Jin Young (GOT7) gây sốt lúc làm cameo trong ‘Melting Me Softly’

Rate this post

Dù xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi, nam idol vẫn khiến đến những fan ‘phát cuồng’ trước vẻ điển trai lạnh lùng.

Trong tập 14 phát sóng tối 10/11 của Melting Me Softly (nhẹ nhõm tan chảy), cảnh quay đáng quan tâm nhất là màn cameo của Jin Young, thành viên boygroup GOT7.

Jin Young vào vai đại trượng phu một nhà tài phiệt, người sở hữu tình yêu công thuộc tình với một thiếu nữ mắc căn triệu chứng nan y. lúc biết thiếu nữ sắp thực hiện thí nghiệm đông lạnh, anh vẫn tìm gặp Go Min Ran (Won Jin Ah) để nhờ viện trợ. Nhân vật này muốn được ở thuộc thời kì và ko gian với thiếu nữ. Mặc dù chỉ xuất hiện ít phút ngắn ngủi, Jin Young vẫn diễn tả xuất sắc tâm trạng của một chàng trẻ trai si tình. 

Jin Young (GOT7) gây sốt khi làm cameo trong 'Melting Me Softly'

Trích đoạn Jin Young làm cameo.

Video cut của màn cameo này gây “sốt” những diễn đàn phim hình họa tại Hàn Quốc, vào top video thịnh hành trên Naver. Người hâm mộ để lại nhiều lời khen đến ngoại hình điển trai và diễn xuất khá nổi nhảy của Jin Young. Hồi tháng 3 năm nay, thành viên GOT7 từng thu hút sự quan tâm lúc đóng vai đông đảo cơ bản trong cỗ phim truyện truyện He is Psychometric. Fan kỳ vọng sớm được gặp lại Jin Young trên màn hình họa nhỏ vày những dự án mới.

Ngoại hình của Jin Young được Tìm hiểu cao.

Melting Me Softly thuộc thể loại khôi hài lãng mạn, kể về hành trình hòa nhập với toàn cầu của giám đốc truyền hình Ma Dong Chan (Ji Chang Wook). Năm 1999, anh thuộc Go Mi Ran (Won Jin Ah) tham gia một thử thách thí nghiệm trong 24h nhưng bất thần gặp “trục trặc kỹ thuật” dẫn tới việc bị “đông lạnh” suốt hai mươi năm.

Phim đang di chuyển tới khoảng cuối với những diễn biến quyến rũ. Hai tập cuối của cỗ phim truyện truyện sẽ lên sóng vào thứ bảy, nhà nhật tuần sau trên tvN.

Bee

Leave a Comment