Những lần Trường Giang bị chỉ trích vì ôm, hôn nhà thế giới diễn

Rate this post

Mới đây, Trường Giang tiếp tục gây tranh cãi trong dư luận lúc mang hành động thân tình với Hoa hậu Thùy Tiên trong tập đầu lịch trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’ mùa 8.

Trường Giang hôn phớt Thùy Tiên

Trong tập trước nhất này, Trường Giang là trưởng phòng còn Thùy Tiên là khách mời tới phòng Trường Giang. Cô phải xử lý nhiều tình huống do nam diễn viên đưa ra. Trong đó, Thùy Tiên hóa thân thành tình nhân tuyệt mật của sếp do Trường Giang thể hiện.

Trường Giang hôn phớt Thùy Tiên trong lịch trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’

Nam diễn viên bị chỉ trích vì hành động của tớ

Để thể hiện hành động tình cảm của những người yêu nhau, Trường Giang bất thần hôn phớt lên má Thùy Tiên khiến đến cô tròn mắt ngạc nhiên. Hoa hậu nhanh nhạy phản ứng thông minh để xử lý tình huống. Nhiều khán giả khen Thùy Tiên và chỉ trích Trường Giang. Họ nghĩ là nam diễn viên sẽ mang vợ con cái thì nên hạn chế ‘động tay, động chân’ với nhà thế giới diễn nữ trên sân khấu. Nhất là, diễn biến đó cũng ko thật sự nguy đáp ứng.

Họ phản hồi: ‘Trấn Thành vẫn gây cười cợt được với diễn biến câu truyện mà ko càng phải hôn người nào. Trường Giang lúc nào cũng ôm và hôn là sao?’, ‘Khách mời đâu mang vui lúc đột nhiên bị như thế’, ‘Tôi thấy vô duyên quá trời!’…

Một số khán giả bênh vực Trường Giang nghĩ là anh làm thế chỉ để thích hợp với câu truyện và tạo sự quyến rũ, thu hút đến lịch trình. Tuy nhiên, những lời biện hộ này không thể thuyết phục vì chưng đó ko phải lần đầu nam diễn viên bị chỉ trích vì thân tình với khách mời nữ trong lịch trình.

Trường Giang ‘cưỡng hôn’ Kim Tuyến

Trong tập 4 lịch trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’ mùa hai, Trường Giang cũng trở nên chỉ trích lúc ‘cưỡng hôn’ Kim Tuyến. Trong tập này, Trường Giang làm trưởng phòng, hóa thân thành hoàng thượng đương triều còn Kim Tuyến là hoàng hậu. Sau những màn đối đáp qua lại, Trường Giang ôm và hôn Kim Tuyến khiến đến tất cả những người xem thấy ái ngại đến cô.

Trường Giang hôn Kim Tuyến

Anh bị chỉ trích vì hành động ko nguy đáp ứng

Nhất là lúc Trường Giang sẽ ôm Kim Tuyến nhiều lần

thời khắc đó, một số khán giả chỉ trích Trường Giang nghĩ là anh ko càng phải ôm và hôn Kim Tuyến quá nhiều. Cả hai lột tả hình hình hình Hình ảnh hai người đang yêu nhau nhưng cũng ko nguy đáp ứng phải phải như thế mới thể hiện tình yêu của nhân vật.

Trường Giang hôn Kathy Uyên

Ở tập 11 lịch trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi’ mùa hai, Kathy Uyên là khách mời vào phòng Trường Giang và Chí Tài thực hiện thử thách. Trường Giang giả gái đóng vai Juliet trong lúc Kathy Uyên đóng Romeo.

Nửa đầu tình huống, Kathy Uyên leo rào vào phòng Juliet Trường Giang. Trong lúc còn đang trên thang dây, Kathy Uyên bị ép phải hôn Trường Giang và thực hiện điều này.

Trường Giang và Kathy Uyên

Tuy nhiên, Trường Giang còn dữ thế hành động đòi phải hôn thêm nhưng ý định này ko thành công vì nhũ mẫu do Chí Tài thể hiện xuất hiện. Khán giả khó Chịu đựng trước hành động của Trường Giang với nữ khách mời và chỉ trích nam diễn viên.

Trường Giang ôm hôn Vân Trang

Cũng trong lịch trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’, Trường Giang tiếp tục ôm và hôn Vân Trang khiến đến ko ít khán giả ko hài lòng.

Trường Giang và Vân Trang

Trong thử thách lịch trình, Vân Trang và Trường Giang vào vai đôi tình nhân hứa hò hẹn tại khu vui chơi trung tâm giải trí công viên. Sau thời kì yêu nhau sâu đậm, chàng trai quyết định cầu hôn người phụ nữ nhưng sự cố xảy ra lúc cả hai đang quan tâm thì mang hai hồn ma hiện ra chọc phá.

Nhiều khán giả nghĩ là Trường Giang ko nguy đáp ứng phải mang những đụng đụng đối với Vân Trang như thế.

Ngoài ra, Trường Giang cũng trở nên chỉ trích với hành động thân thiết quá trớn với những nhà thế giới diễn nữ trong nhiều tiết mục khác.

Trường Giang và Mai Hồ

Trường Giang ôm Nam Em

Leave a Comment