Emma được fan quốc tế khen hết lời lúc đu trend trên TikTok

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những ngày vừa qua, trend “hóa thân thành idol Hàn Quốc” đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của thuộc đồng mạng nói công thuộc và của những mọt TikTok nói riêng. những TikToker nổi tiếng cũng sớm gia nhập “đường đua” hóa trang này và thực hiện những video hóa thân hết sức công phu. Một trong số những TikToker đu trend thành công nhất phải kể tới mẫu tên Emma Nhất Khanh. Chỉ vài giờ sau lúc nữ ca sĩ đăng tải sản phẩm của tớ, fan trong nước lẫn fan quốc tế sẽ nhanh chóng hưởng ứng nhiệt tình và để lại mang đến cô nàng vô số lời khen “sở hữu cánh”. 

 
Emma là một trong những TikToker đu trend "hóa thân thành idol Hàn Quốc" thành công nhất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Emma là một trong những TikToker đu trend “hóa thân thành idol Hàn Quốc” thành công nhất. 

Từng là một thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám, từng sở hữu một khoảng thời kì lâu năm thực tập tương đương hoạt động nghệ thuật trên đất Hàn Quốc nên Emma hiểu rất rõ công thức sao để làm người nhà dạng thân tỏa sáng và xinh đẹp trên sân khấu. Đó cũng đó sẽ là một trong những yếu tố làm cô nàng trở thành người hóa thân thành idol Hàn Quốc thành công nhất. Từng góc mặt, từng hành động, từng cú xoay tóc của Emma đều mang đậm màu sắc Kpop và làm người nhìn ko khỏi xao xuyến. 

 
Cú xoay tóc "đi thẳng vào tim fan" của Emma Nhất Khanh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cú xoay tóc “đi thẳng vào tim fan” của Emma Nhất Khanh. 

 
Emma Nhất Khanh toát lên thần thái của một idol Kpop dù ở bất kỳ khung hình nào.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Emma Nhất Khanh toát lên thần thái của một idol Kpop dù ở tất cả khuông hình nào. 

Emma Nhất Khanh cũng đó sẽ là TikToker Việt Nam thực hiện trend hóa thân thành idol thành công nhất lúc nhận được vô số lời khen từ những fan quốc tế. tổng dân số mạng nước ngoài sẽ sử dụng tiếng nói của cơ bản rất nhiều họ để comment vào bài xích đăng của Emma để khen ngợi về nhan sắc lẫn thần thái của cô ấy nàng. Đáp lại tình cảm to to của fan, cựu thành viên nhóm LIME thay vì sử dụng tiếng Anh thì cô sẽ sử dụng cơ bản rất nhiều tiếng nói của fan quốc tế để trả lời. còn nữa này sẽ thử Emma ghi điểm trong lòng người hâm mộ trong và ngoài nước. 

 
Bên dưới phần bình luận bài đăng của Emma trên TikTok xuất hiện hàng loạt bình luận bằng tiếng nước ngoài.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
dưới phần comment bài xích đăng của Emma trên TikTok xuất hiện hàng loạt comment vì chưng tiếng nước ngoài. 

Hiện tại, video bắt trend hóa thân của Emma sẽ nhận được về hơn 400 nghìn lượt xem và sắp 50 nghìn lượt yêu thích. kế mặt những lời khen thể hiện tình yêu thương của fan quốc tế, fan nước nhà cũng ko thua sút lúc để loại vô số comment khen ngợi nữ ca sĩ: 

“lúc idol hàng hiệu đu trend hóa thân thành idol, người nào làm lại chị nữa”

“Người làm ra thần thái idol nhất trong trend này” 

“Trend này chị giành giải nhất”

“Emma cũng là idol mà nên vững vững chắn làm ra khí hóa học idol nhất”

 
Netizen cho rằng, nếu có cuộc thi hóa thân thành idol Kpop thì Emma là người thắng giải.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Netizen nghĩ rằng, nếu sở hữu Hội Thi hóa thân thành idol Kpop thì Emma là người thắng giải. 

không những thế, trong lúc trả lời những comment của fan, Emma cũng mách nhỏ về dự kiến trong tương lai của cơ bản rất nhiều mình. Cô sẽ mang đến thấy thêm thêm thêm sẽ sớm tạo ra mắt sản phẩm music mới vào tháng 7/2022. Vì vậy, Emma kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. 

 
Emma bật mí sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Emma mách nhỏ sẽ sớm tạo ra mắt sản phẩm music mới làm người hâm mộ vô thuộc mong đợi. 

Sau sự thành công của màn hóa trang này, kỳ vọng Emma sẽ “kết nạp” thêm nhiều fan quốc tế vào danh sách fan của cơ bản rất nhiều mình. 

hình hình họa: Nhân vật sản xuất

người nhà nghĩ sao về màn hóa thân “đỉnh chóp” này của Emma? thuộc thay đổi những tin tức mới và quyến rũ nhất về sao tại YAN.

Emma được khán giả lần trước hết sau lúc debut dưới danh tức thị thành viên nhóm nhạc Việt theo đuổi phong khả năng Hàn Quốc LIME. Tuy nhiên, sau lúc hoạt động không được bao lâu thì LIME bất thần tan rã làm khán giả vô thuộc tiếc nuối. Điều này sẽ tạo nên mang đến Emma một cú sốc ý thức khá to nhưng cô nàng sẽ nhanh chóng vực dậy và vẫn quyết tâm theo đuổi tuyến đường hoạt động nghệ thuật theo khả năng riêng của cơ bản rất nhiều mình. 


Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tính khả năng hoạt chén bát, nhanh nhẹn và sở hữu khả năng hát, nhảy khá nổi nhảy, Emma sẽ quyết định xây dựng người nhà dạng thân trở thành một nghệ sĩ nhiều chức năng. Cô nàng tiếp nhận nhiều vai trò khác nhau từ MC, ca sĩ Tính đến diễn viên và đều gặt hái được những thành tích khá nổi nhảy. 


Xem thêm thông tin về Emma tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.