Những nhân vật truyền hứng thú ‘sống khác đi’ mang lại những diễn viên

Rate this post

ko đơn giản một món nhà trương đồ thưởng thức ý thức, thỉnh thoảng điện hình hình họa còn thay đổi cả thế cuộc diễn viên sau một vai diễn.

‘Tomb Raider’ đưa Angelina Jolie tới với việc làm từ thiện

Những nhân vật truyền cảm hứng sống khác đi cho các diễn viên

Tomb Raider là tập phim đưa đời sống thường ngày thường ngày của nữ diễn viên phần lớn cơ bản Angelina Jolie theo một hướng hoàn toàn khác. Trong lúc thực hiện tập phim ở Campuchia, Jolie thấy được hoàn cảnh của những người dân nơi đây và khởi đầu việc làm cứu vãn trợ ở đó. Cô là Đại sứ thiện chí của Cao ủy liên hợp Quốc về người tị nạn vào đầu năm 2001. gần đầy mười năm sau, cô vẫn tới thăm hơn đôi mươi quốc gia trên toàn cầu, mang viện trợ mang lại Sudan, Chad, Syria và Iraq và nhiều quốc gia khác.

Năm 2005, cô thành lập Trung tâm về trẻ em nhập cư và tị nạn, nơi trợ giúp pháp lý miễn phí mang lại trẻ em tị nạn mà ko sở hữu người thay mặt thay mặt đại diện thay mặt. Sau đó, cô thành lập thêm Trung tâm trẻ em Maddox Chivan vào năm 2006, một Trung tâm vật hóa học dưỡng y tế mang lại trẻ nhiễm HIV được đặt theo tên của đàn ông nuôi người Campuchia của cô ý. Cô được vinh danh về việc làm của tớ, khái quát tất cả Giải thưởng Công dân toàn cầu từ Hiệp hội Phóng viên Liên Hợp Quốc và Giải thưởng Nhân đạo Toàn cầu của Liên Hợp Quốc tại Mỹ mang lại những đóng góp của cô ý với người tị nạn.

‘Hotel Rwanda’ là tiền đề mang lại Don Cheadle viết sách về cuộc đấu tranh diệt chủng

Những nhân vật truyền cảm hứng sống khác đi cho các diễn viên - 1

Don Cheadle vẫn nhận được một đề cử Oscar mang lại vai diễn người quản lý khách sạn Paul Rusesabagina trong tập phim Hotel Rwanda năm 2004. Trong buổi ra mắt của tập phim, anh từng đi tới Uganda và nước láng giềng Rwanda, nơi truyền hứng thú mang lại câu truyện. Sau cuộc gặp gỡ với những người sống sót sau nạn diệt chủng người Hutu và người Tutsi, Cheadle thấy rằng họ đó sẽ là những người hero. Anh cũng từng gặp Tổng thống của Rwandan, đi thăm những lều trại ở Uganda được dựng mang lại những người tị nạn chạy trốn khỏi những nhóm phiến quân.

ko giới hạn lại ở đó, vào năm 2005, anh tới Sudan với John Prendergast, cố vấn phân phối cao của Nhóm Khủng hoảng Quốc tế, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm ngăn ngăn cuộc đấu tranh. Họ với nhau tới thăm một trại tị nạn ở Darfur và nói chuyện với những người sở hữu liên quan tới những vụ giết mổ người, hiếp dâm và buộc phải sơ tán. Những trải nghiệm này vẫn kết nối Cheadle và John với nhau. Họ vẫn với nhau viết sách và tạo nên cuốn Not On Our Watch: The Mission to End Genocide in Darfur and Beyond. Cuốn sách kêu gọi công dân Mỹ yêu cầu nhà nước nước nhà của tớ hành động mang lại những quốc gia ko tuyệt vời.

Cheadle cũng nằm trong tổ chức từ thiện sở hữu tên Not On Our Watch, một nhóm vận động được đồng sáng lập tại vì vì vì George Clooney.

