Những hai bạn trẻ chênh nhau 12 tuổi trên phim Hàn

Rate this post

Hàn Quốc đang ‘bội thực’ những hai bạn trẻ lệch tuổi trên màn hình họa và ko phải diễn viên nào cũng đẹp đôi mặt nhà mọi người diễn.

Park Bo Gum và Song Hye Kyo (phim Encounter)

tập phim Encounter làm mang đến nhiều người bất thần lúc công phụ thân hai diễn viên đó sẽ là Park Bo Gum và Song Hye Kyo. hai bạn trẻ ko chỉ chênh nhau 12 tuổi mà nữ diễn viên họ Song được xem là một vợ của Song Joong Ki – người anh thân thiết của Bo Gum. Dù tác phẩm được đầu tư khủng, hình hình họa đẹp nhưng vẫn sở hữu rating đáng thất vọng vì hai diễn viên rất nhiều trông khá chênh lệch, thiếu phản ứng hóa học.

Những cặp đôi chênh nhau 12 tuổi trên phim Hàn

Encounter kể về mối tình chị – em giữa giám đốc phụ thân Soo Hyun (Song Hye Kyo) và chàng viên chức Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Họ tình cờ va mặt nhau ở Cuba và từ đó khởi đầu mối tình lãng mạn nơi văn phòng văn phòng. Trong cảnh hôn ở tập 9, Song Hye Kyo bị chê gượng gập gạo, biểu cảm đơ, một màu và ko sở hữu tương tác tốt với đàn em. 

Những cặp đôi chênh nhau 12 tuổi trên phim Hàn

Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung (phim nữ tiên thu vén)

nữ tiên thu vén là một tập phim sở hữu số khá ”long đong” lúc nữ rất nhiều Kim Yoo Jung từng phải dời lịch quay một năm vì bị căn triệu chứng và phải thay đổi nam rất nhiều. Nữ diễn viên cuối thuộc kết đôi thuộc Yoon Kyun Sang – ”ông chú” hơn 12 tuổi. Ngôi sao sinh năm 1999 vào vai một cô nàng hậu đậu, hàng ngày đối đầu với ông nhà sở hữu tính sạch sẽ quá trớn. tập phim sở hữu nội dung khôi hài, theo motif ”nhọ nhem – Hoàng tử” thân thuộc.

Những cặp đôi chênh nhau 12 tuổi trên phim Hàn - 1

Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung sở hữu khá nhiều cảnh hôn trong phim nhưng phần to khán giả ko thể quen với số tuổi chênh lệch quá to của hai diễn viên. nữ tiên thu vén sở hữu rating ko mấy lý tưởng vì kịch nhà mọi người dạng cũ, hai bạn trẻ rất nhiều ko sở hữu phản ứng hóa học, nhìn giống vì chưng hữu thân thiết hơn là người yêu.

Gong Yoo và Kim Go Eun (phim Goblin)

tập phim thành công nhất 2017 là Goblin do Gong Yoo và Kim Go Eun đóng rất nhiều. Chuyện tình kỳ lạ giữa yêu tinh nghìn tuổi và một nữ sinh thường ngày làm mang đến khán giả phát cuồng, theo dõi từng tập. Gong Yoo hơn Kim Go Eun 12 tuổi nhưng hai bạn trẻ lại vô thuộc công thức đồ thưởng thức ý, đẹp đôi.

Những cặp đôi chênh nhau 12 tuổi trên phim Hàn - 2

Gong Yoo đang 39 tuổi nhưng vẫn tràn đầy sức hút nhờ khả năng diễn xuất đỉnh cao và nhan sắc thuộc hàng “quốc bảo”. Kim Go Eun (27 tuổi) là nữ diễn viên được Tìm hiểu cao về tài năng hơn ngoại hình. Những màn tung hứng giữa hai ngôi sao làm mang đến Goblin trở thành tập phim xuất sắc trong từng xem thêm.

Gong Yoo và Kim Go Eun  (phim Goblin)

Lee Jun Ki – IU (phim Người tình ánh trăng)

Lee Jun Ki hơn IU 12 tuổi nhưng họ đang tạo ra một hai bạn trẻ vô thuộc ngọt ngào trong Người tình ánh trăng (cỗ cỗ kinh tâm phiên nhà mọi người dạng Hàn Quốc). Chàng ”Tứ gia” và Hae Soo làm mang đến những người xem rơi nước mắt về chuyện tình lãng mạn, bi thương.

Những cặp đôi chênh nhau 12 tuổi trên phim Hàn - 3

Vì quá đẹp đôi trên phim mà Lee Jun Ki – IU được fan mong ”phim giả tình thật”. hai bạn trẻ thường xuyên vào top tìm kiếm lúc thuộc xuất hiện trên thảm đỏ hoặc tham gia show truyền hình.

Nam Joo Hyuk và Han Ji Min (phim Dazzling)

hai bạn trẻ “chị – em” mới của màn hình họa Hàn trong năm 2019 là Han Ji Min và Nam Joo Hyuk. Nội dung phim Dazzling dựa theo cỗ webtoon nổi tiếng trên mạng.

Những cặp đôi chênh nhau 12 tuổi trên phim Hàn - 4

Dù sở hữu khoảng khả năng 12 tuổi, Han Ji Min và Nam Joo Hyuk lại đẹp đôi bất thần trong trailer. Nữ diễn viên Hoàng tử gác mái hơn nhà mọi người diễn khá nhiều tuổi nhưng gương mặt trẻ trung giúp cô ko bị quá “dừ” so với đàn em. Chỉ nhìn poster của tập phim thôi cũng đủ làm mang đến khán giả nao nức.

Nam Joo Hyuk và Han Ji Min (phim Dazzling)

Tiểu Nhu

Leave a Comment