Những phim truyền hình, điện hình hình họa sắp lên sóng Disney+

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Loạt phim tuổi thơ của thế hệ 9x ‘High School Musical’, ‘Star Wars’… sẽ quay trở lại.

Walt Disney thông tin ra mắt nhà phục vụ trực tuyến độc quyền Disney+ khởi đầu từ 12/11. Dự án này được nói tới trong vài năm qua và đang tới lúc Nhà loài chuột đi vào thực hiện. nhà phục vụ đựng chấp kho phim khổng lồ, mang sẵn những phim của Disney, Marvel, Pixar và Star Wars với giá 6,99 USD/tháng (khoảng 160.000 đồng). 

Hội thảo D23 Expo diễn ra vào ngày nghỉ thời điểm vào vào cuối tuần trước ở Mỹ đang công tía nhiều dự án đáng mong hóng. Dưới đây là một số phim truyền hình và điện hình hình họa sẽ được phát hành trên nhà phục vụ Disney+

Star Wars: The Mandalorian

The Mandalorian Trailer

Ngày phát hành: 12/11

Phim truyền hình trước hết của series Star Wars (trận chiến tranh giữa những vì sao) sẽ xúc tiến mang lại Disney+ lúc ra mắt. Phim được đạo diễn do Jon Favreau (The Lion King live-kích hoạt). Phim lấy hình ảnh những năm sau sự kiện Return of the Jedi, kể về hành trình của một nhóm thợ săn tiền thưởng. Phim mang sự tham gia của Pedro Pascal, Gina Carano, Taika Waititi…

The Mandalorian mùa trước hết kéo lâu năm 8 tập. Mùa hai đang trong quá trình sản xuất.

High School Musical: The Musical: The Series

High school musical trailer

Ngày phát hành: 12/11

High School Musical là loạt phim được yêu thích trên Disney Channel những năm 2000. cỗ phim truyện truyện nhạc kịch tuổi thơ của thế hệ 9x sắp quay trở lại với dàn diễn viên hoàn toàn mới, theo chân một nhóm học trò trung học nỗ lực làm show tiếng động mà tất cả đều yêu thích.

Lady and the Tramp live-kích hoạt

Lady and the Tramp live-action

Ngày phát hành: 12/11

Suốt những năm qua, Disney thực hiện nhiều phiên mọi người dạng live-kích hoạt mang lại những phim hoạt hình nổi tiếng. Xu hướng này tiếp tục được hãng tận dụng và đưa vào nền tảng Disney+. Tác phẩm kinh điển Lady and the Tramp đang tuyển được dàn diễn viên cún thật, dự kiến phát sóng vào ngay ngày trước hết Disney+ đi vào hoạt động.

Noelle

Noelle trailer

Ngày phát hành: 12/11

Phim kể về Noelle Kringle – phụ nữ của ông già Noel – được giao nhiệm vụ tìm lại anh trai mình để thay thế phụ vương đi phát quà mang lại đêm Giáng Sinh. Noelle mang sự tham gia của Anna Kendrick, Bill Hader, Shirley MacLaine và Billy Eichner.

Encore

Encore trailer

Ngày phát hành: 12/11

Encore mang lại tất cả những người to thời cơ quay trở lại trường trung học với những người bàn sinh hoạt cũ. Họ sẽ với nhau làm những điều trước đó không từng thử lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

The World According to Jeff Goldblum

The world according to Jeff Goldblumm

Ngày phát hành: 12/11

Đây là một cỗ phim truyện truyện tài liệu, mỗi tập sẽ nói về một doanh nghiệp tư vấn du học như: thực phẩm, hình xăm, làm việc và nhiều thứ khác trên toàn cầu.

Monster at Work

Ngày phát hành: 2020

Loạt phim hoạt hình dựa trên toàn cầu nhân vật trong Monsters, Inc. của Pixar, diễn ra sau những sự kiện của cỗ phim truyện truyện trước hết. Monster at Work kể về câu truyện của Tylor Tuskman – một thợ cơ khí tại Monsters, Inc. – rất muốn làm việc với những thần tượng Mike và Scully.

những ngôi sao của phần trước hết như Billy Crytal, John Goodman, Jennifer Tilly cũng quay trở lại. không những thế là dàn diễn viên mới Ben Feldman, Aisha Tyler và Kelly Marie Tran.

