Những thứ không nên để trong nhà để xua đi những điều xui xẻo

Rate this post

(Lichngaytot.com) Hãy cùng xem thầy phong thủy bật mí về những đồ vật không nên để trong nhà để gia chủ không phải vất vả, tài lộc ngày càng phát triển như ý muốn.

1. Gương ở hành lang, sảnh

nhưng cái thùng không có trong nhà

Gương là vật dụng quan trọng trong nhà

Gia đình bạn sẽ gặp xui xẻo nếu đặt gương không đúng chỗ. Gương luôn là một vật dụng quan trọng trong nhà và không thể đặt một cách tùy tiện. Nếu nói nơi ảnh hưởng đến tài lộc nhất thì phải là tiền sảnh.

Nếu đặt gương ở sảnh, hành lang sẽ ảnh hưởng đến tài vận, vượng khí của gia chủ, vì vậy nếu có gương ở đây thì hãy cất đi nhé! Năng lượng của gia đình sẽ bị gương đẩy ra ngoài, phân tán không tập trung. Sức khỏe của chủ nhà cũng có khả năng bị ảnh hưởng.

Thay vào đó, bạn có thể treo những bức tranh phong cảnh, hoặc sơn tường với những họa tiết đơn giản sẽ tốt hơn. Những ai đang treo gương ở hành lang, sảnh vào thì nên cất đi, càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, khi bạn đặt gương ở cửa ra vào nhà sẽ dễ có kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của hai người, vợ chồng thường xuyên cãi vã.

2. Dao kéo ở cửa ra vào

Tốt nhất không nên đặt dao kéo ở lối vào ngôi nhà bạn đang ở, hiên nhà là cửa đầu tiên của ngôi nhà, có vai trò quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà.

Kéo là công cụ sắc bén. Nếu đặt cây kéo ở cửa, gia chủ dễ bị hao tài, tốn của. Nếu có một chiếc kéo ở cửa hoặc lối ra vào, bạn nên nhanh chóng cất đi, những vật sắc nhọn không nên để ở đây!

Không chỉ dao kéo, ngoài việc gây nguy hiểm cho mọi người, nó còn khiến gia chủ ốm đau, lao đao trong công việc và sức khỏe.

3. Hoa nhựa, hoa giả ở cổng

Trong nhà, nếu đặt cây ở lối vào nhà, tốt nhất nên đặt những loại cây xanh tươi, tràn đầy sức sống để đón tài, rước lộc vào nhà, không nên cắm hoa nhựa, hoa giả, hoa héo úa.

Theo phong thủy, nếu đặt cây giả, hoa nhựa ở lối vào nhà đồng nghĩa với việc rước xui xẻo vào nhà, dễ khiến gia chủ hao tài tốn của.

Đồng thời, hoa luôn tượng trưng cho người con gái trong nhà, nếu đặt hoa giả sẽ khiến người phụ nữ trong nhà dễ ốm đau, mệt mỏi, sinh con kém.

4. Vỡ bát

Bat vo

Theo danh sách những thứ không nên để trong nhà, nếu bát cơm của gia đình bị sứt mẻ, nứt vỡ cũng có thể là dấu hiệu của sự đổ vỡ nếu không được xử lý kịp thời.

Vì vậy, nếu nó để sử dụng hàng ngày, đừng sử dụng một chiếc bát vỡ trừ khi bạn sẽ sử dụng nó như một món đồ cổ thú vị.

Nếu chẳng may làm vỡ bát, đĩa, bạn đừng hoảng sợ, hãy thu gom lại bỏ vào thùng rác hoặc chôn sâu trong vườn nhà, tuyệt đối không vứt xuống sông, suối, ao hồ vì rất nguy hiểm cho người khác khi va phải. .

Điềm báo vỡ bát theo quan niệm dân gian thường không phải là điềm lành, có thể có mối quan hệ phức tạp trong gia đình có nguy cơ tan vỡ, tiền bạc thất thoát, có kẻ thù tìm cách phá rối con đường làm ăn của bạn.

5. Tượng phật không rõ nguồn gốc.

Việc bài trí tượng Phật rất đặc biệt, không thể thỉnh tượng Phật không rõ nguồn gốc về để trong nhà. Bản thân đức Phật đã có linh lực, khi đưa vào phải thành tâm cúng bái, nếu không sẽ dẫn đến tai họa cho thượng giới.

