Những người đẹp Việt xứng danh “người mẹ vàng trong làng mẹ kế”

Rate this post

Mối quan hệ giữa mẹ kế – con cái ck luôn được Phân tích là một trong những mối quan hệ phức tạp, khó sở hữu thể hòa hợp. Thậm chí, người xưa còn sở hữu câu: Mấy đời bánh đúc sở hữu xương, mấy đời mẹ kế lại thương con cái ck” để nói về sự stress trong mối quan hệ này. Thế nhưng trong thực tế, ko phải bà “mẹ kế” nào cũng gây khó dễ mang đến con cái ck. sở hữu những mối quan hệ mẹ kế – con cái ck khôn thuộc thân thiết, hòa hợp, ví dụ như trường hợp của một số sao Việt dưới đây. 

Diva Mỹ Linh

Ca sĩ Mỹ Linh và phụ nữ Anna Trương, đây vững với nhẽ rằng một trong những cặp mẹ kế – con cái ck nổi tiếng nhất của showbiz Việt. Anna Trương là con cái riêng của ck diva Mỹ Linh nhưng sẽ sống với cô từ những ngày đầu lẫm chẫm, lúc mới chỉ 3 tuổi.

 
Hai mẹ con sở hữu đường nét trên gương mặt khá giống nhau khiến nhiều người lầm tưởng họ chính là mẹ con ruột. (Ảnh: FB Mỹ Linh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con cái sở hữu đường nét trên gương mặt khá giống nhau làm nhiều người lầm tưởng họ đó sẽ là mẹ con cái ruột. (hình họa: FB Mỹ Linh)

Suốt một thời kì nhiều năm sống thuộc mẹ Mỹ Linh, Anna Trương được dưỡng, yêu thương, dạy dỗ ko hề thua kém con cái ruột. Thậm chí, gương mặt Anna Trương còn sở hữu nét giống mẹ Mỹ Linh tới lạ kỳ. Nếu ko nói đây là con cái riêng, với nhẽ rằng rằng người nào cũng tiếp tục nghĩ là cặp mẹ con cái ruột. 

Thậm chí, Mỹ Linh từng viết thư mang đến mẹ ruột của Anna Trương đang ở Đức, bộc bạch mong muốn được nuôi dưỡng cô nàng. Trong thư, mẹ Mỹ Linh hứa sẽ mang đến Anna theo học trường tốt nhất, sở hữu đời sống đời thường thường ngày đầy đủ sự yêu thương. 

Đúng như những gì sẽ hứa, Tính đến tận thời khắc hiện tại, lúc nhìn lại những gì mà Anna Trương đạt được, dân tình mới thầm khâm phục “người mẹ kế vàng trong làng showbiz” này. Cô ko những thực hiện đúng lời hứa trong thư mà thậm chí còn trở thành điểm tựa để cô phụ nữ Anna Trương theo đuổi mê say nghệ thuật của tớ. 

 
Không chỉ là một người mẹ kế tốt, ca sĩ Mỹ Linh còn trở thành bạn với con, chắp cánh cho đam mê nghệ thuật của Anna Trương. (Ảnh: FB Mỹ Linh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ko đơn thuần một người mẹ kế tốt, ca sĩ Mỹ Linh còn trở thành người với con cái, lẹo cánh mang đến mê say nghệ thuật của Anna Trương. (hình họa: FB Mỹ Linh)

ko chỉ ngừng lại ở mối quan hệ mẹ – con cái, ở ca sĩ Mỹ Linh và Anna Trương còn sở hữu sự thấu hiểu giữa những người người. Nữ diva từng tâm sự: “ko thể ngày nào cũng gọi hỏi: con cái đang làm gì? con cái nên nhà trương đồ thưởng thức những gì?… Nhưng lúc con cái nói: Mẹ ơi, mẹ sở hữu một phút ko, thì mình biết là sở hữu chuyện và ngồi lắng tai con cái nói”. cơ bản rất nhiều Anna Trương cũng từng thừa nhận cô và mẹ kế Mỹ Linh rất thương và hiểu nhau. 

>>> Xem thêm: Thương con cái ck như con cái ruột, sao Việt làm khán giả ngưỡng mộ

Người mẫu Vũ Thu Phương

ko chỉ được biết tới là với người mẫu trong làng mẫu với những khả năng catwalk độc đáo, Vũ Thu Phương còn gây khá nổi nhảy mạnh với thuộc đồng mạng tại vì vì vì cơ bản rất nhiều những câu truyện mặt mép trong gia đình cô. 

