Nhất định đặt cây ở những vị trí này trong nhà, chẳng trách cuộc sống ngày càng giàu có và khôn ngoan hơn!

Rate this post

Nhất thiết phải đặt cây ở những vị trí này trong nhà, chẳng trách người giàu sống phú quý, người xưa ca tụng.

Cây không chỉ để trang trí mà nó còn có tác dụng thanh lọc không khí nên càng sống lâu, cơ thể càng khỏe mạnh, có thể rước tài lộc vào nhà. Đặt cây cảnh trong nhà có ý nghĩa rất tốt, có thể làm cho phong thủy của gia đình ngày càng tốt hơn, tài lộc ngày càng vượng.

Phòng khách

Phòng khách thường được mọi người ưu tiên chọn làm nơi đặt cây bởi ở đây bạn được tự do thể hiện cá tính của mình theo những cách độc đáo và khác biệt. Tuy nhiên, bạn nên sắp xếp sao cho vừa mắt, tránh bố trí lộn xộn sẽ giúp rước tài lộc vào nhà. Việc bố trí cây xanh hợp lý sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, sức khỏe, vượng khí.

Bạn cũng không nên đặt quá nhiều cây trong phòng khách, kích thước của cây cần phù hợp với không gian. Vì trồng quá nhiều cây có thể không tốt cho sức khỏe của bạn và làm cho khu vực phòng khách của bạn trông lộn xộn.

Không nên đặt cây trước cửa phòng khách hoặc gần điều hòa, cây sẽ khó phát triển và cản trở luồng sinh khí vào nhà. Vì vậy chậu cây trong nhà cần đặt gần kệ tivi, vòi uống nước…

Cửa ra vào

phong thủy nhà ở, phong thủy, nội thất gia đình

Cửa là nơi ta ra vào, cũng là con đường cho tài lộc, sinh khí nên đặt cây xanh ở đây cũng có thể hút tài lộc vào cửa. Làm được như vậy thì tài lộc vào nhà càng nhiều, gia đình càng giàu có, phong thủy cân bằng, gia đình hòa thuận, tiền tài bình an.

Phòng bếp

phong thủy nhà ở, phong thủy, nội thất gia đình

Phòng bếp là nơi thường xuyên lui tới của nữ chủ nhân. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều hương vị ẩm thực nên khá ngột ngạt và bức bối.

Đặt cây cảnh trong bếp giúp hút mùi tốt. Nên chọn những cây có lá to, trụ vững. Nó giúp không khí trong phòng dễ chịu hơn, khử được mùi thức ăn.

Nên chọn những loại cây có màu sắc tươi sáng như hoa đỏ, tulip, tía tô cảnh… vì chúng giúp tạo sự tập trung và tĩnh lặng cho căn bếp. Nhưng nếu phòng bếp sử dụng gam màu quá ấm, bạn có thể chọn những loại cây có màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng để tạo sự cân bằng như lan hồ điệp, trầu bà cẩm thạch.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Comment