Vì vậy, không nên mang về nhà những tượng Phật không rõ nguồn gốc vì sẽ chỉ tăng thêm phiền phức và sợ hãi cho người yếu bóng vía.

Nên thờ tượng Phật nào trong nhà không phải là vấn đề đơn giản. Gia chủ có tâm hướng Phật, muốn thờ Phật nên đã mua tượng Phật về thờ tại nhà và nhờ sư thầy ở chùa uy tín chỉ dẫn.

Nơi đặt tượng phật cần chọn nơi linh thiêng nhất trong nhà, sau đó với tình cảm chân thành nhất mà chọn thời điểm thích hợp nhất để đặt tượng phật.

6. Bàn ghế hỏng

Những thứ được coi là hỏng hóc trong nhà rất dễ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, điển hình là đồ đạc bị vỡ.

Sau khi đồ đạc bị hỏng, bản thân nó trở nên u ám, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, mất đi vận may về tiền bạc, không có lợi cho việc thu hút tiền bạc, cản trở sự phát triển của gia chủ. gia đình.

Điều này đặc biệt đúng trong môi trường văn phòng, vì sự phát triển kinh tế không ngừng thay đổi, chúng ta phải nỗ lực tiến lên theo từng thời điểm, vì vậy sự hỗ trợ của phong thủy cũng vô cùng quan trọng.

Nhà nào có đồ đạc hư hỏng thì nên sửa sang, bán đi, cất vào nơi gọn gàng, khuất mắt, không cố dùng, vừa bất tiện vừa ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

7. Vỡ nồi

Chậu đại diện cho thần tài trong gia đình, nó chỉ tập trung vào sự may mắn giàu có. Người ta nói rằng nếu nó bị hư hỏng, tiền sẽ bị rò rỉ ra ngoài, vì vậy nếu bạn có một chiếc nồi bị hỏng ở nhà, bạn phải vứt bỏ nó ngay lập tức.

Có người vẫn giữ vì tiếc của nhưng dưới góc độ phong thủy, điều này sẽ gây hại cho bạn, khiến bạn không thể thay đổi vận mệnh, thần tài sẽ không tìm đến bạn. .

Nồi điện bị hỏng thì vứt đi hoặc sửa chữa cho lành lặn, bất đắc dĩ bạn nên dùng chiếc nồi khác trong nhà để thay khi không mua được cái mới, chứ đừng bỏ đi mà dùng lại.

8. Nhiều cây lớn trong sân và vườn

Rất nhiều gia vị, cảm ơn bạn rất nhiều
Nhiều gia đình ở nông thôn thích trồng các loại cây trong sân nhà như cây đào, cây mận… vừa tiện lợi nhưng lại không biết tác hại của nó trong phong thủy. Không nên trồng cây to trước nhà kẻo vận may của gia đình giảm mạnh.

Trên thực tế, nếu cây to trong sân gia đình thì việc trồng quá nhiều cây trong sân cũng không tốt, vì trong sân quá nhiều cây cũng không tốt cho vận khí của gia đình.

9. Đồ cổ không rõ nguồn gốc.

Không nên tùy tiện đặt đồ cổ, vật dụng có nguồn gốc xuất xứ trong nhà, nhất là đồ từ hiện trường vụ án.

Thứ nhất, bạn chưa có đủ kiến ​​thức để làm sạch hết vi khuẩn trên đồ cũ và cách bảo quản. Thứ hai là việc đặt những món đồ cổ này trong gia đình có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ.

Những món đồ cổ thường mang ý nghĩa tinh thần to lớn mà chúng ta không thể xem nhẹ. Người nhặt được đồ cổ nên nhờ chuyên gia phong thủy, đồ cổ thẩm định để có biện pháp xử lý phù hợp với món đồ đó.

Có câu, cái cũ không mất thì cái mới cũng không tới, vì vậy những thứ không còn cần thiết trong cuộc sống nên loại bỏ kịp thời để tài lộc luôn đổi mới, làm ăn thuận lợi, hòa nhịp với xã hội. xã hội hiện đại.

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin:

Leave a Comment