‘phụ huynh vẫn nghĩ tôi trẻ con cái Tính đến lúc xem cảnh nóng’

Rate this post

Movies
Thứ năm, 11/4/2019, 00:00 (GMT+7)


Nữ diễn viên trẻ đang mang lại mọi người biết thêm thêm, mẹ cô cảm thấy ‘ngại’ lúc xem những cảnh tình cảm của phụ nữ trong phim ‘Những cô nàng trong thành thị trấn’.

Lương Thanh tên đầy đủ là Lương Huyền Thanh, sinh năm 1996 tại Thanh Hóa. Cô từng là Thủ khoa đầu vào của ĐH Sân khấu Điện hình hình Hình ảnh năm năm trước. Sở hữu độ lâu năm một,73 m, gương mặt xinh đẹp, Lương Thanh được những đạo diễn Tìm hiểu sở hữu nhiều triển vọng. Vai diễn trước tiên của Lương Thanh là trong phim Cả một đời oán thù hai. Nhưng chỉ tới lúc tham gia Những cô nàng trong thành thị trấn, Lương Thanh mới được nhiều người nhớ tới.

Lương Thanh kể, cô phải casting hai lần mới được NSƯT Vũ Trường Khoa – đạo diễn phim Những cô nàng trong thành thị trấn lựa lựa lựa. Trong phim, cô tiếp đón vai Mai, cô nàng xuất thân từ gia đình nghèo túng. phụ thân mất sớm, Mai trở thành trụ cột gia đình. 18 tuổi, Mai phải vứt học, đi làm, kiếm tiền nuôi mẹ. Nghe theo lời khuyên của những người yêu là Tùng (Bình An đóng), Mai từ quê lên Thủ đô, làm mướn nhân may với mong muốn thoát nghèo. Tuy nhiên, Mai gặp phải hàng loạt đổi mới cố từ lúc mẹ cô phát chứng căn chứng tật dịch và muốn thiết một khoản tiền to để trị liệu.

Nhân vật của Lương Thanh gặp nhiều đổi mới cố trên phim.

Kinh tế hạn hẹp, Mai phải thế chấp từ đường của tổ tông để vay nặng lãi, lấy tiền trị chứng căn chứng tật dịch mang lại mẹ. Đồng lương làm mướn nhân may ít ỏi ko đủ trả nợ, Mai đồng ý làm vợ của Khanh, người đàn ông đáng tuổi phụ thân mình (NSND Trần Nhượng đóng) để sở hữu tiền trang trải. lúc phát hiện Mai ko còn trinh trắng, Khanh giày xéo và đòi Mai trả lại số tiền đang nhận được. Ở những phân đoạn sau của tập phim, lúc phát hiện mình mang thai, Mai còn định rao phân phối con cái mang lại một người phụ nữ vô sinh để trả nợ. Tuy nhiên, sau lúc suy nghĩ thấu đáo, Mai quyết định gạt vứt ý định này.

Giằng teo, vật lộn tới gặp tổn thương, kiệt sức trong cảnh bị cưỡng hiếp 

Lương Thanh kể, Mai là vai diễn vất vả nhất trong số tứ cô người lao động trong phim Những cô nàng trong thành thị trấn. “Tôi trải qua nhiều chuyện hiểm nghèo: bị một gã say rượu cưỡng hiếp ở bến bãi rộng lớn gỗ lúc mới lên thành thị trấn, bị ông ông xã hụt trung tuổi đánh thuốc mê làm nhục. Nhân vật của tôi còn phải đi làm mướn nhân vệ sinh, nhặt đồng nát kiếm sống.

Hàng ngày, tôi dậy đi quay từ 6h sáng và về nhà lúc 11-12h đêm. Nhân vật của tôi sống trong tâm lý nặng nề, trầm cảm suốt 5 tháng quay phim khiến mang lại phiên bản thân tôi vô thuộc mỏi mệt sau mỗi ngày làm việc. Trong phim này, tôi khóc rất nhiều. Nhân vật ko được giải thoát, ko được nói lên cơ bản hầu hết kiến của tớ khiến mang lại tôi cứ về nhà là bị bực mình, hay gắt gỏng”.

Lương Thanh tâm sự, trong Những cô nàng trong thành thị trấn, nhân vật Mai của cô ấy sở hữu khá nhiều cảnh nóng, cảnh bị cưỡng hiếp. Phân cảnh khiến mang lại cô khiếp sợ, bị mất sức nhiều nhất đó đó là cảnh Mai bị gã đàn ông say rượu cưỡng hiếp ko thành ở bến bãi rộng lớn gỗ.