Star Wars: The Clone Wars

Ngày phát hành: hai/2020

Star Wars: The Clone Wars phải tạm ngừng sau 5 mùa phát sóng. Nhưng Disney và Lucasfilm sẵn sàng sẵn sàng đưa loạt phim hoạt hình nổi tiếng trở lại với phần 6, dự kiến kéo lâu năm 12 tập.

Diary of a Female President

Ngày phát hành: 2020

cỗ phim truyện truyện theo chân cô tí xíu 12 tuổi người Mỹ gốc Cuba trên tuyến đường trở thành Tổng thống Mỹ. Nhưng trước tiên, cô tí xíu phải khả năng qua thời trung học.

Star Wars: Rogue One

Ngày phát hành: 2021

kế mặt The Mandalorian, một dự án Star Wars khác cũng xuất hiện trên Disney+ là loạt phim tiền truyện về Cassian Andor. Diego Luna tiếp tục đảm nhiệm vai Andor, thuộc Alan Tudyk trong vai K-2SO.

Falcon and Winter Soldier

Ngày phát hành: 2020

Đây là phim Marvel trước hết ra mắt trên nền tảng Disney+. cỗ phim truyện truyện theo sát hành trình của Sam Wilson và Bucky Barnes sau Avengers: Endgame. Cả hai người đang tiếp nhận vai trò của tớ, với sự sự trở lại của sệt vụ Sharon Carter và Daniel Bruhl.

WandaVision

Ngày phát hành: 2021

mang nhẽ đây là series chuyện khó nói nhất trong tất cả phim truyền hình Marvel phát sóng trên Disney+. cỗ phim truyện truyện được mô tả là “nửa thượng cổ, nửa ngoạn mục” về Scarlet Witch và Vision. không rõ phim lấy hình ảnh dòng thời kì khác, hay Wanda tìm được khả năng hồi sinh Vision vì Vision đang dead ở cuối Avengers: Infinity War.

Loki

Ngày phát hành: 2021

Giống như Vision, Loki cũng dead trong Infinity War. Nhưng phim riêng của nhân vật này lấy hình ảnh thực tiễn khác, ko liên quan tới dòng thời kì cơ bản phần lớn của MCU.

What if…?

Ngày phát hành: 2021

Marvel đang sản xuất phim hoạt hình What If…?, kể về những câu truyện trước đó không từng xảy ra trong MCU. những diễn viên thân thuộc của Marvel sẽ lồng tiếng mang lại cơ bản phần lớn nhân vật của tớ, tổng quan tất cả: Paul Rudd (Ant Man), Natalie Portman (Jane Foster), Michael B. Jordan (Killmonger), Samuel L. Jackson (Nick Fury)…

Hawkeye

Ngày phát hành: 2021

Sau nhiều năm mong hóng, thành viên cuối thuộc của đội Avengers gốc cũng mang phim riêng. cỗ phim truyện truyện là hành trình Hawkeye huấn luyện Kate Bishop để tiếp quản vị trí của anh ấy.

Ms. Marvel, She-Hulk, Moon Knight

Ngày phát hành: không rõ

Tại sự kiện D-23 Expo, nhà toạ Kevin Feige công tía thêm 3 dự án truyền hình sẽ góp mặt trên kênh Disney+. Tất cả đều diễn ra trong Giai đoạn 4 của MCU. 

Obi-wan Kenobi

Ngày phát hành: không rõ

Đây là dự án mà người hâm mộ đang mong hóng suốt nhiều năm. Sự trở lại của Ewan McGregor là một trong những điểm sáng của cỗ phụ vương phim tiền truyện Star Wars. McGregor tiếp tục vai diễn Jedi mang tính mẫu của tớ. không mang nhiều thông tin về tác phẩm này nhưng dự kiến phim mang thuộc hình ảnh với Solo: A Star Wars Story.

Love, Simon

Ngày phát hành: không rõ

Là phần tiếp theo của cỗ phim truyện truyện thuộc tên năm 2018, Love, Simon theo chân một nhóm học trò tuổi teen trên hành trình khám phá mọi người dạng thân. Mặc dù tiếp nối phần trước hết, phim được thay mới dàn diễn viên, dự kiến kéo lâu năm khoảng nửa tiếng.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.