Tính tới nay, Vũ Thu Phương sẽ “yên bề thất gia” mặt ông xã và 4 đứa trẻ thơ 11 năm. Thế nhưng, khó người nào tin được hai nhỏ nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn to lại là con cái riêng của ck. lúc Quan sát khả năng đối xử của “chị Trôi”, nhiều người tưởng rằng đó là con cái riêng của cô ấy. Được biết, cô cũng đó sẽ là người sẽ đề nghị ck đưa những con cái về ở thuộc để tiện dưỡng.

 
Siêu mẫu Vũ Thu Phương hạnh phúc bên ông xã và 4 con nhỏ. (Ảnh: FB Vũ Thu Phương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Vũ Thu Phương hạnh phúc mặt ông xã và 4 trẻ thơ. (hình họa: FB Vũ Thu Phương)

Mối quan hệ mẹ kế – con cái ck vốn là một trong những chuyện nhạy cảm nên để những con cái được cảm thấy được tình yêu thương thực lòng như nhau, nàng mẫu luôn đối xử công tại vì vì vì, thưởng phạt rõ ràng.

 
Cô luôn luôn đối xử công bằng với các con để không ai cảm thấy bị thiệt thòi về mặt tình cảm. (Ảnh: FB Vũ Thu Phương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xoành xoạch đối xử công tại vì vì vì với những con cái để ko người nào cảm thấy bị thiệt thòi về mặt tình cảm. (hình họa: FB Vũ Thu Phương)

Thậm chí, để gắn kết những thành viên trong gia đình, người mẫu Vũ Thu Phương từng quy định khuông “giờ gia đình” vào mỗi tối để mọi người thuộc nhà trương đồ thưởng thức cơm trắng, vui nghịch, nói chuyện với nhau. Cô cũng từng mang đến người ta biết thêm thêm thêm thân phụ mẹ ck luôn tôn trọng phương pháp dạy con cái của tớ: “May mắn là thân phụ mẹ ck tôi rất tân tiến và khôn thuộc tôn trọng con cái dâu. tất cả chuyện gì, lúc những con cái hỏi, bà đều bảo ‘đi hỏi mẹ Phương sẽ’. lúc bà muốn thay đổi điều gì đều bàn với tôi ‘con cái ơi, tình hình hôm nay là tương tự, tương tự…’, mọi người đều phụ tôi dạy những con cái nên ko sở hữu gì khó khăn cả”. Mối quan hệ giữa mẹ kế Thu Phương và con cái ck thân thiết tới nỗi nhiều người vẫn nghĩ là đó là con cái riêng của cô ấy. 

 
3 mẹ con thường xuyên cập nhật những hình ảnh thân thiết trên mạng xã hội. Nhìn vào những tấm hình này có ai nghĩ đây là mẹ kế - con chồng. (Ảnh: FB Vũ Thu Phương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 mẹ con cái thường xuyên thay đổi những hình hình họa thân thiết trên mạng xã hội. Quan sát những tấm hình này sở hữu người nào nghĩ đây là mẹ kế – con cái ck. (hình họa: FB Vũ Thu Phương)

>>> Xem thêm: Vũ Thu Phương: cơ ngơi rất khủng và người “mẹ kế” của năm

Đàm Thu Trang

Ngay lúc rộ tin đồn hứa hò với Cường USD, nhiều người sẽ đặt nghi vấn liệu Đàm Thu Trang sẽ đối xử với nhỏ nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn Subeo – con cái riêng của ck như thế nào. Thế nhưng ngay sau đó, dân tình sẽ phải “quay xe”, ca tụng Đàm Thu Trang là “người mẹ kế vàng”. 

 
Subeo thân thiết bên cạnh mẹ Đàm Thu Trang trong lễ cưới. (Ảnh: FB Đàm Thu Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo thân thiết kế mặt mẹ Đàm Thu Trang trong lễ cưới. (hình họa: FB Đàm Thu Trang)

Dù thân phụ mẹ phân chia tay nhưng dương vật nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn Subeo vẫn nhận được đầy đủ tình thương yêu từ thân phụ mẹ, thậm chí là x2 sự quan tâm lúc sở hữu thêm mẹ Đàm Thu Trang và thân phụ Kim Lý. số lượng số lượng dân sinh mạng từng nhiều lần nhìn thấy những khoảnh khắc Subeo được mẹ Thu Trang dưỡng vô thuộc tỉ mỉ, chu đáo chẳng thua kém mẹ ruột.

