Những nhân vật phụ áp đảo vai rất nhiều cơ bản trong phim Trung Quốc

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Màn hình họa Hoa ngữ nhìn thấy ko ít lần nhân vật phụ lấn lướt nhân vật rất nhiều cơ bản vì chưng nhan sắc và khả năng diễn xuất.

một. Tống Dật trong ‘Thời đại khởi nghiệp’ (2018)

Tống Dật xinh đẹp và diễn xuất tốt trong Thời đại khởi nghiệp.

Tống Dật xinh đẹp và diễn xuất tốt trong Thời đại khởi nghiệp.

Phim Thời đại khởi nghiệp xoay quanh kỹ sư phần mềm Quách Hâm Niên (Hoàng Hiên thủ vai) và nhà phân tích đầu tư Na Lam (Angelababy). Họ thay mặt thay mặt đến những người trẻ phải vượt qua nhiều thử thách để tìm được thành công trong sự nghiệp.

Nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên trong Thời đại khởi nghiệp bị “ném đá” ko tiếc thương nhưng khán giả vẫn dành nhiều lời khen ngợi đến Tống Dật – nữ diễn viên thủ vai Ôn Địch. Ôn Địch là nhà mọi người tri kỷ tri kỷ đồng thời là đồng nghiệp của Na Lam, sở hữu nhan sắc và khí hóa học ko thua kém nữ rất nhiều cơ bản. Thế nhưng dấu sau vẻ ngoài xinh đẹp là một người phụ nữ thèm khát quyền lực, vứt mặc thủ đoạn vì lợi danh. Một mặt, Ôn Địch “chị chị em em” với Na Lam, mặt khác cô bày mưu tính kế, đâm sau lưng nữ rất nhiều cơ bản. Vì tham vọng, Ôn Địch phản bội nhà mọi người trai, gật đầu lấy ck giàu mà ko sở hữu tình yêu.

Ôn Địch vốn là nhân vật phản diện, đối lập hẳn với sự lương thiện của nữ rất nhiều cơ bản Na Lam. Nhờ diễn xuất tốt, Tống Dật vẫn khắc họa thành công một Ôn Địch tâm tư vô lương, thể hiện rõ nét qua góc nhìn mưu mô thủ đoạn. So với Angelababy bị chê “thảm họa diễn xuất”, Tống Dật được khen sở hữu nhan sắc và diễn xuất vượt xa nữ rất nhiều cơ bản.

Trước Thời đại khởi nghiệp, Tống Dật được khán giả biết tới qua vai diễn Vu Mạn Lệ đóng thuộc Hồ Ca trong Kẻ ngụy trang. Cô còn được mệnh danh là nữ diễn viên Trung Quốc mặc sườn xám đẹp nhất lúc hóa thân thành sệt công xinh đẹp trong Tiểu lâu hựu đông phong.

Tống Dật khi đóng Kẻ ngụy trang cũng từng áp đảo nữ chính Vương Nhạc Quân (vai Trình Cẩm Vân).

Tống Dật lúc đóng Kẻ ngụy trang cũng từng áp đảo nữ rất nhiều cơ bản Vương Nhạc Quân (vai Trình Cẩm Vân).

hai. Địch Lệ Nhiệt tía trong ‘Người tình xoàn’ (năm ngoái)

Địch Lệ Nhiệt Ba may mắn gây chú ý vì Đường Yên quá nhạt nhòa.

Địch Lệ Nhiệt tía may mắn gây lưu ý vì Đường Yên quá nhạt nhòa.

Người tình xoàn sở hữu sự tham gia của dàn diễn viên gây lưu ý như Đường Yên, Bi Rain, Địch Lệ Nhiệt tía, La Tấn. Phim xoay quanh “cô bự” Mễ Đóa (Đường Yên) sau một tai nạn vẫn trở nên xinh đẹp, tự tín và lạc chân vào mối tình tay tía giữa hai chàng công tử. 

lúc lên sóng, Người tình xoàn ko nhận được sự ủng hộ của khán giả. Nữ rất nhiều cơ bản Mễ Đóa của Đường Yên bị Phân tích nhạt nhòa, ko sở hữu gì vượt trội, diễn biến phim dễ đoán, thiếu quyến rũ. Điều này vẫn trải rating phim thấp kỷ lục, vấp phải nhiều lời chê bai của công nó. 

