Những ngôi sao đổi đời chỉ với sau một vai diễn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sự nghiệp Christopher Reeve lên như diều gặp gió sau vai Superman; Daniel Kaluuya từ vị trí vô danh đột được cả toàn cầu biết tới sau phim “Get out”…

một. Christopher Reeve và vai diễn Superman thực sự

Những diễn viên đổi đời chỉ sau một vai duy nhấtDanh tiếng của diễn viên có thể lên như diều gặp gió sau vai diễn để đời của mình.

Là một trong những siêu hero nổi tiếng nhất mọi thời đại, Superman đang xuất hiện trong vô số phim và lịch trình truyền hình. Nhân vật này từng được thủ vai vì vì nhiều diễn viên khác nhau như George Reeves hay Tyler Hoechlin. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ, chỉ mang Christopher Reeve mới để lại dấu ấn như một Superman thực sự.

Trước vai diễn Superman, Reeve thường chỉ xuất hiện trong những vở kịch và lịch trình truyền hình. Tuy nhiên, anh đang mang sự thay đổi với vai diễn trong tập phim truyện kinh dị Grey Lady Down và chỉ vài tháng sau đó, Reeve đang đương đầu với Lex Luthor trong vai diễn thứ hai của tôi. Trong Superman, anh vừa thể hiện khéo léo một Clark Kent vụng về về, ngọt ngào lại vừa hóa thân lý tưởng thành một Superman tốt bụng và thu hút. Khoảnh khắc anh đựng chấp cánh trên màn hình họa rộng từng nên thương hiệu của Reeve tới mãi sau này.

hai. Dev Patel và vai diễn Jamal Malik siêu phẩm

Những diễn viên đổi đời chỉ sau một vai duy nhấtDanh tiếng của diễn viên có thể lên như diều gặp gió sau vai diễn để đời của mình. - 1

lúc Slumdog Millionaire ra rạp năm 2008, tập phim truyện này đang càn quét phòng vé và mang về doanh thu lên tới 377 triệu đô đồng thời giành giải Oscar mang lại tập phim truyện hay nhất. Slumdog Millionaire đó sẽ là bệ phóng đưa tên tuổi của diễn viên Dev Patel tới với toàn toàn cầu.

Trước vai diễn để đời này, Patel làm nên được để ý quan tâm trong một lịch trình truyền hình của anh ý mang tên Skins, diễn xuất với sự Daniel Kaluuya. Series này tập trung vào đời sống thường ngày đời thường phức tạp của thiếu niên Anh và diễn xuất của Patel đang nhận được được những Nhận định tích rất. Đạo diễn Daniel Boyle đang quan tâm với Patel và đang quyết định hợp tác với anh trong nhiều tập phim truyện, khái quát tất cả nổi tiếng Slumdog Millionaire và nhiều tác phẩm khác như The Best Exotic Marigold Hotel, The Man Who Knew Infinity.

Slumdog Millionaire

3. Daniel Kaluuya và vai diễn Chris Washington kinh hoàng

Những diễn viên đổi đời chỉ sau một vai duy nhấtDanh tiếng của diễn viên có thể lên như diều gặp gió sau vai diễn để đời của mình. - 2

lúc Jordan Peele lựa lựa diễn viên mang lại tập phim truyện kinh dị Get Out, anh định thuê một người Mỹ để đóng vai hero bị thôi miên, Chris Washington. Lý do vì vì Get Out xoay quanh vấn nạn phân biệt chủng tộc mà người Mỹ gốc Phi phải Chịu đựng. Nhưng sau đó, anh đang thay đổi lúc tình cờ thấy Daniel Kaluuya trong một tập phim của đen Mirror mang tên Fifteen Million Merits.

Trước đây, Kaluuya từng diễn xuất công với sự Dev Patel trong một lịch trình truyền hình của anh ý mang tên Skins, đồng thời tham gia những dự án như Doctor Who, Shoot the Messenger, Sicario, Kick-Ass hai, Johnny English Reborn… Tuy nhiên, tới tập phim Fifteen Million Merits, anh mới chứng tỏ mang lại mọi người thấy tài năng của tôi lúc được đạo diễn Peele mời tham gia nổi tiếng Get Out.

Cứ như thế, Kaluuya trở thành một ngôi sao thực sự. Anh đang nhận được được một đề cử Oscar mang lại vai diễn Chris Washington. Anh cũng tiếp tục tham gia Marvel trong đen Panther và mang vẻ như tương lai đang trở nên rộng mở mang lại Kaluuya nhờ vai diễn trong tập phim truyện Get Out này.

Get Out

4. Tom Hiddleston và vai diễn Loki xấu xa

Những diễn viên đổi đời chỉ sau một vai duy nhấtDanh tiếng của diễn viên có thể lên như diều gặp gió sau vai diễn để đời của mình. - 3

Marvel Cinematic Universe nhận trách nhiệm phần lớn trong việc biến gửi Iron Man, Star-Lord và đen Panther trở nên nổi tiếng với khán giả. Mặc dù ko nằm trong danh sách này, tiếng tăm của nhân vật phản diện Loki cũng phủ sóng ko kém những siêu hero trên.

Trước lúc tham gia MCU, Hiddleston đang là diễn viên sân khấu mang tiếng và anh từng đoạt giải Laurence Olivier Stage mang lại vai diễn trong tác phẩm Cymbeline. Anh cũng thủ vai nam nhi của Winston Churchill trong The Gathering Storm và xuất hiện trong hai tập phim truyện mà nhiều người mang thể ko biết là Unrelated Archipelago. Nhưng quan yếu là, Hiddleston đang mang thời cơ làm việc với Kenneth Branagh, đạo diễn tập phim truyện Thor trước hết.

Hiddleston san sẻ, anh ko nghĩ mình sẽ đóng vai Loki vì vì ngay từ đầu, anh tới thử vai Thor. Tuy nhiên, tạo hình của Hiddleston lúc núm búa Mjolnir ko hợp nên Marvel quyết định đưa mang lại anh chiếc mũ mang sừng và để Chris Hemsworth vào vai thần sấm. Đây thực sự là quyết định sáng suốt vì vì tới nay, những fan của MCU đều cảm thấy hài lòng về hình hình họa Loki ranh mãnh với nụ cười cợt xảo quyệt sệt trưng.

Tom Hiddleston

5. Pom Klementieff và vai diễn Mantis đáng yêu

Những diễn viên đổi đời chỉ sau một vai duy nhấtDanh tiếng của diễn viên có thể lên như diều gặp gió sau vai diễn để đời của mình. - 4

Trước lúc tham gia Marvel Cinematic Universe, Pom Klementieff đang vô thuộc tất nhảy ở Pháp lúc tham gia nhiều tập phim truyện điện hình họa, phim ngắn và cả lịch trình truyền hình. Cô gặt hái được tiếng tăm tại Hollywood lúc tham gia Oldboy – tổ ấm dạng phim làm lại của Spike Lee thuộc hai tổ ấm diễn trong MCU tương lai là Josh Brolin và Elizabeth Olsen.

Tuy nhiên, Klementieff vẫn ko được để ý quan tâm nhiều Tính đến lúc cô hợp tác với James Gunn trong Guardians of the Galaxy phần hai. Trong phim, cô thủ vai Mantis, một người ngoài hành tinh với mẫu “ăng ten” dễ thương và trái tim yếu mềm. Vai diễn này đang đốn gục khán giả vì vì đôi lúc, ngay cả kế mặt những ngôi sao to như Robert Downey Jr. và Chris Pratt, Klementieff còn thu hút hơn và làm fan reo lên vì thích thú.

Kiều Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.