Tìm ra kẻ gây ra vụ tai nạn khiến nam công nhân 19 tuổi tử vong

Rate this post

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nam công nhân 19 tuổi ven quốc lộ 1, ngày 10/7, tin từ Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết đã xác định được nguyên nhân tử vong.

Cà Mau: Truy tìm kẻ gây tai nạn khiến nam công nhân 19 tuổi tử vong - ảnh 1

Hiện trường nơi nạn nhân được người dân phát hiện sau gần 9 giờ xảy ra vụ tai nạn

Sáng 10-7, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn đang tiếp tục lấy lời khai đối với Lê Minh Hiếu (21 tuổi, ngụ xã Phú Hưng, huyện Cái Nước), được xác định là người đã gây ra một vụ giao thông. Tai nạn. khiến nam công nhân tử vong.

Giống Thiếu niên Tin cho biết, khoảng 5h45 ngày 9/7, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm nghiêng, đầu úp xuống ao ven quốc lộ 1, đoạn thuộc xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước. , Cà Mau.

Nhận được thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin để phục vụ công tác điều tra. Thi thể một nam thanh niên được xác định là P.Đ.V (19 tuổi, ngụ H.Trần Văn Thời, Cà Mau), công nhân một công ty thủy sản.

Tiếp nhận vụ việc, Công an H.Cái Nước phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ. Xác định đây là một vụ tai nạn giao thông nên đối tượng gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân, công an tập trung truy tìm.

\N

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến chiều 9.7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Cái Nước đã xác định được người gây tai nạn là Lê Minh Hiếu nên mời về trụ sở để thẩm vấn.

Bước đầu, Hiếu khai nhận khi gây tai nạn khiến nạn nhân ngã xuống bờ kênh ven quốc lộ 1, Hiếu đã bỏ đi. Vụ va chạm làm xe máy của Hiếu bị hư hỏng nên khi về nhà, Hiếu mua phụ tùng để tránh công an.

Theo người thân của PDV, chiều 8.7, sau khi tan ca, PDV đi đá bóng, hơn 20h đi bộ về. Khi anh ta đến đầu đường, thì xảy ra tai nạn.

Hiện Công an H.Cái Nước đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến nam công nhân tử vong.

Leave a Comment