Nặc. Trong Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ đang phát sóng ở Trung Quốc, Triệu Anh Tử đóng vai phụ Lý Bích Liên.

Sau Ỷ thiên đồ long ký 2019, Triệu Anh Tử góp mặt trong những dự án truyền hình như Đại Minh hoàng phi, Trường An Nặc. Trong Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ đang phát sóng ở Trung Quốc, Triệu Anh Tử đóng vai phụ Lý Bích Liên.

Nhiều khán giả nhận xét phiên bản Hoàng sam nữ tử của Triệu Anh Tử ngang  ngửa về nhan sắc với phiên bản của Hồ Tiểu Nhiễm năm 2003 và Lưu Thi  Thi năm 2009.

Nhiều khán giả nhận xét phiên phiên bản Hoàng sam nữ tử của Triệu Anh Tử ngang ngửa về nhan sắc với phiên phiên bản của Hồ Tiểu Nhiễm năm 2003 và Lưu Thi Thi năm 2009.

Hồ Tiểu Nhiễm diễn Hoàng sam nữ tử được nhận xét rất sát với hình tượng trong nguyên tác, vừa bí ẩn vừa lạnh lùng.

Hồ Tiểu Nhiễm diễn Hoàng sam nữ tử được nhận xét rất sát với hình tượng trong nguyên tác, vừa túng thiếu hiểm vừa lạnh lùng.

Hoàng sam nữ tử của Lưu Thi Thi có diện mạo xinh đẹp, khí chất thanh  khiết như tiên nữ. Tuy nhiên diễn xuất của nữ diễn viên còn non, ánh  mắt bị cho là vô hồn, biểu cảm trầm buồn ủ dột thay vì lạnh lùng.

Hoàng sam nữ tử của Lưu Thi Thi sở hữu dung mạo xinh đẹp, khí hóa học thanh khiết như tiên nữ. Tuy nhiên diễn xuất của nữ diễn viên còn non, góc nhìn bị nghĩ là vô hồn, biểu cảm trầm buồn ủ dột thay vì lạnh lùng.

Lưu Thi Thi trong Ỷ thiên đồ long ký 2009

Trích đoạn Hoàng sam nữ tử (Lưu Thi Thi) đánh bại Chu Chỉ Nhược (Lưu Cạnh) trong phiên bản phim năm 2009.

Tuệ Anh