Nhân viên ThaiExpress làm đổ nồi lẩu đang sôi vào người khách hàng, Goldsun Food nói gì?

Hưởng thụ
Rate this post

Ngày 29/7, Công ty Cổ phần Thực phẩm Mặt Trời Vàng (Goldsun Food) đã thông tin về vụ việc xảy ra tại nhà hàng ThaiExpress.

Ngày 29/7, Công ty Cổ phần Thực phẩm Mặt Trời Vàng (Goldsun Food) thông tin về vụ việc xảy ra tại nhà hàng ThaiExpress tại Aeon Mall Long Biên Hà Nội. Theo đó, Goldsun Food gửi lời xin lỗi đến khách hàng vì sự cố này, theo Kiến thức & Đời sống.

Thông báo của Goldsun Food cho biết, vào khoảng 19h ngày 9/7, có hai khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại nhà hàng ThaiExpress trên tầng 3 của trung tâm thương mại. Khoảng 19h25, nhân viên của nhà hàng gợi ý và được 2 thực khách đồng ý đổi bàn sang khu vực khác trong nhà hàng. Trong quá trình đổi bàn, nhân viên đã mang bếp từ và nồi lẩu vào chung và làm đổ nồi lẩu mà khách đang dùng vào một trong hai khách khiến khách bị bỏng từ đùi trở xuống.

Khach An ThaiExpress Bi Bong
Goldsun Food đã thông tin về vụ việc trên trang ThaiEpress. Ảnh: Tri thức & Đời sống.

Sau khi sự việc xảy ra, quản lý nhà hàng và nhân viên y tế của trung tâm thương mại đã sơ cứu tại chỗ cho khách hàng và đưa khách đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia Hà Nội.

Khách hàng điều trị tại Bệnh viện Bỏng trong thời gian từ ngày 9 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7. Kết quả chẩn đoán của bác sĩ là bỏng canh nóng 11%, độ 2 và độ 3, cả 2 chân. Thời điểm ra viện, bác sĩ ghi chú về tình trạng bệnh nhân “Tình trạng ổn định. Tại chỗ: Vết thương bỏng lành cơ bản”.

Trong thời gian khách hàng điều trị tại bệnh viện, đại diện Goldsun Food đã đến thăm hỏi, xin lỗi khách hàng và gia đình về vụ tai nạn. Goldsun Food đã cử Giám đốc nhà hàng Thai Express thường xuyên có mặt tại bệnh viện để cùng gia đình chăm sóc khách hàng, chi trả mọi chi phí phát sinh trong quá trình điều trị, cung cấp nhu yếu phẩm. Theo nhu cầu của khách hàng, các bữa ăn được chế biến từ các nhà hàng thuộc hệ thống Goldsun Food nhằm đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng và người chăm sóc trong quá trình điều trị.Thông cáo của Goldsun Food cho biết.

Ngày 20/7, khi tình trạng của khách hàng đã tương đối ổn định, đại diện Goldsun Food đã gặp đại diện khách hàng để một lần nữa xin lỗi về vụ tai nạn và mong muốn bù đắp những tổn thất mà khách hàng phải gánh chịu. con gấu. Tại buổi làm việc, các bên đã thống nhất một số nội dung.

Sáng 27/7, đại diện Goldsun Food đã gặp gỡ đại diện khách hàng để trao đổi về tổng mức bồi thường dự kiến ​​được tính toán dựa trên thông tin tham vấn từ các chuyên gia y tế, hướng dẫn của bộ luật dân sự về bồi thường. trong quan hệ dân sự.

Tại buổi làm việc, các bên đã thống nhất nội dung sau: Đề xuất của Goldsun Food được xây dựng trên cơ sở thông tin tư vấn một chiều và các giả định từ Goldsun Food về mức độ tổn thất thẩm mỹ, tinh thần, thu nhập của khách hàng, do đó, thống nhất phương án, đại diện khách hàng sẽ truyền đạt những thông tin đã trao đổi trong buổi gặp mặt với khách hàng, đồng thời cùng khách hàng tham khảo thêm ý kiến ​​của các chuyên gia y tế để đưa ra phản hồi. Goldsun Food lên phương án bồi thường trong ngày 30/7, nếu cần các bên có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia y tế để đạt được thỏa thuận phù hợp.

Chiều ngày 27/7/2022, đại diện khách hàng đã thông báo với đại diện Goldsun Food về ý kiến ​​của khách hàng về việc khách hàng sẽ dừng thương lượng.”, một đại diện của Goldsun Food cho biết trong thông cáo.

“Chiều ngày 28/7/2022, đại diện khách hàng đã liên hệ với đại diện Goldsun Food để truyền đạt ý kiến ​​của khách hàng: Đề nghị Goldsun Food sắp xếp một buổi làm việc tiếp theo để tiếp tục trao đổi về mức bồi thường, có thể có sự tham gia trực tiếp của khách hàng để nhanh chóng đạt được thỏa thuận cuối cùng. Đại diện Goldsun Food cũng đã thống nhất với đại diện khách hàng rằng các bên tiếp tục thương lượng trên thiện chí để đạt được thỏa thuận hợp nhất.

Trước đó, lúc 6h56 ngày 27/7/2022, thông tin về vụ việc bị bỏng khi đang ăn lẩu được thực khách L., được cho là nạn nhân của vụ việc, chia sẻ trên trang cá nhân, dòng đầu cho biết. “Phần 1”. (Phần 1). Đến 20h09 cùng ngày, câu chuyện được chia sẻ trong một nhóm chia sẻ về ẩm thực với gần 800.000 thành viên. Phần 2 của câu chuyện được L. chia sẻ trên trang cá nhân lúc 18h14 ngày 29/7 và được chia sẻ lại vào nhóm trên lúc 21h36.

Tính đến 1h20 sáng 30/7, hai bài đăng trên đã thu hút tổng cộng gần 12.000 lượt thích và gần 4.000 lượt bình luận, theo Quê hương.

Nấm linh chi (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhan-vien-thaiexpress-lam-do-noi-lau-dang-soi-vao-nguoi-khach-goldsun-food-noi-gi-a546220.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.