Ánh ‘Về nhà đi con cái’ ngượng chín mặt vì cướp nụ hôn đầu đời của Bảo Hân

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Lê Na tiết lộ, nhân vật Ánh của cô ấy còn dọa tự tử lúc biết Ánh Dương ko với tình cảm với mình.

Ngoại truyện Về nhà đi con cái lên sóng tập trước tiên tối 13/8. Tiếp nối mạch phim tập cuối, gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) đi nghỉ dưỡng thuộc Quốc (Tuấn Tú). Riêng Thư (Bảo Thanh) ko đồng hành do bận lịch họp lớp. Tuy nhiên, mọi người vẫn gặp nhau ở khu nghỉ dưỡng do Vũ cố ý lựa lựa lựa địa điểm này để theo dõi vợ.

Trong cuộc họp lớp, Thư gặp lại Quân (Mạnh Quân), người yêu cũ thời ĐH vừa từ nước ngoài trở về. Cả hai thuộc tham gia những trò đùa và nói chuyện rôm rả. Biết Quân vẫn còn lưu luyến vợ mình, Vũ nổi cơn ghen sau lúc theo dõi vợ. 

Ông Sơn nhắc khéo Quân rằng Thư đã có chồng con.

Ông Sơn nhắc khéo Quân rằng Thư vẫn với ck con cái.

Trailer ngoại truyện Về nhà đi con

Trích đoạn ngoại truyện tập một.

Thấy nữ giới thân tình với người thân trai cũ, ông Sơn gọi điện dặn dò. Ông nói Thư nên nhớ mình là người vẫn với gia đình, ko còn son sẻ như trước. Những việc ko nên làm thì nhất định ko được làm. Gặp Quân, ông cũng nhắc nhở khéo rằng Thư hiện vẫn với ck con cái.

Về phía Dương (Bảo Hân), cô bị một cô nàng tên Ánh (Lê Na) theo đuổi. lúc Ánh tới tận nơi Dương ở và tỏ tình với cô, Huệ (Thu Quỳnh) nhìn thấy. Dương giảng giải với chị rằng cô ko hề yêu nữ giới. Ánh yêu đơn phương và lẻ loi giản nạn nhân trong mối quan hệ này.

Bị Dương đối xử phũ phàng nhưng Ánh ko buông tha mang lại Dương. Cô sẵn sàng bánh kem và nhẫn đôi tặng Dương. Thậm chí, Ánh còn lao vào, hôn Dương ngay trước cửa ngõ phòng. Khoảnh khắc này vô tình lọt vào mắt ông Sơn. Ông hốt hoảng, ko nói nên lời. Biết phụ thân nhìn thấy tất cả, Dương lo lắng, tức giận. Cô ấn mặt Ánh vào chiếc bánh kem.

Dương bị cưỡng hôn trước mặt bố.

Dương bị cưỡng hôn trước mặt phụ thân.

san sớt với iOne, diễn viên Lê Na vẫn mang lại thế giới thấy thêm cả cô và Bảo Hân đều ngượng chín mặt lúc phải hôn trên phim trường. “Đây là lần trước tiên tôi và Hân phải hôn người thân diễn đồng giới. Theo tôi được biết thì Hân ở ngoài đời trước đó không từng yêu hay hôn người nào. thế nên vì vậy ban sơ, tôi và em đấy với xin chú Danh Dũng gửi sang hôn má. Tuy nhiên, chú ko đồng ý. vị Ánh trong phim là nhân vật cuồng Dương. lúc cuồng, tâm lý nhân vật sẽ thất thường ngày. Ánh sẽ ko thể kiềm chế được hành động của tôi nên lao vào cưỡng hôn Dương.

Lúc tập, tôi và Hân thấy ngại nên ko dám hôn thật. tới lúc quay, cả hai đứa phải hôn đi hôn lại 8-9 lần. Quay xong, mỗi đứa trốn một nơi vì ngại. Hai đứa, ko người nào nhắc lại về nụ hôn đấy nữa”, cô nói.

Ở phân cảnh bị Bảo Hân dúi đầu vào chiếc bánh kem, Lê Na vẫn mang lại thế giới thấy thêm sau lúc cảnh quay hoàn thành, ê-kíp vẫn chạy ra hỏi han và đưa khăn giấy mang lại cô lau mặt. Lần đầu làm việc thuộc Bảo Hân, ban sơ Lê Na nghĩ đồng nghiệp nổi tiếng nên chảnh, khó sắp. Tuy nhiên lúc làm việc quần chúng, Bảo Hân khá hợp tác và nhiều năm kinh nghiệm.

Lê Na tiết lộ, sắp tới, nhân vật Ánh sẽ với nhiều phản ứng thái quá với Ánh Dương làm mang lại khán giả khó chịu đựng. ví dụ điển hình, lúc ko được Dương đáp trả tình cảm, Ánh dọa tự tử. Tuy nhiên, Lê Na mong khán giả hiểu mang lại tâm lý nhân vật mình thủ vai thay vì trách móc.

Nội dung của tập một ngoại truyện Về nhà đi con cái được Nhận định đơn thuần, dễ hiểu, mang tới nhiều tiếng cười cợt. Tuy nhiên, số ít khán giả nghĩ là, những diễn biến trong ngoại truyện với phần nông cạn, thiếu kịch tính. Việc để những nhân vật trong phim dễ dãi trong phát ngôn cũng làm mất đi hình tượng vốn với trước đó.

Anh Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.