‘Room’ là tiền đề để Brie Larson đấu tranh mang lại những nạn nhân bị lạm dụng tình dục

Những nhân vật truyền cảm hứng sống khác đi cho các diễn viên - 2

Brie Larson vẫn phải nhịn nhà trương đồ thưởng thức để giảm cân nặng mang lại thích hợp với vai diễn người phụ nữ sống sót sau một vụ bắt cóc trong tập phim Room năm ngoái. Cô cũng tương đối được dành sáu tháng trước lúc tập phim khởi quay để nghiên cứu vãn sự tác động của lạm dụng tình dục và việc bị giam núm trong thời kì lâu năm. Sau tập phim này, Larson nổi lên như một tiếng nói mạnh mẽ mang lại những người sống sót sau những vụ tiến công tình dục. Trong phần lớn cơ bản ngày nhận được giải Oscar hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc, cô vẫn đứng lên ôm tất cả nạn nhân của những vụ xâm hại tình dục đang phụ họa mang lại ca sĩ Lady Gaga trên sân khấu. bài bác hát Gaga trình diễn đó sẽ là “Til It Happens to You” – bài bác hát liên hệ trong tập phim tài liệu The Hunting Ground, kể về một trại hè sinh viên nơi xảy ra hàng loạt vụ nữ sinh bị cưỡng hiếp gây chấn động dư luận Mỹ.

Nhiều năm sau đó, cô vẫn tiếp tục lên tiếng phản đối việc lạm dụng tình dục. Cô ko ủng hộ việc nam diễn viên Casey Affleck đoạt giải thưởng Oscar hạng mục diễn viên xuất sắc nhằm phản đối hành vi quấy rối tình dục của tài tử với hai đồng nghiệp nữ trên phim trường I’m Still Here. lúc được hỏi về việc bị cáo bị kết án hiếp dâm mà vẫn tránh được ngồi tù, cô phẫn nộ: “tới lúc nào mọi người mới tương trợ những nạn nhân sống sót sau lạm dụng thay vì phòng thủ những kẻ hiếp dâm phần lớn cơ bản họ?”

Miracles from Heaven’ giúp Jennifer Garner tìm lại nguồn gốc tôn giáo

Những nhân vật truyền cảm hứng sống khác đi cho các diễn viên - 3

lúc Jennifer Garner và ông xã Ben Affleck tuyên tía ly hôn vào năm năm ngoái, họ vẫn mang ra thông tin tập thể người ở với nội dung: “Shop liên hệ doanh nghiệp du học doanh nghiệp du học TP.TP Thành Phố Đà Nẵng Discovery đồng thuận với tình yêu và tình người trong gia đình dành lẫn nhau và khẳng định thuộc nuôi dạy con cái chiếc”. Ly hôn ko lúc nào là thuận tiện đối với tất từ đầu đến chân nào liên quan, quánh trưng là với người nổi tiếng với nhiều sức ép dư luận. Garner vẫn nói đùa rằng “đó là một năm của rượu” lúc được hỏi làm thế nào để đối mặt với nỗi sợ hãi sau lúc phân tách tay. Sau đó, ko sở hữu gì đáng ngạc nhiên lúc Miracles from Heaven, tập phim đưa cô trở lại ánh đèn sáng sân khấu Hollywood kể từ lúc tuyên tía ly hôn, là một trải nghiệm xúc cảm.

Về việc đức tin vẫn hỗ trợ cô vượt qua những thử thách như thế nào, Garner vẫn kể tới một cảnh trong Miracles from Heaven, trong đó nhân vật của cô ý đang trải qua một cuộc khủng hoảng và mục sư nói với cô: “con cái biết đấy, mọi chuyện thuận tiện hơn nhiều lúc sở hữu đức tin”.

Garner tiết lộ rằng, sau tập phim, cô khởi đầu đưa phụ nữ tới nhà thờ hàng tuần, việc mà cô vẫn trải thuộc gia đình lúc to lên ở Virginia. “lúc tôi đưa tới Los Angeles, tôi vẫn ít nhiều quên đi thói quen này. tập phim Miracles from Heaven là món quà tuyệt vời lúc đưa Shop liên hệ doanh nghiệp du học doanh nghiệp du học TP.TP Thành Phố Đà Nẵng Discovery trở lại nhà thờ vào mỗi nhà nhật”.

Kiều Anh

Leave a Comment