Những con giáp này là kẻ thù khó thành vợ thành chồng

Rate this post

1. Rắn và Mèo

Tỵ và Mão là những đối tác tuyệt vời, và họ sẽ cùng nhau tìm ra cách kiếm tiền và tăng thu nhập. Tuy nhiên, cả hai đều rất khôn khéo, đặc biệt là người sinh năm Tỵ, nên nếu cả hai kết hôn thì người bị thương phải là người sinh năm Mão. Ở bên nhau lâu vẫn còn vướng bận, chia tay là điều không thể tránh khỏi, nhưng cả hai vẫn hợp với nhau, làm bạn sẽ tốt hơn.

Nhưng em bé này là

Nhưng em bé này là

2. Con hổ và con hổ

Có câu, một núi không thể chứa hai hổ, vì vậy hổ và hổ ở cùng nhau. Hôn nhân đầy rủi ro và khó bền lâu. Họ biết nhau, nhưng vì họ quá hiểu nhau nên những khuyết điểm của họ bị lộ ra ngoài. Bạn sẽ cảm thấy ngầm hiểu, nhưng theo thời gian, bạn trở nên buồn chán, cáu kỉnh thường xuyên, của cải gia đình không dễ tích lũy, hạnh phúc cả đời biến mất. Nhưng họ có thể là bạn và hợp tác với nhau.

Nhưng em bé này là

3. Ngựa và Chuột

Người tuổi Ngọ và người tuổi Tý cũng rất xung khắc. Khi ở bên nhau, họ luôn chiến đấu vì điều gì đó. Người tuổi Tý và tuổi Ngọ tình cảm sẽ nhiều hơn, hai người luôn không nhường nhịn nhau và dễ chia tay. Họ cũng là một cặp vợ chồng rất bất hòa. Tuy nhiên, hai cung hoàng đạo này lại thích hợp làm bạn với nhau. Họ thoải mái hơn và có thể trò chuyện rất dễ dàng.

Nhưng em bé này là

Nhưng em bé này là

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Leave a Comment