Thư ‘Về nhà đi con cái’ bị chỉ trích vì phản đối ‘tía sở hữu nữ giới’

Rate this post

phản hồi về tình tiết trong đoạn trailer tập 47, nhiều khán giả nghĩ là Thư quá ích kỷ và chỉ để tâm tới xúc cảm tư nhân.

Ê-kíp Về nhà đi con cái vừa đăng tải trích đoạn tập 47 với nhiều tình tiết quyến rũ. Ông Sơn (Trung Anh) đem lòng cảm mến người phụ nữ buôn phục vụ mang đến hoa tên Hạnh (Thúy Hà). Trong lúc Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) ủng hộ chuyện yêu đương của tía thì Thư (Bảo Thanh) phản ứng gay gắt. Cô ko gật đầu để ông Sơn sở hữu người phụ nữ khác.

Thư khóc lóc khi biết bố nói chuyện cùng cô bán hoa.

Thư khóc lóc lúc biết tía nói chuyện thuộc cô buôn phục vụ mang đến hoa.

Trích đoạn tập 47 VỀ NHÀ ĐI CON

Trích đoạn tập 47 Về nhà đi con cái.

Thấy tía mang hoa sắm của bà Hạnh về thắp hương mang đến mẹ, Thư to tiếng: “tía định mang hoa đó về nhà thắp hương mang đến mẹ con cái đấy à?”. Trước thái độ của em gái, Huệ giận dữ. Cô khuyên em đừng quá trớn vì “em cũng ra ngoài, cũng yêu đương, lấy ông xã”. Cô khuyên em gái nên học khả năng tôn trọng quyết định của những người khác.

Thư bị Vũ dằn mặt sau thái độ quá đà.

Thư bị Vũ ‘dằn mặt’ sau thái độ quá trớn.

lúc Thư đang bận tâm về chuyện của tía, cô vẫn trở nên Vũ (Quốc Trường) phản đối. Vũ to tiếng: “Nếu tôi là tía cô, tôi vẫn lấy vợ lâu lắm rồi. sở hữu lúc ngày nay, cô còn sở hữu mấy mẹ kế kia. Người như tía cô, đúng ra là phải được đúc tượng chứ ở đó mà trách móc. Cô muốn giữ tía cô kế mặt à? Cô sở hữu dám dĩ nhiên sẽ dưỡng tía tốt ko? không tính sau này, Dương và chị Huệ còn lập gia đình nữa”.

Trích đoạn tập 47 làm mang đến khán giả phản ứng trái chiều. rất nhiều chỉ trích Thư sống ích kỷ, chỉ quan tâm tới xúc cảm của phiên bản thân mà ko đoái hoài tới suy nghĩ của những người khác. Khán giả Đỗ Chúc nhận định: “Tình yêu đủ to là mong mang đến tất cả những người mình thương yêu được hạnh phúc chứ ko phải giữ khư khư mang đến riêng mình. Vợ ông xã ko phải máu mủ nhưng là người mặt ta suốt cuộc thế. người nào ko muốn mang đến phụ vương mẹ đi khả năng nữa là quá ích kỷ. Thư hoàn toàn mất điểm rồi!”.

Đỗ Huyền nghĩ là: “Thư quá ích kỷ! Cô vẫn sở hữu gia đình riêng rồi thì tía cô muốn làm thiết người làm gia đình cụm khách tham quan chứ? Nghĩ tới cảnh cả tía đứa đi lấy ông xã hết cả, ông Sơn phải nạp năng lượng cơm trắng một mình mà thấy buồn quá!”.

Người sở hữu nickname Vũ Giang khẳng định ko thích nhân vật Thư. “Từ đầu tới cuối, nhà chị Huệ sở hữu stress hay mỏi mệt thế nào vẫn thích Huệ với Dương hơn. Thư nói yêu tía nhưng chỉ thấy ích kỷ thôi. Suốt ngày ’em ko muốn thế này, em chẳng muốn thế kia’ nhưng chẳng khi nào hỏi người khác muốn gì”.

Trong lúc đó, nhiều người nghĩ là, sự ích kỷ của Thư là dễ hiểu và rất thực tế ngoài đời. “xúc cảm như kiểu vẫn sống quen gia đình chỉ sở hữu từng ấy thôi, vẫn quá thân thuộc trong suốt thời kì nhiều năm gia đình chỉ sở hữu mình tía. Vì vậy, lúc biết tía thương, san sẻ tình cảm mang đến tất cả những người khác và người đó mình phải gọi là ‘mẹ kế’ thì nó rất khó Chịu”, khán giả Minh Lan phản hồi.

Những diễn biến gửi tiếp theo của Về nhà đi con cái sẽ lên sóng ở tập 47, vào tối 18/6 trên VTV1.

Thiên Anh

Leave a Comment