Những gương mặt ‘trùm khủng’ quậy nhất trong ‘sang trọng thú cưng hai’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tập phim hoạt hình về những thú cưng vừa hí hước vừa đáng yêu vẫn trở lại trong mùa hè năm nay.

Ở phần phim trước tiên vào mùa hè 2017, khán giả vẫn và đang rất được làm quen với những cô cậu thú nuôi vùng thành thị New York “sang chảnh”. Trong phần hai của phim mang tên sang trọng thú cưng hai (The Secret Life of Pets hai), những nhân vật sẽ phải đối mặt với thử thách mới tới từ sự thay đổi trong đời sống thường ngày thường ngày của gia đình gia nhà của ngôi nhà.

ko được xem là một câu truyện rối rắm thường ngày, mỗi nhân vật trong dàn “trùm khủng” của sang trọng thú cưng hai đều phải thực hiện hành trình tìm kiếm siêu nhân vật trong hầu hết cơ bản trái tim mình. Hãy thuộc điểm danh những thành viên rất đáng yêu của biệt đội siêu nhân vật ko tiền khoáng hậu này nhé.

một. Chó Max tí nị

Chú chó Max bé nhỏ nhưng rất giàu tinh thần trách nhiệm.

Chú chó Max nhỏ xíu nhưng rất giàu ý thức trách nhiệm.

Max – chú chó sục với đôi chân ngắn lũn cũn và cặp tai rủ dễ thương là nhân vật hầu hết cơ bản của series sang trọng thú cưng. Trong phần hai, đời sống thường ngày thường ngày của Max bị xáo trộn hoàn toàn lúc gia đình đón thêm thành viên mới tên Liam – cậu đại trượng phu nhỏ của cô ý nhà Katie. Bấn loạn vì lo lắng chở che đến thành viên nhí, Max sinh chứng lo lắng. Và cậu chó kiểng thành thị trấn càng hoảng loạn hơn lúc phải hòa nhập với đời sống thường ngày thường ngày vùng quê nhiều “sóng gió” trong chuyến hành trình nghỉ thuộc thế giới ở trang trại.

Ở phần một, Max vẫn chứng tỏ được mình là một chú chó tốt bụng và quả cảm, ko ngại lao vào vào cuộc phiêu lưu với người mình thuộc nhà Duke. Nhưng lúc phải đối diện với một con cái kê tây dữ tợn hơn cả đám mèo hoang thuộc lại, Max sẽ phải đánh thức mình dạng năng thủ lĩnh lâu nay nay vẫn say ngủ trong dáng vẻ nhỏ nhắn đáng yêu.

Dễ thương, ko ngại nguy hiểm (trừ việc đi phòng khám thú y) thuộc ý chí quyết tâm chở che cậu nhà nhỏ Liam, Max xứng đáng làm thủ lĩnh của “biệt đội siêu nhân vật thú cưng”.

hai. Thỏ Snowball bá đạo

Chú thỏ trắng Snowball thích làm trùm thế giới.

Chú thỏ trắng Snowball thích làm trùm toàn cầu.

ko nhân vật nào trong biệt đội lắm chiêu với thể “xứng tầm” với thỏ Snowball về độ “đầu gấu”. Vốn vẫn “ngầu như trái thai”, Snowball nay còn gớm ghê hơn lúc được cô nhà khoác đến cỗ áo siêu nhân vật óng ánh. ko được xem là một “ông trùm” Snowball như xưa, nay chú thỏ đanh đá vẫn mang danh xưng mới – Đội trưởng Snowball. Danh hiệu luôn đi liền với trách nhiệm. Giờ đây chàng thỏ “thủ đoạn vô hạn nhưng đáng yêu vô đối” này phải gánh trên vai nhiệm vụ giải cứu giúp siêu tối mật.

3. Tiểu thư Gidget mê trai

Gidget (trắng) không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn rất thông minh.

Gidget (trắng) với vẻ ngoài xinh đẹp và rất thông minh.

Cô tiểu thư phốc sóc trắng nuột Gidget gặp phải rối rắm thực sự lúc lỡ đánh mất món đồ nghịch yêu thích của Max. khả năng duy nhất để tìm lại món đồ thuộc về chàng trai mà cô “thầm thương trộm nhớ” là phải đột nhập vào căn phòng V.I.P toàn mèo vô thuộc đáng sợ. Dù với vẻ ngoài thơ ngây và yếu đuối, Gidget thực ra cũng vô thuộc dũng cảm. Cô mèo trưởng thành và cứng cáp sẽ phải vận dụng hết trí thông minh và sự khéo léo để vượt qua thử thách này.

4. Mèo Chloe sang chảnh

Điểm danh những gương mặt boss quậy nhất trong Đẳng cấp thú cưng 2 - 3

Trong lúc vì hữu phiêu lưu khắp nơi thì “chị đại” Chloe phải đối diện với vấn đề ngay trong hầu hết cơ bản ngôi nhà của tớ. Ở sang trọng thú cưng hai, chị mèo thân hình “mi nhon” mà “mồm thực đơn núi lở” sẽ lần đầu được nếm trải xúc cảm ảo diệu của… cỏ mèo. Ngay trong đoạn trailer, Chloe vẫn đánh mất hình tượng “mợ chảnh” lúc làm đủ trò rồ ngây ngô như úp lồng đèn lên đầu hay thể hiện “50 sắc thái” meo meo kỳ quặc trong cơn “phê pha”.

5. Cô chó dũng cảm Daisy

Daisy (trái) là nhân vật mới của phần phim này.

Daisy (phải) là nhân vật mới của phần phim này.

câu truyện mới, hành trình mới vẫn mang những nhân vật đáng yêu của sang trọng thú cưng gặp gỡ với những người mình mới. Cô chó Shih Tzu Daisy là một trong những nhân vật phụ mới được giới thiệu trong phần phim thứ hai.

Cô chó nhỏ với vẻ ngoài xinh xẻo đáng yêu hứa hứa “nhăm nhe” chức “Hoa hậu” biệt đội thú cưng của phốc sóc trắng điệu đà Gidget. Gan dạ ko kém những “đấng nam nhi”, Daisy sẽ là người dẫn dắt Snowball tới với nhiệm vụ đầy gian truân và nghiêm trọng nhưng ko kém phần vinh quang đãng: phóng thích một chú hổ bị giam cầm cố trong rạp xiếc.

6. “Soái ca” chó Rooster

Rooster (trái) cực ngầu trong phần phim này.

Rooster (trái) rất ngầu trong phần phim này.

Trái ngược với đám thú kiểng thành thị, Rooster là thay mặt thay mặt thay mặt của những gì mình dạng năng và hoang ngây ngô nhất còn sót lại ở loài chó, hiện rõ ràng nhất là tràng hú man ngây ngô dưới ánh trăng. vì kinh nghiệm sống dạn dày của một chú chó trang trại, Rooster sẽ giúp Max khám phá mình dạng thân, rũ quăng quật chứng lo lắng và học khả năng thích ứng với đời sống thường ngày thường ngày với thêm thành viên mới.

Tiếp nối thành công của phần đầu với doanh thu 875 triệu USD, sang trọng thú cưng hai hứa hứa làm “điên đảo” hội “sen” khắp toàn cầu.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.