Phạm Quỳnh Anh trải lòng về tình yêu, Trấn Thành đột ‘hứng đạn’, bị chỉ trích vì nghi vấn thiếu tinh tế

Rate this post

Một trong những câu truyện gây bão nhất mạng xã hội tối 11/6 tới tận hôm nay là việc Phạm Quỳnh Anh không sai lệch thừa nhận việc đang mang thai con cái thứ 3 sau nhiều đồn đoán. Nữ ca sĩ trải lòng trong đêm nhạc ở Đà Lạt, xuất hiện thuộc chiếc váy trắng, lộ bụng thai to. Tuy nhiên, cô vẫn giấu tính danh tình trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Đông Nhi là khách mời trong đêm nhạc, thuộc san sớt xúc cảm với Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh trải lòng về chuyện tình yêu, trong đó, cô tiết lộ Trấn Thành từng hỏi mình: ‘Với tư khả năng là một người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh sở hữu xúc cảm như thế nào lúc tới dự hôn nhân của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày hôm nay?’. Giọng ca những vết bụi đựng cánh vào mắt trả lời kiên định: ‘Đúng, với tư khả năng là một người thất bại trong hôn nhân. lúc nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với đoạn đường mười mấy năm, Quỳnh Anh vẫn luôn tin ở phía trước tình yêu sẽ tới một lần nữa và sở hữu một người thực sự dành mang lại mình’.

Cô muốn nhấn mạnh vào việc mình vẫn luôn sở hữu niềm tin với tình yêu và ko hề đóng cửa ngõ trái tim sau cuộc hôn nhân vỡ. Tuy nhiên, dân mạng lại lưu ý quan tâm tới nghi vấn của Trấn Thành, nhiều người nghĩ rằng nam MC vẫn sở hữu một nghi vấn thiếu tinh tế, sở hữu thể gây tổn thương mang lại Phạm Quỳnh Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Quỳnh Anh san sớt về tình mới là người chu đáo, dưỡng, lo lắng mang lại cô từng li từng tí, và quan yếu là yêu thương những con cái riêng của cô ấy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh liên tục diện đồ giấu vòng hai nhưng dân mạng vẫn đặt nghi vấn vì soi được nhiều ‘hint’ giữa cô và tình trẻ.

Phạm Quỳnh Anh và quang quẻ Huy công thân phụ ly hôn vào cuối thời điểm tháng 10/2018. Mặc dù sở hữu những đồn đoán về lý do đôi lứa bạn trẻ ‘đường người nào nấy đi’ nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt hậu ly hôn, song song với nhau nuôi dạy con cái chiếc và thường xuyên song song với nhau sở hữu mặt trong những dịp quánh trưng. ‘mẹ hai con cái’ tiết lộ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với ck cũ quang quẻ Huy để song song với nhau dưỡng hai phụ nữ. Phạm Quỳnh Anh nói: ‘phân chia tay ko phải là kết thúc, phân chia tay đó sẽ là để mở ra mang lại đời sống thường ngày thường ngày của mỗi người những thời cơ mới tốt đẹp hơn. Hãy xử sự thật văn minh để tiếp tục giữ giàng một mối quan hệ tốt đẹp với nhau nhé! Xin chúc người ta thật nhiều sức khoẻ, giữ đáng tin cậy mang lại những người trong gia đình dạng thân và gia đình. Đón nhận mọi chuyện với tâm ý thiện lành, tích rất. Mong mọi người luôn nhiều bình an’.

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc phân chia tay Phạm Quỳnh Anh, quang quẻ Huy cũng gây bất thần vì ‘lột xác’, giảm 32kg.

Leave a Comment