Phim ‘Táo Quậy’ trình làng cảnh táo quân đương đầu trong teaser

Rate this post

Dự án phim hài thần thoại vừa tung teaser với sự xuất hiện lập tức của ‘táo quân’ Hứa Minh Đạt mặt chiếc căn phòng bếp lò kì túng.

Táo Quậy là một trong số những “tay đua” góp mặt trong thị trường phim Tết âm lịch 2019. Đây cũng là lần trước hết hình hình hình họa táo quân xuất hiện trên màn hình hình họa rộng, hứa hứa mang tới nhiều điều thú vị về nét quánh trưng của nền văn hóa Việt Nam.

Phim 'Táo Quậy' bất ngờ trình làng cảnh tượng ông Táo chiến đấu trong trailer

Mở đầu là sự xuất hiện của con căn phòng bếp lò kỳ lạ thuộc giọng mỉm cười ma quái của một phụ nữ. “táo quân” Hứa Minh Đạt chỉ xuất hiện ở những giây cuối thuộc, khơi gợi tò mò đến khán giả.

Phim về ông Táo có rất nhiều chi tiết mới mẻ.

táo quân trong phim ko chỉ biết dâng sớ.

san sớt về vai trò quánh trưng lần này trong Táo Quậy, diễn viên Hứa Minh Đạt đang di chuyển vào quả đât biết thêm: “Đây là vai cơ bản phần lớn lâu năm xuyên suốt trước hết của tôi, đòi hỏi thành viên gia đình dạng thân phải với thể lực và sự sẵn sàng sẵn sàng, tập trung kỹ lưỡng. Và đây cũng là lần trước hết hình hình hình họa táo quân được mang lên màn hình hình họa rộng để kể đến khán giả nghe về truyền thống, phong tục, về táo quân của Việt Nam mình.

Đạo diễn Toàn Joshua vẫn trải đến câu truyện trở nên thú vị hơn vị phương pháp kết hợp hiện đại và truyền thống. Để với thể vừa thích hợp với ko khí Tết, vừa vui nhộn mà lại giữ được nét truyền thống, Shop Shop SEO CAM vẫn phải ngồi lại thảo luận với nhau, điều chỉnh rất nhiều lần để với thể đưa ra được kịch thành viên gia đình dạng cuối thuộc tốt nhất. kỳ vọng khán giả sẽ đón nhận tập phim truyền hình này một khả năng nồng nhiệt”.

Bộ 3 diễn viên cùng đạo diễn (áo trắng).

cỗ 3 diễn viên thuộc đạo diễn (áo trắng).

kế mặt Hứa Minh Đạt, hai diễn viên cơ bản phần lớn khác trong phim là hai gương mặt “lạ mà quen”. Đó là diễn viên POM (Minh An) vốn vẫn góp mặt trong khá nhiều phim điện hình hình họa sắp đây như Tìm vợ đến bà, Trường học bá vương và được giới trẻ biết tới nhiều với những phim online của nhóm Mì Gõ. Gương mặt nữ duy nhất là Nhi Katy – nóng girl đang rất được lưu ý quan tâm sau những series như Tiệm bánh hoàng tử ốm, Kim chi – Cà pháo, Lala School…

Trong Táo Quậy, câu truyện của cỗ phụ thân nhà Táo sẽ được tái tạo một khả năng hóm hỉnh, mới mẻ nhưng vẫn giữ lại được những nét rất quánh trưng trong văn hóa Táo Quân của những người Việt từ xưa tới nay.

Táo Quậy là một tập phim truyền hình hài thần thoại về tình cảm gia đình, thích hợp với mọi lứa tuổi. Với Táo Quậy , khán giả sẽ với nhiều góc nhìn thú vị hơn về tục đưa táo quân về trời vào ngày 23 âm lịch. Phim sẽ ra mắt khán giả vào mùng một Tết Nguyên đán Kỳ Hợi (5/hai/2019).

Chi Chi

Leave a Comment