Sau tranh cãi sử dụng hàng ‘pha ke’, Song Ji A bị ‘ném đá’ vì xuất hiện ở hộp đêm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Ngày 8/9 vừa qua, trang Segye bất thần tung tin với tiêu đề ‘Đây sở hữu phải là Freezia ko?’ kèm theo hình hình họa Song Ji A doanh nghiệp du học trương đồ thưởng thức mặc nóng phỏng, xuất hiện tại câu lạc cỗ vui đùa nổi tiếng hàng đầu Burning Sun. Điều đáng lưu ý là hộp thuốc lá được nàng mẫu 9x nỗ lực trên tay. Tin tức được đăng công khai minh bạch trên thuộc đồng trực tuyến Pann Nate và rất nhanh nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ xứ sở Kim Chi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình hình họa của Song Ji A tại hộp đêm nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Netizne thổ lộ sự thất vọng, nhất tề chỉ trích hành động sở hữu phần ‘buông thả’ của Song Ji A. Một số ý kiến từ dân mạng như sau: ‘Tôi ko thích hình hình họa này và tương đối thất vọng về cô đó’, ‘ko phải cô đó đang tạm giới hạn hoạt động để suy ngẫm về hành động sử dụng hàng giả trước đó sao. Trông cô đó sở hữu vẻ ko hối lỗi lắm mà đang rất tận hưởng, vui đùa đó chứ’, ‘Lại là Burning Sun, mọi người muốn thiết nghiên cứu vãn vấn đề này lần nữa’, ‘Cô đó thật mất điểm qua hình hình họa này’, ‘Burning Sun là khởi nguồn vụ bê bối của Seung Ri. Nó là hộp đêm tai tiếng’,…

Nhiều người nghĩ rằng hình hình họa nỗ lực thuốc lá sẽ tác động tiêu rất tới hình hình họa của nữ diễn viên trong mắt khán giả. không tính cô còn đang sở hữu mặt tại một trong những địa điểm vui đùa tai tiếng hàng đầu Kbiz. phiên bản thân là người của công nó, Song Ji A nên lưu ý hình tượng rưa rứa tiết chế hành vi ở nơi công thuộc để tránh ồn ào ko đáng sở hữu. Tuy nhiên kế mặt hàng loạt ý kiến trái chiều, Song Ji A vẫn được một số fan lên tiếng bênh vực với lý do nữ diễn viên sẽ đủ tuổi tới hộp đêm rưa rứa hút thuốc lá theo đúng quy định của pháp luật.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh ‘Địa Ngục đơn thân’

Song Ji A sinh năm 1997, cô tốt nghiệp ĐH Hanyang thường xuyên ngành múa truyền thống Hàn Quốc. Hiện tại cô đang là một trong những diễn viên, người mẫu triển vọng của Kbiz. Cô gây khá nổi nhảy mạnh mẽ và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng công nó sau lúc tham gia lịch trình Địa Ngục đơn thân. Tại đây, Ji A ko ít lần làm mang đến những người hâm mộ mê đắm vị hình hình họa quyến rũ, sang chảnh của tớ.

Cũng nhờ lịch trình này, loại tên Song Ji A cũng tương đối được biết tới nhiều hơn, lượng người theo dõi cô trên những trang mạng xã hội tăng lên quay cuồng và đau đầu, sự nghiệp theo đó cũng lên ‘như diều gặp gió’. Tiếc thay sau đó nữ diễn viên sinh năm 1997 lại vướng scandal sử dụng hàng nhái trong những video tư nhân. Ồn ao suốt thời kì nhiều năm, Song Ji A cuối thuộc công khai minh bạch xin lỗi, dấu video gây tranh cãi và tuyên tía tạm ngừng hoạt động để thăng vị xúc cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.