Những đoạn phim kinh điển của Trung Quốc được giảng dạy ở trường điện hình họa

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Diễn xuất xuất thần của những diễn viên trong ‘Vua hài kịch’ hay ‘Lang gia bảng’ và đang rất được đưa vào làm ví dụ giảng dạy.

Trong những tác phẩm điện hình họa và truyền hình xuất sắc, luôn sở hữu những cảnh quay kinh điển. Trang QQ của Trung Quốc liệt kê 4 đoạn phim kỳ diệu được đưa vào giảng dạy tại Học viện Điện hình họa Bắc Kinh.

Thời đại khỏa hôn

Những cảnh phim kinh điển của Trung Quốc được giảng dạy ở trường điện ảnh

Nam diễn viên văn học sắp như mất cả sự nghiệp sau bê bối ngoại tình với tổ ấm diễn trong lúc vợ mang thai. văn học và Diêu Địch “phim giả tình thật” lúc đóng quần chúng trong cỗ phim truyền hình truyện truyền hình chạy khách Thời đại khỏa hôn (Naked Wedding) năm 2011.

Vai Lưu Dịch Dương của văn học để lại đang quan tâm sâu sắc với khán giả. Nội dung phim xoay quanh một vài tình nhân kết hôn với nhau mặc kệ sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình thiếu nữ. Tuy nhiên, lúc đi vào đời sống thường ngày thường ngày hôn nhân, đôi bạn trẻ cãi vã liên miên và tình yêu dần dần rạn nứt, tan vỡ.

Cảnh khó quên trong phim là lúc Lưu Dịch Dương phân chia tay với Đồng Giai Thiến (Diêu Địch) trong sự bất lực. Hai người ko còn khả năng nào để cứu giúp vãn cuộc hôn nhân từng hạnh phúc. Sự khổ đau của Lưu Dịch Dương được văn học thể hiện vày xúc cảm xâu xé, những giọt nước mắt ko thể kiềm chế nhưng anh vẫn quyết tâm che giấu vày nụ mỉm cười gượng gạo gạo.

Vua hài kịch

Những cảnh phim kinh điển của Trung Quốc được giảng dạy ở trường điện ảnh - 1

Vua hài kịch sẽ mang lại tên tuổi mang đến Châu Tinh Trì ở cả vai trò đạo diễn và diễn viên. Diễn xuất của “Tinh gia” minh chứng anh sở hữu thể diễn những vai sở hữu chiều sâu chứ ko đơn thuần những vai chọc mỉm cười.

Trong Vua hài kịch, Châu Tinh Trì vào vai Doãn Thiên Cừu, một người đàn ông yêu thích diễn xuất nhưng sở hữu sự nghiệp trắc trở. Doãn Thiên Cừu phải kiếm sống vày việc trông coi một nhà văn hóa và xin đóng những vai quần nó trong những cỗ phim truyền hình truyện của ngôi sao tử quy Nhi (Mạc Văn Úy thủ vai). Trải qua nhiều vất vả đắng cay, Doãn Thiên Cừu cũng đạt được thành công trong sự nghiệp lúc sở hữu một đoàn kịch riêng và được đóng vai cơ bản phần lớn.

Cảnh đang quan tâm nhất trong phim là lúc Doãn Thiên Cừu bị chửi té tát vì muốn lấy phần cơm trắng trưa của tôi trước. Mặc mang đến Trường Vũ (Ngô Mạnh Đạt thủ vai) chửi mắng tới thế nào, Doãn Thiên Cừu vẫn mỉm cười, nụ mỉm cười gượng gạo gạo đắng cay. Anh tự nhận “mạng mình rẻ rúng hơn con cái kiến”. đoạn phim này của Châu Tinh Trì sẽ đụng với xúc cảm của nhiều khán giả.  

Những cảnh phim kinh điển của Trung Quốc được giảng dạy ở trường điện ảnh

Lang gia bảng

Những cảnh phim kinh điển của Trung Quốc được giảng dạy ở trường điện ảnh - 2

cỗ phim truyền hình truyện truyền hình Lang gia bảng sẽ mang tên tuổi Lưu Đào nóng trở lại sau nhiều năm “gác kiếm”. với sự Hồ Ca, hai người sẽ tạo nên cơn sốt với trung bình 10 triệu lượt xem mỗi tập.

Nội dung Lang gia bảng xoay quanh nhân vật Mai Trường Tô (Hồ Ca đóng) bị hãm hại và làm thịt dead mọi người. Mai Trường Tô sống sót nhưng trúng độc, thay đổi hoàn toàn dung mạo, quyết tâm trả thù những người sẽ hại gia đình mình lúc xưa.

Cảnh quay xuất sắc của Hồ Ca trong phim là lúc Mai Trường Tô gặp lại quận chúa Nghê Hoàng (Lưu Đào). Những giọt nước mắt của Hồ Ca sẽ lay động trái tim khán giả. Nhân vật Mai Trường Tô vốn ko hay thể hiện xúc cảm, luôn giữ thái độ tĩnh tâm, thản nhiên. Nhưng chỉ muốn thiết một tầm nhìn nhìn người trong lòng cũng đủ để nói lên tình cảm đong đầy của Mai Trường Tô.

Lang gia bảng

Liệt nhật chước tâm

Những cảnh phim kinh điển của Trung Quốc được giảng dạy ở trường điện ảnh - 3

Đây là tác phẩm của đạo diễn Tào Bảo Bình, được đưa thể từ tiểu thuyết Vệt đen khung trời của nữ tác giả Tu Nhất Qua. Phim trình chiếu tại Trung Quốc vào ngày 27/8/năm ngoái. cỗ phim truyền hình truyện đang giữ kỷ lục “Phim thể loại hình sự sở hữu doanh thu đỉnh cao Trung Quốc”.

Đặng Siêu đóng vai nam cơ bản phần lớn Tiêu Tiểu Phong – một trong 3 người liên quan tới vụ thảm sát man rợ ở Phú Kiện Tây, Lũng Thị. 7 năm sau vụ án, Tiêu Tiểu Phong sẽ sở hữu một đời sống thường ngày thường ngày mới và thuộc hai nghi can sót lại nuôi dưỡng ốm gái Tiểu Vỹ phụ vương – con cái của nạn nhân trong vụ thảm sát năm đó.

đời sống thường ngày thường ngày của 3 người thay đổi lúc công an Y ly Xuân (Đoạn Dịch Hoằng thủ vai) được cử về làm công an trưởng đơn vị mà Tiêu Tiểu Phong đang làm việc và định lật lại vụ án năm xưa.

Diễn xuất của Đặng Siêu trong Liệt nhật chước tâm sẽ hoàn toàn đoạt được khán giả. Anh cũng nhận về Giải thưởng “Nam diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc” tại LHP Kim Kê lần thứ 31. Cảnh đang quan tâm trong phim là lúc Tiêu Tiểu Phong đối mặt với dòng dead. Trong khoảnh khắc đó, Tiểu Phong vừa sợ hãi, bất lực nhưng lại sở hữu chút nhẹ nhõm, giải thoát lúc ko còn phải che giấu những chuyện giấu kín trong thế cuộc mình nữa.

Liệt Nhật Chước Tâm

Hậu trường phim của Đặng Siêu.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.