Lương Thanh bị cưỡng hiếp trong Những cô gái trong thành phố

Phân cảnh Lương Thanh bị cưỡng hiếp tới kiệt sức.

“Cảnh tôi bị gia đình diễn nam cưỡng hiếp được quay lúc 1h sáng, giữa bến bãi rộng lớn đất hoang. lúc bị đè xuống làm nhục, tôi giằng teo, lăn lộn rất nhiều với gia đình đó để cả hai sở hữu sự tương tác tốt nhất. Vật qua vật lại trên nền đất ko vày vận, ngổn ngang sỏi đá và những mảnh vỡ, tôi sắp như kiệt sức hoàn toàn.

Trước lúc quay, tôi và những Anh chị em em trong ê-kíp đang cố nhặt hết những mảnh sành, mảnh thủy tinh để tránh bị thương. Tuy nhiên lúc lăn lộn với gia đình diễn nam, tôi vẫn bị mảnh sành đâm vào chân. Đạo diễn Vũ Trường Khoa yêu cầu phải quay một lưu ban nạp năng lượng ngay để đáp ứng xúc cảm mang lại nhân vật nên vào set quay tôi quá nhập tâm. tới lúc đạo diễn hô ‘giảm’, tôi sắp như mất xúc cảm vì đau và mệt. Lúc đó, nhìn xuống chân, tôi mới biết mình bị thương và chảy rất nhiều máu. Vết thương đó để lại sẹo Tính đến giờ. lúc tôi quá đau và khóc vì mệt, những thành viên trong ê-kíp đang hoạt động tới động viên, giúp tôi trấn tĩnh”.

“phụ huynh vẫn nghĩ tôi là trẻ con cái Tính đến lúc xem cảnh nóng”

Xem Những cô nàng trong thành thị trấn, nhắc tới nhân vật Mai, khán giả ko quên cảnh cô bị ông Khanh (NSND Trần Nhượng) cưỡng hiếp, sỉ vả. Lương Thanh đang mang lại mọi người biết thêm thêm: “Đọc kịch phiên bản, tôi thấy cảnh nóng với chú Trần Nhượng khá nhẹ nhõm. Nhưng lúc ra trường quay, tôi chỉ được che đậy những điểm nhạy cảm trên thân thể nên khá ngại và hoang mang.

Cảnh nóng của Lương Thanh và Trần Nhượng

Cảnh nóng của Lương Thanh và NSND Trần Nhượng.

Nằm trên giường ở khách sạn, tôi khá rụt rè vì ko nghĩ phân đoạn này muốn thiết hở nhiều tới thế. Tôi sở hữu nói với đạo diễn Vũ Trường Khoa là ‘Chú ơi, còn khả năng nào khác ko? Hở thế này thì khó quá’. Chú Khoa sau đó đang khuyên tôi hãy đặt mình vào nhân vật. Nếu che hết người của nhân vật đi thì trong cảnh quay đó, sẽ ko sở hữu khán giả nào cảm thấy tội nghiệp, thương cảm mang lại nhân vật Mai.

Nhưng thực sự, cảnh quay đó ko sở hữu gì quá dung tục. Tôi chỉ ngại việc mình phải hở hang thôi chứ ko ngại thể hiện tâm lý nhân vật. Làm việc số đông người ở với chú Trần Nhượng cũng tương đối thoải mái. không khi nào tôi xấu hổ lúc bị khán giả gọi là ‘nữ diễn viên đóng cảnh nóng với NSND hơn 44 tuổi”.

Bình An đóng cảnh nóng với Lương Thanh

Lương Thanh sở hữu nhiều cảnh hôn Bình An trên phim.

Là người tình của Bình An trên màn hình hình Hình ảnh, Lương Thanh đang mang lại mọi người biết thêm thêm cả hai sở hữu nhiều cảnh hôn. “Tôi và Bình An hôn nhau rất nhiều. Những phân đoạn hôn trước tiên, hai đồng đội khá ngại ngùng. Tự dặn lòng phải gạt chuyện yêu đương sang một mặt để tập trung mang lại làm việc nhưng lúc hôn cả hai khá khôi hài. tới cảnh nóng trong tập 14, 15, lúc đang trải việc với nhau nhuần nhuyễn, tôi và anh An đang ko còn ngại ngùng.

