Những lý do khiến mang lại sao Hollywood quăng quật vai giữa chừng

Rate this post

Buddy Ebsen quăng quật qua ‘The Wizard of Oz’ để giữ tính mệnh trong lúc Janet Hubert quăng quật vai trong ‘The Fresh Prince of Bel-Air’ chỉ vì ghét cụm cụm hành khách diễn Will Smith.

Luke Grimes quăng quật series ‘True Blood’ vì ko muốn đóng vai gay

Những lý do không thể tin nổi khi sao Hollywood bỏ vai diễn giữa chừng

True Blood là cỗ phim truyền hình truyện viễn tưởng kinh dị Mỹ được sản xuất vì chưng Alan Ball, dựa trên cỗ tiểu thuyết The Southern Vampire Mysteries của Charlaine Harris.

cỗ phim truyền hình truyện xoay quanh Sookie Stackhouse (Anna Paquin) – một cô bồi bàn với phép thuật sống tại thị trấn Bon Temps ở giao diện hai năm sau lúc loài người phát minh ra một loại máu tổng hợp được chấp nhận ma cà rồng “ra khỏi quan tài” và sống trong xã hội loài người. Ma cà rồng đang đấu tranh mang lại quyền đồng đẳng và sự đồng hóa, trong lúc những tổ chức phòng ma cà rồng đang từ dần nắm quyền lực. toàn cầu của Sookie bị xáo trộn lúc cô phải lòng Bill Compton (Stephen Moyer) – một ma cà rồng 173 tuổi. Lần trước nhất Sookie phải vượt qua nhiều thử thách, khổ rất, nỗi sợ lúc sắp gũi ma cà rồng.

ban sơ, True Blood quyến rũ khán giả nhờ kịch phiên bản mới lạ. Thế nhưng những phần tiếp theo của phim lại ko giữ được mạch ban sơ lúc khai thác câu truyện ngày càng lố lỉnh. Phim ít được quan tâm tới mức Luke Grimes, người đóng vai James được thay vì chưng một diễn viên khác trong mùa 6 và 7 của phim mà cũng chẳng người nào quan tâm. HBO tuyên phụ vương rằng Grimes rời vai là vì sự thông minh của nhân vật.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận san sẻ với Buzzfeed lý do thật sự khiến mang lại Luke Grimes quăng quật vai là anh ko muốn tiếp tục đóng một nhân vật đồng tính.

Janet Hubert quăng quật ‘The Fresh Prince of Bel-Air’ vì ghét cụm cụm hành khách diễn Will Smith

Janet Hubert (áo hồng) cùng Will Smith (áo vàng) trong một cảnh phim.

Janet Hubert (áo hồng) thuộc Will Smith (áo vàng) trong một đoạn phim.

The Fresh Prince of Bel-Air là cỗ phim truyền hình truyện sitcom đình đám của thập niên 90 với sự tham gia của Will Smith. Nữ diễn viên domain authority màu Janet Hubert đón nhận vai Vivian Banks và cũng nhờ vai diễn này, cô nổi tiếng toàn nước Mỹ. Thế nhưng sau 3 phần, Janet Hubert quyết định quăng quật vai. Người thay thế cô là Daphne Maxwell Reid.

Lý do Janet Hubert quăng quật phim được giữ kín sau sắp hai thập kỷ. lúc đoàn làm phim The Fresh Prince of Bel-Air tái ngộ sau hai mươi năm, khán giả ko thấy Janet Hubert xuất hiện thuộc những diễn viên khác. Trả lời tờ TMZ, nữ diễn viên vẫn mang lại thế giới thấy thêm thêm thêm, lý do cô rời khỏi cỗ phim truyền hình truyện là vì ghét Will Smith. Janet Hubert tố Will Smith phá đám và tìm khả năng đá cô khỏi show. Nữ diễn viên cũng khẳng định sẽ ko khi nào quay lại The Fresh Prince of Bel-Air Tính đến lúc Will Smith xin lỗi.

Phía Will Smith khẳng định Janet Hubert bị đuổi là do lỗi của cô ý.