Giữa một màu u ám, vai nữ phụ Cao Văn của Địch Lệ Nhiệt tía đột nhiên tỏa sáng, trở thành tâm điểm lưu ý, níu kéo phần đông khán giả theo dõi tập phim này. chỉ với sau một vài tập phim, Địch Lệ Nhiệt tía vẫn chĩnh chện leo lên vị trí số một nóng search. Cao Văn của Địch Lệ Nhiệt được Phân tích là sở hữu phong thái như “mợ chảnh” Chun Song Yi trong Vì sao đưa anh tới. Ở nhân vật này tồn tại rất nhiều mặt tính khả năng, từ sang chảnh, kiêu ngạo tới thơ ngây, đáng yêu và khôi hài, vui nhộn.

3. Vương Lạc Đan trong ‘My Youthfulness’ (2009)

Vương Lạc Đan có thành công bất ngờ với vai nữ phụ.

Vương Lạc Đan sở hữu thành công bất thần với vai nữ phụ.

My Youthfulness được coi như là phần thứ hai tiếp nối Struggle (2007) – một series truyền hình nói về tuổi xanh của đạo diễn Triệu Bảo Cương. Ở phần trước nhất Struggle, Vương Lạc Đan đóng vai nữ rất nhiều cơ bản sinh ra trong một gia đình giàu sở hữu, luôn lạc quan và theo đuổi tình yêu thực sự.

Sang My youthfulness, Vương Lạc Đan ko được giao vai rất nhiều cơ bản thế nhưng vai nữ phụ Tiền Tiểu Dạng của cô ý lại vượt mặt cả nữ rất nhiều cơ bản do Triệu Tử Kỳ thủ vai. Cô đóng vai một người phụ nữ sở hữu ý chí phấn đấu, sở hữu ước mơ của riêng mình, vứt mặc sự phản đối của gia đình mà rời quê hương tới Bắc Kinh lập nghiệp. So với nữ rất nhiều cơ bản, nhân vật của Vương Lạc Đan sắp gũi với người xem hơn nên dễ nhận được sự nhất trí từ khán giả. 

Diễn xuất của nữ diễn viên 8x là một thế mạnh làm cô nhanh chóng sở hữu vị thế trong làng tiêu khiển Hoa ngữ. Cô từng được mệnh danh là tứ tiểu hoa đán mới, thuộc Huỳnh Thánh Y, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch.

4. Tiêu Chiến trong ‘Ôi Hoàng đế chúa thượng của ta’

Tiêu Chiến hút thêm rất nhiều fan sau bộ phim này..

Tiêu Chiến hút thêm rất nhiều fan sau tập phim này..

Gây khá tạo tuyệt hảo với vai nam phụ Bắc Đường Mặc Nhiễm trong Ôi hoàng đế chúa thượng của ta, chỉ trong một thời kì ngắn phim được phát sóng, Tiêu Chiến vẫn thu về đến mình một lượng fan đông đảo, lên tới 10 triệu người trên mạng xã hội Weibo.

tập phim quy tụ dàn diễn viên rất nhiều cơ bản hầu hết thuộc nhóm nhạc nam X-NINE như Tiêu Chiến, ly Gia Thành, Ngũ Gia Thành, Bành Sở Việt, Yên Hủ Gia. Giữa một “rừng” mỹ nam tương tự, Tiêu Chiến vẫn hút fan vì chưng ngoại hình long lanh, khí hóa học lạnh lùng. Vai diễn Vương gia cao ngạo, lãnh đạm nhưng rất đỗi nuông chiều người mình yêu của Tiêu Chiến đang trở thành hình tượng nam thần trong lòng vô số fan nữ. Anh được phần đông khán giả nhận xét là rất thích hợp lúc hóa thân vào những vai diễn cổ trang, thậm chí, dư luận còn gọi Tiêu Chiến là mỹ nam mặc y phục cổ trang đẹp nhất của thế hệ mới.

Phương Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.