Chuyện anh An ngoài đời yêu một á hậu, tôi cũng biết. Nhưng tới đoàn phim, trung tâm tư vấn du học Shop SEOCAM khá dành hết thời gian và ít lúc nói chuyện riêng tư. Ngoài đời, anh An là người dễ Chịu đựng nên tôi cũng sở hữu tình cảm với anh đó. Nhưng đó đơn thuần tình cảm của một người em đồng nghiệp với đàn anh thôi”.

Lương Thanh và Bình An đóng cảnh tình cảm.

Lương Thanh thừa nhận, phụ huynh vẫn nghĩ cô là trẻ con cái Tính đến lúc xem cảnh nóng của phụ nữ. “Trong mắt phụ huynh, tôi vẫn là một đứa phụ nữ nhỏ nhắn. Nhưng lúc xem cảnh nóng tôi đóng, phụ huynh tôi mới nhìn thấy con cái mình đang to thật. Mẹ nói với tôi nhiều lúc mẹ ko dám xem vì ngại. Ông bà tôi thì một ngày lâu năm gọi điện hỏi thăm con cái cháu vì nghĩ ở ngoài đời tôi khổ thật như trên phim.

Mọi người thường hỏi tôi về giới hạn lúc đóng cảnh nóng. Với tôi ko sở hữu tất cả một giới hạn nào. Nếu nhận một kịch phiên bản yêu cầu nude hoàn toàn, tôi cũng tiếp tục suy nghĩ. nên làm muốn thiết lựa lựa lựa được kịch phiên bản tốt, nội dung tốt, ê-kíp làm việc nghiêm túc, tôi sẽ nhận phim. Với tôi, cảnh nóng phải thích hợp. Nếu cảnh nóng được tạo ra chỉ để gây nhấn mạnh quan tâm, tôi nhất định ko nhận”.

Ở nhà thuê nhưng kiên quyết từ chối lời gạ gẫm

Là diễn viên trẻ, lại mới ra trường nhưng Lương Thanh khẳng định, cô sống được với nghề. “Tôi đang lo được mang lại phiên bản thân. Nhưng chừng đó vẫn không đủ. Tôi muốn làm việc của tớ phát triển hơn để sở hữu thể lo mang lại mọi người. Mọi người cứ đồn tôi xuất thân trong gia đình khá giả nhưng thực hóa học ko phải. Gia đình tôi ở Thanh Hóa ko giàu sở hữu, kinh tế ko quá vững. tuổi xanh sở hữu sức lực thì tôi sẽ quyết tâm theo nghề nghiêm túc, hết mình. Trước mắt, tôi sẽ quyết tâm tậu được nhà để ko phải ở nhà thuê nữa”.

Lương Thanh ở ngoài đời.

Vẫn phải đi thuê nhà nhưng Lương Thanh kiên quyết từ chối những lời mời khiếm nhã. “Từ thời tôi mới đỗ Thủ khoa ĐH Sân khấu Điện hình hình Hình ảnh, được nhiều người biết tới, tôi đang phải nhận những lời mời khiếm nhã. Hồi đó tôi khá ngây ngô. Nhận được những lời mời, tôi chạy tới hỏi những gia đình: ‘Ơ, vì sao chỉ sở hữu việc ngồi nạp năng lượng thôi mà cũng rất được nhận tiền?’. Mấy người gia đình thuộc lớp với tôi ở Hà Nội lâu rồi nên đang quen với những việc tương tự. Họ nói với tôi sở hữu rất nhiều chuyện đằng sau những lời mời đó.

Hiện tại, lúc phim phát sóng, vẫn sở hữu nhiều người nhắn tin gạ gẫm tôi. Họ tiêu dùng nick ảo với mục đích ko muốn bị phát hiện. Họ nói với tôi: ‘Sao em phải vất vả như thế? Nếu ngày nay, em Chịu đựng đi nghịch thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Em đóng phim làm gì mang lại vất vả’. ko khi nào sở hữu số lượng đơn cử trong những lời mời đó vì họ vừa nhắn tin xong, tôi đang ngăn. lúc bị ngăn, họ lại tiếp tục lập nick ảo để nhắn mang lại tôi”.

Bị nhận xét quá thiệt thà, chân phương và ko thích hợp với showbiz, Lương Thanh khẳng định cô sẽ vẫn mãi tương tự, dù sở hữu nổi tiếng hơn. “Tôi ko muốn thiết nổi tiếng vày scandal. Tôi sẽ tự đi vày thực lực của tớ. Ngay từ lúc làm nghề, tôi đang xác định mình sẽ đi tuyến đường chân cơ bản hầu hết. Sau này, tôi vẫn sẽ như thế chứ ko thay đổi”.

Thiên AnhLeave a Comment