Những cảnh khóc gây mỉm cười trong phim Trung 2019

Rate this post

Trịnh Sảng, Thẩm Nguyệt, Lý Hiện đều là những ngôi sao đình đám nhưng diễn xuất còn hạn chế, sệt trưng là ở những cảnh xúc động.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng nổi tiếng vì diễn xuất thảm họa, đóng nhiều vai rất nhiều cơ bản nhưng ko hề tiến cỗ. Năm 2019, ngôi sao 9x tiếp đón vai rất nhiều cơ bản trong tập phim Dòng thời kì tươi đẹp. Diễn xuất nhạt nhòa, gương mặt ko xúc cảm của Trịnh Sảng trở thành đề tài được bàn luận trên mạng xã hội. Trong cảnh mẹ qua đời, nữ diễn viên hoàn toàn ko thể hiện được xúc cảm bi thương, thống khổ. Trịnh Sảng ko thể rơi một giọt nước mắt, chỉ biết mím môi để thể hiện xúc cảm.

Đây ko phải lần đầu Trịnh Sảng bị chê diễn xuất. Netizen Trung nghĩ là do hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên ko thể diễn tả được nhiều xúc cảm trên gương mặt. Nhưng nhờ sự nổi tiếng, nhiều nhà sản xuất vẫn lựa lựa Trịnh Sảng vào vai rất nhiều cơ bản.

Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt nổi tiếng nhờ hình tượng thanh xuân trong tập phim Gửi thời thanh xuân thơ ngây tươi đẹp. Năm 2019, tập phim Thất Nguyệt và phúc lợi do cô nàng đóng rất nhiều cơ bản được phát sóng nhưng lại bị chê ở khâu kịch người dạng và diễn xuất yếu của dàn diễn viên rất nhiều cơ bản. Cảnh Thất Nguyệt (Thẩm Nguyệt đóng) thống khổ lúc ko được nhìn mặt mẹ ruột lần cuối trở thành “trò mỉm cười” của netizen Trung. Biểu cảm cứng đờ, mãi ko rơi được giọt nước mắt nào làm đến khán giả ko thể đồng cảm với nhân vật. Cô nàng giống như đang đóng cảnh tranh cãi hơn là đau buồn, hối hận.

Thẩm Nguyệt còn ít kinh nghiệm, gương mặt non nớt nên khó lòng tiếp đón những vai diễn mang sức nặng, muốn thiết nhiều xúc cảm.

Trần Đô Linh

Xuất thân một sinh viên ngành Cơ khí điện, Trần Đô Linh ko được huấn luyện với tính đầy kinh nghiệm hóa và với tính đầy kinh nghiệm về diễn xuất. Cô nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, trong sáng hơn là tài năng. Trong Thất Nguyệt và phúc lợi, nữ diễn viên diễn cảnh khóc một khả năng nông cạn, giả tạo làm đến tất cả những người xem ngán ngẩm. Netizen nhận xét động tác ráng giấy chấm nước mắt của cô ấy làm đến họ cảm thấy mất hứng, ko thể hiểu được xúc cảm của nhân vật.

Thất Nguyệt và phúc lợi người dạng điện hình họa do hai diễn viên Châu Đông Vũ – Mã Tư Thuần đóng rất nhiều cơ bản rất thành công. Cả hai đều nhận giải hình họa hậu, được khen ngợi về diễn xuất. Tuy nhiên, những diễn viên ở người dạng truyền hình lại làm đến tất cả những người xem thất vọng.

Ngô Cẩn Ngôn

Sau thành công của Diên Hy công lược, Ngô Cẩn Ngôn liên tục nhận nhiều vai rất nhiều cơ bản, nổi trội nhất mang tác phẩm Hạo Lan truyện. Ngay tập đầu, nữ rất nhiều cơ bản Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn đóng) bị mẹ kế hãm hại suýt mất mạng, sau lại tận mắt nhìn thấy mẹ ruột bị đẩy vào giếng dìm dead. Hạo Lan kích động trườn trên thành giếng gào khóc. Diễn xuất của nữ diễn viên làm đến khán giả hoang mang, ko hiểu rằng cô muốn diễn tả xúc cảm gì. Netizen nghĩ là cảnh khóc này quá giả vì chỉ biết kêu gào.

Ngô Cẩn Ngôn là ngôi sao được “biên kịch vàng” Vu rất nhiều cơ bản ưu ái, liên tục lựa lựa tham gia những dự án to. Tuy nhiên, người xem lại ko xác nhận nhan sắc lẫn diễn xuất của nữ diễn viên. Diên Hy công lược thành công nhờ dàn diễn viên xuất sắc như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn… còn tài năng của Ngô Cẩn Ngôn ko quá nổi trội.

Lý Hiện

Cá mực hầm mật là tập phim nổi trội nhất mùa hè 2019 và Lý Hiện trở thành “người trai tháng 7”, là hình mẫu trong mơ của nhiều cô nàng. Tuy nhiên, chàng trai chỉ đẹp trai lúc diễn cảnh cool ngầu, trong cảnh khóc, biểu cảm của Lý Hiện làm đến tất cả những người xem nhảy mỉm cười. Trong phim, mang cảnh Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện đóng) gặp lại sức vày hữu cũ Vương Hạo (Lý Trạch Phong đóng) và xóa vứt hiểu lầm. Cuối thuộc “Gun thần” nhảy khóc như một đứa trẻ. Thế nhưng biểu cảm của Lý Hiện bị chê là quá lố và giả tạo, ko hề đưa xúc cảm thật lên màn hình họa. Từ khóa “Lý Hiện khóc” lên hotsearch Weibo và nhận nhiều phản hồi chê bai.

Lý Hiện là một nam diễn viên được Phân tích là mang thực lực của Trung Quốc, diễn xuất của anh ấy đang rất được xác nhận qua nhiều tập phim. Nhiều người thất vọng lúc nam diễn viên xuống phong thái trong tập phim Cá mực hầm mật. Tuy nhiên, mang mang ý kiến bênh vực rằng nhân vật Hàm Thương Ngôn ít lúc thể hiện xúc cảm của những người dạng thân nên lúc nở rộ xúc cảm mong muốn thiết nét canh cánh, ko biết tiết chế biểu cảm.

Trần Tinh Húc

Đông Cung là một trong những tập phim cổ trang thành công nhất trong năm, giúp nam diễn viên trẻ Trần Tinh Húc tăng tăm tiếng. Tuy nhiên vì ít kinh nghiệm, anh cũng ko thể diễn tả tốt những cảnh nhiều chiều sâu của nhân vật Lý Thừa Ngân. Một trong những cảnh anh phải khóc diễn ra lúc công chúa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) phát hiện Cố Tiểu Ngũ, chàng trai cô đem lòng yêu thương, lại đó đó là hoàng tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân và là kẻ từng thịt dead ông ngoại cô. Trước sự vấn đáp của những người yêu, Lý Thừa Ngân bất lực khóc nức nở. Một cảnh quay gay cấn, nở rộ xúc cảm này lại làm đến tất cả những người xem nhảy mỉm cười vì biểu cảm mếu máo như trẻ con cái của Trần Tinh Húc.

Khán giả còn phát hiện ra gương mặt khóc mếu này là “thương hiệu” của Trần Tinh Húc. Từ lúc được xem là một diễn viên nhí, Trần Tinh Húc sẽ biểu cảm tương tự lúc diễn cảnh khóc. mang vẻ như nam diễn viên chỉ đẹp trai lúc lạnh lùng, tỏa khí hóa học lãng tử chứ cứ khóc là “sụp đổ hình tượng”.

Bao Bao

Leave a Comment