John Rhys-Davies quăng quật vai trong ‘Sliders’ vì phản khoa học

Nam diễn viên John Rhys-Davies trong Sliders.

Nam diễn viên John Rhys-Davies trong ‘Sliders’.

Sliders là một cỗ phim truyền hình truyện truyền hình khoa học viễn tưởng và giả tưởng của Mỹ. Phim được phát sóng trong 5 mùa từ năm 1995 tới 2000. cỗ phim truyền hình truyện theo chân một nhóm du khách lúc họ sử dụng một lỗ sâu đục để “trượt” giữa những vũ trụ song song khác nhau.

Nam diễn viên nổi tiếng John Rhys-Davies từng tham gia cỗ phim truyền hình truyện này trong 3 năm với vai Maximillian Arturo. Ông ko che giấu việc mình thực sự ghét cỗ phim truyền hình truyện truyền hình này.

Nguyên nhân được John Rhys-Davies san sẻ là ông cảm thấy Sliders là một phim khoa học viễn tưởng khôn thuộc phản khoa học. Ông gọi kịch phiên bản là điều “vô nghĩa khó hiểu” và những biên kịch chả hiểu gì về khoa học hết.

Jean-Claude Van Damme suýt dead vì cỗ y phục trong ‘Predator’

Jean-Claude Van Damme cùng tạo hình quái vật không gian trong Predator

Jean-Claude Van Damme thuộc tạo hình quái vật ko gian trong ‘Predator’

Jean-Claude Van Damme là người trước nhất được lựa lựa để hóa trang thành người ngoài hành tinh trong cỗ phim truyền hình truyện nổi tiếng Predator nhưng sau đó anh vẫn quăng quật vai. Jean-Claude Van Damme san sẻ lý do thực sự anh quăng quật vai là vì những vụ nổ trong phim sắp như giết mổ dead anh. Nam diễn viên ko thể thở trong cỗ quần áo, nhưng nhà làm phim khăng khăng ko thay đổi y phục. Jean-Claude Van Damme cũng yêu cầu được đóng thế nhưng bị bác quăng quật quăng quật quăng quật. Sau đó, với một diễn viên đóng thế vẫn trở nên gãy chân trong lúc thực hiện một cảnh quay nguy hiểm. Điều này khiến mang lại Jean-Claude Van Damme quyết định quăng quật vai giữa chừng.

những nhà làm phim Predator bác quăng quật quăng quật quăng quật tuyên phụ vương của Jean-Claude Van Damme và nghĩ là, anh vẫn hạch sách ko khác gì “một diva trên phim trường”.

Buddy Ebsen quăng quật ‘The Wizard of Oz’ vì ko Chịu nổi việc hóa trang

Buddy Ebsen suýt chết vì lớp hóa trang trong The Wizard of Oz.

Buddy Ebsen suýt dead vì lớp hóa trang trong ‘The Wizard of Oz’.

cỗ phim truyền hình truyện kinh điển The Wizard of Oz đánh dấu một khả năng phát triển của điện hình họa Mỹ vào năm 1939 với những hiệu ứng và kỹ xảo điện hình họa. Phim mang tính hình tượng tới mức với rất nhiều “truyền thuyết” xung quanh cỗ phim truyền hình truyện này. Trong đó với việc nam diễn viên Buddy Ebsen – người thủ vai Người thiếc – suýt dead vì lớp hóa trang. 

Để tạo được lớp domain authority vì chưng kim loại mang lại những người thiếc, kỹ thuật hóa trang thời khắc đó vẫn phủ lớp bụi nhôm vào lớp phấn để hóa trang mang lại nam diễn viên. Sau vài tuần, Buddy Ebsen vẫn phải tới khám nhiều khoa vì khó thở. Lớp lớp bụi nhôm vẫn che phủ phổi của nam diễn viên. Buddy Ebsen suýt dead vì lớp hóa trang này và phải nhập viện trong hơn một tháng. Ebsen đang rất được thay thế vì chưng Jack Haley.

Chi Chi

Leave a Comment