Những cỗ phim truyền hình truyền hình đình đám từng bị cấm chiếu vì lý do khó ngờ

Rate this post

The Danish Girl bị nghĩ là ‘đồi tệ đạo đức’; The domain authority Vinci Code bị chỉ trích ‘báng vấp ngã Chúa trời’…

Beauty and the Beast (2017)

Những bộ phim đình đám từng bị cấm chiếu vì lý do khó ngờ

cỗ phim truyền hình truyền hình được gửi thể từ truyện cổ tích Người đẹp và quái vật của Disney sẽ biết thành cấm chiếu vì một lý do bất thần. Trong phiên phiên bản live-kích hoạt năm 2017, Disney sẽ mang vào trong phim nhân vật phụ LeFou (Josh Gad) được giới thiệu là một người đồng tính. Vì lý do này, Beauty and the Beast bị cấm chiếu tại Kuwait.

Phim cũng phải vất vả vượt qua lệnh cấm ở Nga sau lúc bị đặt rate 16+ và phải giảm quăng quật toàn cỗ còn nữa về nhân vật LeFou để được chiếu ở Malaysia.

Beauty and the Beast phiên bản live-kích hoạt năm 2017 sở hữu sự tham gia của Emma Watson và Dan Stevens. Phim được remake từ phiên bản hoạt hình đình đám năm 1991 của Disney. Phim xoay quanh câu truyện về một thiếu nữ thông minh, mạnh mẽ từng đi vào lâu đài của quái vật để cứu vớt người phụ thân hiện nay đang bị giam ở đây. Từ đó, câu  chuyện tình giữa cô và Quái vật khởi đầu.

The domain authority Vinci Code (2006)

Những bộ phim đình đám từng bị cấm chiếu vì lý do khó ngờ - 1

The domain authority Vinci Code được gửi thể từ tiểu thuyết chạy khách thuộc tên của phòng văn Dan Brown. Phim kể về một vụ án mạng tại bảo tồn Louvre nổi tiếng ở Pháp. Giáo sư Robert Landon, nhân viên ký hiệu và hình mẫu học, vô tình bị cuốn vào vụ việc này. Ông thuộc cô con cái cháu gái Sophie của nạn nhân vừa chạy trốn khỏi sự truy đuổi của công an, vừa giải mã hàng loạt câu đố để tìm ra chân tướng của vụ việc tương đương chuyện khó nói được che giấu hơn hai.000 năm.

Nội dung phim tương đương cuốn tiểu thuyết sẽ tạo ra tranh cãi gay gắt trong thuộc đồng người theo đạo Thiên Chúa trên toàn toàn cầu. Phim bị cấm chiếu tại Trung Quốc, người nào Cập, Jordan, Lebanon, Pakistan, Philippines, Samoa và đảo Solomon vì nội dung bị gọi là báng vấp ngã Chúa trời.

The Danish Girl (năm ngoái)

Những bộ phim đình đám từng bị cấm chiếu vì lý do khó ngờ - 2

The Danish Girl – cỗ phim truyền hình truyền hình kể về người gửi giới nữ trước nhất trên toàn cầu – sẽ nhận được được một giải Oscar thuộc 4 đề cử. Nhân vật rất nhiều cơ bản của phim là họa sĩ Einar Wegener sẽ gửi giới thành nữ nhờ sự viện trợ của những người vợ Gerda Wegener. những diễn viên tham gia trong phim là Eddie Redmayne, Alicia Vikander, Amber Heard, Ben Whishaw…

The Danish Girl sẽ biết thành cấm chiếu ở Qatar, những tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Oman, Bahrain, Jordan, Kuwait và Malaysia với lý do “đồi tệ đạo đức”.

Funny Girl (1968)

Những bộ phim đình đám từng bị cấm chiếu vì lý do khó ngờ - 3

Funny Girl là một cỗ phim truyền hình truyền hình tiểu truyện, hài kịch lãng mạn của Mỹ được đạo diễn do William Wyler. Kịch phiên bản của Isobel Lennart được gửi thể từ cuốn sách và vở nhạc kịch sân khấu thuộc tên. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Fanny Brice – người đang trở thành một danh hài nổi tiếng từ đầu những năm 1900.

Funny Girl bị cấm chiếu ở người nào Cập. Lý do là nam rất nhiều cơ bản của phim – Omar Sharif, nam diễn viên người người nào Cập – sở hữu quan hệ tình cảm với Barbra Streisand, người sẽ lên tiếng ủng hộ Israel vào thời khắc người nào Cập và Israel sở hữu stress về quân sự vào năm 1968.

Goldfinger (1964)

Những bộ phim đình đám từng bị cấm chiếu vì lý do khó ngờ - 4

Đây là phần phim thứ phụ thân nam diễn viên Sean Connery tiếp nhận vai James Bond trong loạt phim về siêu điệp viên này. Phim gặt hái thành công cả về thương nghiệp và nghệ thuật. Goldfinger là phần phim James Bond trước nhất giành được hai giải Oscar.

Tuy nhiên, cỗ phim truyền hình truyền hình sẽ biết thành cấm chiếu ở Israel vì nam diễn viên Gert Fröbe bị cáo buộc quá khứ liên quan tới Phát xít. Lệnh cấm này chỉ được hủy quăng quật sau lúc một nhân chứng người Do Thái san sớt rằng anh thuộc mẹ sẽ và đang rất được Gert Fröbe cứu vớt mạng do phương pháp giúp che giấu khỏi Đức Quốc Xã.

Kingsman: The Golden Circle (2017)

Những bộ phim đình đám từng bị cấm chiếu vì lý do khó ngờ - 5

Kingsman: The Golden Circle là phim hành động hài điệp viên do Anh sản xuất, là phần hai của Kingsman: The Secret Service. Phim sở hữu sự tham gia của Colin Firth, Taron Egerton, Julianne Moore, Halle Berry, Pedro Pascal, Elton John, Channing Tatum và Jeff Bridges. Trong phần này, những quánh vụ Kingsman càng phải hợp tác với đối tác ở Mỹ mang tên Statesman sau lúc cả toàn cầu bị nắm giữ do một hung độc nhân mới.

Dù ko được Tìm hiểu cao như phần một, Kingsman: The Golden Circle vẫn được gọi là một phim hành động đáng xem của năm 2017. Tuy nhiên, phim bị cấm chiếu ở Campuchia. Do sở hữu cảnh nhân vật phản diện sử dụng một ngôi đền ở Campuchia làm sào huyệt, cỗ phim truyền hình truyền hình của đạo diễn Matthew Vaughn sẽ biết thành ban lệnh cấm vô thời hạn.

Wonder Woman (2017)

Những bộ phim đình đám từng bị cấm chiếu vì lý do khó ngờ - 6

cỗ phim truyền hình truyền hình về nữ siêu nhân của DC Comic gặt hái được nhiều thành công. Dù ko sở hữu yếu tố nhạy cảm về tình dục hay tôn giáo, phim vẫn bị cấm ở nhiều quốc gia. Lebanon là quốc gia trước nhất ban lệnh cấm Wonder Woman. Tiếp sau là Qatar và Tunisia.

Lệnh cấm xuất phát từ việc nữ rất nhiều cơ bản của phim – Gal Gadot – từng sở hữu thời kì phục vụ trong quân đội Israel. Lebanon là quốc gia sở hữu xung đột quân sự với Israel. Điều này dẫn tới việc phim bị người dân Lebanon tẩy chay rộng rãi.

Chi Chi

Leave a Comment