Trên trang Facebook tư nhân của tớ, Đàm Thu Trang thường xuyên san sớt khoảnh khắc đời thường mặt ông xã và con cái riêng của ck. sở hữu thể tiện lợi nhận thấy, trong tất cả sự kiện vui vẻ hay quánh trưng nào, xoành xoạch sở hữu sự xuất hiện của cậu nhóc Subeo. 

 
Mẹ Thu Trang cẩn thận cắt tóc cho Subeo ngay tại nhà, tình cảm chẳng kém cạnh so với mẹ ruột. (Ảnh: FB Đàm Thu Trang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Thu Trang tỷ mỉ giảm tóc mang đến Subeo ngay tại nhà, tình cảm chẳng thua kém so với mẹ ruột. (hình họa: FB Đàm Thu Trang)

Ngay kể cả lúc sinh nhỏ nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn Suchin, Đàm Thu Trang vẫn giữ nguyên tình cảm dành mang đến dương vật nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn, ko vì sở hữu em mà vơi giảm phần nào. Thậm chí, dân tình từng phát hiện Thu Trang dẫn Subeo đi nghịch riêng lúc thân phụ mẹ ruột của cậu nhóc đều bận. 

Đàm Thu Trang từng phân chia sở hữu những san sớt thẳng thắn về mối quan hệ mẹ kế – con cái ck này. Cô sẽ mang đến người ta biết thêm thêm thêm: “dương vật nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn từng nói: ‘Nếu cô và thân phụ hôn nhân xong thì con cái sẽ sở hữu hai người mẹ, một là mẹ Hà, hai là mẹ Trang’. lúc nghe con cái nói câu này tôi rất xúc động. Tôi cảm thấy mình thật sự phải sở hữu trách nhiệm với Subeo dù mình ko sinh con cái ra”.

 
Khung hình gia đình 4 người vui vẻ, hạnh phúc, không tồn tại bất kỳ rào cản mẹ kế - con chồng nào cả. (Ảnh: FB Nguyen Quoc Cuong) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
khuông hình gia đình 4 người vui vẻ, hạnh phúc, ko tồn tại tất cả rào cản mẹ kế – con cái ck nào cả. (hình họa: FB Nguyen Quoc Cuong)

Về phía Subeo, cậu nhóc cũng rất thân thiết với mẹ kế và gọi cô là “mẹ Trang”. Trong quá trình Đàm Thu Trang mang thai, dương vật nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn cũng ko tị nạnh mà rất hiểu chuyện, luôn háo hức đi khám với mẹ Trang để teó thể thấy em bé và nói chuyện với em, vẽ tranh tặng em. Sau lúc em nhỏ nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn ra đời, mỗi ngày Subeo đi học về đều dành thời kì để ôm em, nghịch và trò chuyện với nhỏ nhỏ nhỏ nhắn ngớ ngẩn. Những hành động đó sẽ đủ để xóa đi tất cả những lời đồn về sự miễn cưỡng trong mối quan hệ mẹ kế – con cái ck. 

sở hữu thể thấy, ko phải mẹ kế – con cái ck nào cũng khó hòa hợp được với nhau. sở hữu những cặp mẹ con cái trong showbiz Việt rất thân thiết với nhau, thậm chí nhiều người còn nhầm tưởng đó đó sẽ là mẹ con cái ruột. 

người sở hữu biết cặp mẹ kế – con cái ck nào thân thiết như những cặp trên ko, san sớt với YAN nhé!

Mẹ kế – con cái ck là một trong những mối quan hệ khó hòa hợp từ xưa tới này. Thế nhưng, trong thời khắc hiện tại, ko ít cặp mẹ kế – con cái ck sẽ phá vỡ những lời dị nghị về mối quan hệ này. Về cơ phiên bản, dù là con cái riêng hay con cái đồng đội dân ở thì đó đều là tình cảm giữa những nhân loại với nhau. nên làm biết phương pháp thăng tại vì vì vì tình cảm, ko phân biệt đối xử thì mẹ kế hay con cái ck cũng đều sở hữu thể trở thành mối quan hệ tốt đẹp. 


thuộc thay đổi thêm những tin tức khác tại đây!

Leave a Comment