Những màn ghen tuông đáng yêu của nam phần lớn trong màn hình hình Hình ảnh Hàn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những pha ghen tuông giận hờn của nam đó đó là ‘món ăn quánh sản nổi tiếng’ thú vị trong drama Hàn Quốc.

một. Lee Young Joon – Thư ký Kim sao thế?

Những màn ghen tuông đáng yêu của nam chính phim Hàn

Trong Thư ký Kim sao thế?, Park Seo Joon đóng vai phó doanh nghiệp tư vấn du học toạ Lee Young Joon đẹp trai, mắc căn căn căn chứng tật yêu gia đình cụm khách du lịch dạng thân quá mức. Park Min Young đón nhận vai Kim Mi So, nữ thư ký thân cận vẫn đồng hành thuộc Young Joon suốt 9 năm, luôn phải dưỡng vị doanh nghiệp tư vấn du học toạ độ ướt ương khó chiều.

Mọi chuyện thay đổi lúc thư ký Kim xin nghỉ việc và tiếp sau đó là hàng loạt hành động khó hiểu của chàng phó doanh nghiệp tư vấn du học toạ nhằm giữ chân cô thư ký xinh đẹp. Với tính tự cao, phó doanh nghiệp tư vấn du học toạ luôn nghĩ là: thư ký Kim vì thích mình mà xin nghỉ. ban sơ, anh cố tỏ ra ko quan tâm nhưng sau đó lại phi tới thật nhanh nơi thư ký Kim hứa hò hẹn để “ngáng chân” cuộc xem mắt đáng ghét này. Khoảnh khắc anh thấy Kim Mi So thân tình thắt cà vạt mang lại đối phương, anh vẫn ko thể kiềm chế mà hét lên một khả năng vô cớ. Tuy màn ghen tuông này với chút trẻ con cái, fan lại hết sức thích thú với tính khả năng của vị phó doanh nghiệp tư vấn du học toạ.

Một cảnh ghen tuông khác cũng làm khán giả khá nổi nhảy đó là lúc diễn ra đại hội thể thao doanh nghiệp. Vì thuộc đội thi đấu với nhau, Gwi Nam (Chan Sung 2PM) dữ thế hành động tới bắt chuyện và tỏ ra thân thiết với thư ký Kim. nhìn thấy cảnh này phó doanh nghiệp tư vấn du học toạ vẫn nổi cơn ghen tanh bành, đùng đùng quăng quật về và ra quyết định từ năm sau sẽ hủy quăng quật đại hội thể thao. 

hai. Kim Shin – Goblin

Những màn ghen tuông đáng yêu của nam chính phim Hàn - 1

Goblin kể về thế cuộc của một vị thần vì mắc sai trái trong quá khứ mà phải sống bất tử, anh phải tìm được nàng dâu yêu tinh và kết thúc đời sống đời thường đời thường ngục tù. Phim với nội dung siêu tự nhiên kỳ ảo xen lẫn nhiều diễn biến khôi hài. Tiêu biểu phải kể tới những màn ghen tuông kinh điển của ông chú yêu tinh 939 tuổi Kim Shin (Gong Yoo).

lúc Eun Tak (Kim Go Eun) gặp lại sức tình trong mộng từ lúc còn nhỏ, cô một ngày lâu năm thơ thẩn nghĩ về chàng trai tuyển thủ bóng chày. Lúc đó, ông chú yêu tinh đùng đùng nổi nóng, hùng hổ đi tới tận nơi tập của Tea In (Jung Hae In) để “dằn mặt” tình địch. Vì nhìn thấy người quen cũ, ông chú quyết định buông tha mang lại tình địch nhưng lại về trút giận lên “vợ tương lai”.

Ghen với trẻ trai đành rằng, chàng yêu tinh còn ghen với cả lão Thần dead Wang Yeo (Lee Dong Wook) điển trai. Trong lúc Eun Tak ngồi trò chuyện thuộc Wang Yeo, Kim Shin liền mang một hình ảnh ra giảng giải nghệ thuật. Mục đích của chú ấy yêu tinh là “gây sự sử dụng rộng rãi quan tâm” nhưng đối phương lại chẳng đoái hoài. Nhờ với phút ghen tuông này mà cuối thuộc ông chú cũng “buột mồm” thổ lộ được mong muốn trở thành gia đình cụm khách du lịch trai của Eun Tak chôn giấu bao lâu nay.

3. Yoon Jae – Reply 1997

Những màn ghen tuông đáng yêu của nam chính phim Hàn - 2

Reply 1997 kể về thời niên thiếu của 6 người gia đình cụm khách du lịch tri kỷ tri kỷ, những người trẻ tuổi sống trong thời khắc làn sóng Kpop khởi đầu phát triển tại Hàn Quốc. Phim tái tạo trung thực đời sống đời thường đời thường của những fangirl đúng thương hiệu và hình ảnh muôn màu của tình yêu, tuổi xanh.

lúc người vợ là fan cuồng Kpop, vững Chắn chắn sẽ chẳng với kết quả gì tốt đẹp lúc ghen tuông với thần tượng của cô ấy đấy. chàng trai Yoon Jae (Seo In Guk) là một ví dụ tiêu biểu. Yoon Jae phải bất lực “san sẻ” tình cảm của những người vợ mang lại một người đàn ông xa lạ khác. 

Một trong những đoạn hội thoại đậm mùi ghen tỵ mà rất đáng yêu là lúc Yoon Jae mạnh dạn than vãn với cô người vợ hung tợn Sung Si Won (Jung Eun Ji) rằng: “Nếu em đối xử với anh tốt vày một phần như với Tony Ahn thì tốt quá” hay “vì sao ko phải ngày sinh của anh ý mà lại lấy ngày sinh của Tony Ahn làm mật khẩu nhà?”. 

4. Heo Joon Jae – Huyền thoại hồ khơi xanh

Những màn ghen tuông đáng yêu của nam chính phim Hàn - 3

Được xây dựng từ truyền thuyết về nàng tiên cá thời Joseon, Huyền thoại hồ khơi xanh xoay quanh mối nhân duyên truyền kiếp giữa nàng tiên cá thơ ngây Shim công thuộc (Jun Ji Hyun) và thiên tài lường đảo Heo Joon Jae (Lee Min Ho). Ngoài những yếu tố kỳ kì ảo túng thiếu, phim còn thu hút người xem vày những diễn biến thú vị về đời sống đời thường đời thường và tình yêu của nàng tiên cá thời hiện đại.

Nhân vật Joon Jae của Lee Min Ho là một chàng trai điển trai, si tình và rất dưỡng người vợ. Những hành động đáng yêu lúc muốn độc cướp Shim công thuộc mang lại riêng mình của Heo Joon Jae tuy với chút trẻ con cái nhưng lại làm người xem thích thú.

Shim công thuộc xinh đẹp và với chút ngây ngô nên Joon Jae luôn lo sợ nàng tiên cá của anh ý bị người khác lừa đi mất. lúc nhìn thấy cô thân tình trên bàn nạp năng lượng với anh trai Ji Hyun (Lee Ji Hoon) hay nạp năng lượng mặc đồng hành một viên chức cứu giúp nạn (Jo Jeong Suk) tới khuya mới về nhà, Joon Jae liền giở trò ghen tuông trẻ con cái ra với người đẹp. chàng trai hằn học với Shim công thuộc, ko mang lại cô nàng mặc đẹp để kẻ khác ngắm.

Nhung Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.