Seungri gửi tới nhà tù dân sự, sẽ được tự do sau 8 tháng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Vào ngày 8/6, theo những nhà việc làm và làm việc làm việc quân sự, Seungri, người bị giam trong một nhà tù quân sự, sẽ được phục viên vào ngày 9/6 và gửi tới nhà tù Yeoju. Nhà tù Yeoju là một nhà tù dân sự nằm sắp nhà tù quân sự ở thành phường Icheon, tỉnh Gyeonggi.

Trước đó, phán quyết trước tiên của Tòa án vô thượng đang kết án Seungri, người bị truy tố vào ngày 26 tháng trước, về tội đánh Bạc Tình thường xuyên và vi phạm Đạo luật trừng trị mại dâm (trung gian mại dâm, quay phim nội dung tình dục phạm pháp, v.v.). Seungri bị kết án một năm sáu tháng tù. Theo Luật quân dịch của Hàn Quốc, nếu quân nhân bị kết án tù một năm sáu tháng hoặc tống giam, thì họ phải được gửi sang nghĩa vụ lao động thời chiến.

Nội dung chú thích ảnh

Tòa án quân sự công thuộc đang kết án Seungri tía năm tù và bắt cựu thành viên của BIGBANG trong phiên xét xử trước tiên. Tuy nhiên, Tòa án quân sự phân phối cao giữ nguyên quan niệm, giảm án xuống còn một năm sáu tháng tù trong phiên xử phúc thẩm.

Seungri ban sơ dự kiến ​​sẽ xuất ngũ vào tháng 9 năm ngoái sau lúc bị kết án trong phiên tòa trước tiên. Tuy nhiên, cựu thành viên của BIGBANG đang rất được tạm hoãn phục viên theo Đạo luật quân dịch và sau đó bị xét xử tại một tòa án phân phối to lớn hơn nữa với tư khả năng là một quân nhân. Vì vậy, Seungri sẽ chỉ phải thụ án trong nhà tù dân sự Tính đến tháng hai năm sau (2023).

Leave a Reply

Your email address will not be published.