Những gia đình nghèo hiếm khi có

Rate this post

Trồng cây cảnh lối vào nhà

Cây phong thủy trước nhà có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Nếu chưa biết trồng cây gì trước nhà để vượng khí, tạo không gian xanh mát thì bạn có thể thử các loại cây như trúc, lựu, hồng môn…

Những loại cây này có tác dụng mang lại tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình.

Xây hòn non bộ trước nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn thiết kế nguồn nước, dòng nước chảy ra trước nhà sẽ giúp thúc đẩy vượng khí vào nhà. Nhưng có khá nhiều

Trang Chủ

Những người có cùng câu hỏi đặt nước ở đâu là tốt nhất và giúp tài lộc tràn vào nhà? Theo phong thủy, vị trí thích hợp nhất để đặt nguồn nước là gần cửa ra vào nhà của bạn.

Treo những vật phẩm mang lại may mắn trước nhà

Một trong những cách giúp gia đình bạn luôn gặp may mắn đó là treo những vật may mắn trước cửa.

Những đồ vật đó có thể là: Chuông gió, tranh phong thủy, chữ phong thủy hay đồ vật phong thủy làm từ pha lê… đều mang lại may mắn cho gia chủ.

Theo phong thủy, pha lê là biểu tượng mang lại nhiều điềm lành. Dùng pha lê phong thủy trang trí nhà ngoài sự sang trọng nó còn giúp giảm bớt căng thẳng, tạo sự hòa hợp cho các mối quan hệ và trừ tà.

daonho-2

Ngoài ra, pha lê phong thủy còn có ý nghĩa vừa bổ trợ sát tinh, vừa điều hòa các luồng khí trong nhà. Có thể treo các vật phẩm bằng pha lê ở ngoài cửa để thu hút ánh sáng và tạo năng lượng tốt vào nhà.

Thi công đệm hiên

Muốn nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng, nhiều người thường đặt một tấm thảm trước cửa để lau bụi bẩn. Nhưng chỉ lau giày thôi thì chưa đủ, cửa chính là cửa chính của cả nhà, đã lau một lần thì phải giữ sạch sẽ, có như vậy Thần Tài mới thường xuyên lui tới.

Vì vậy, phải đảm bảo thảm trước cửa sạch sẽ, gọn gàng, thường xuyên giặt giũ, thay thường xuyên là cách tối kỵ, để tổng thể ngôi nhà trông cao ráo, bề thế.

Leave a Comment