Rating cao nhưng phim của Jang Na Ra liên tục gặp sự cố

Rate this post

‘The Last Empress’ đang vướng những ồn ào hậu trường, trong đó với việc nam phần lớn cơ bản gặp tai nạn và đoàn phim phải làm việc 29 tiếng liên tục.

The Last Empress lấy hình ảnh hư cấu là Hàn Quốc hiện đại nhưng vẫn giữ công thức quân nhà lập hiến. Jang Na Ra vào vai hoàng hậu Oh Sunny, vốn là một diễn viên nhạc kịch bị gả vào cung đến nhà vua vì mục đích phần lớn cơ bản trị.

Phim mang màu sắc phần lớn cơ bản kịch pha chút trinh thám khá quyến rũ khán giả, rating của phim đang là 14%, vượt qua Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

Nam diễn viên Shin Sung Rok gãy ngón chân sau một cảnh phim.

Nam diễn viên Shin Sung Rok bị gãy ngón chân sau một đoạn phim.

với rating khả quan nhưngThe Last Empress đang tạo ra xôn xao vì những tin tức tiêu rất trong hậu trường làm phim. Nam diễn viên Shin Sung Rok – người đóng vai hoàng đế Lee Hyuk – vừa gặp một tai nạn trên trường quay. Theo thông tin từ doanh nghiệp quản lý HB Entertainment, lúc quay một cảnh vào ngày 18/12, Shin Sung Rok vẫn biết thành gãy một ngón chân. Nam diễn viên và đang rất được phẫu thuật vào ngày hôm sau và sẽ sớm trở lại cỗ phim truyền hình truyền hình sau lúc được điều trị ổn định.

ngoài ra, The Last Empress còn bị tố tách lột viên chức đoàn làm phim. Một viên chức trong đoàn tiết lộ cỗ phim truyền hình truyền hình vẫn quay liên tục 29 tiếng rưỡi khiến đến nhiều người kiệt sức. Điều này vẫn “đánh động” Liên đoàn Lao động Hàn Quốc và ngay ngay tức khắc, họ vẫn Thống kê với cỗ Lao động.

Phim mới của Jang Na Ra đang bị tố bóc lột nhân viên.

Phim mới của Jang Na Ra hiện giờ đang bị tố tách lột viên chức.

Theo đó, đài SBS vẫn quay từ lúc 4h30 sáng 10/10 tới 10h sáng 11/10 mới kết thúc, tổng thuộc thời kì làm việc là 29 tiếng nửa tiếng. Từ ngày 21 tới 30/11, những viên chức vẫn phải trải qua 10 ngày liên tục quay phim kéo nhiều năm nhiều giờ mà ko với một ngày ngơi nghỉ.

Phía SBS phủ nhận cáo buộc trên và từng đi đến người ta biết thêm thêm thêm, lịch quay phim của ngày 10/10 đơn giản 21 tiếng 38 phút. viên chức và đang rất được trả thêm 40.000 won (khoảng 35,35 USD) đến những giá phân phối đi lại và được nghỉ vào ngày hôm sau.

SBS cũng khẳng định, họ sẽ nỗ lực tuân thủ giờ giấc làm việc của những viên chức trong lúc vẫn duy trì giá trị tốt không quá tồi tệ đến những sản phẩm.

Chi Chi

Leave a Comment