Những thứ này không được xuất hiện trên ban công, vận rủi sẽ vây lấy bạn, những người giàu có sẽ thở dài khi nhìn thấy nó!

Rate this post

Nhiều vật phẩm đặt ngoài ban công không thuận theo phong thủy của gia chủ, sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ và dẫn đến nhiều kiêng kỵ phong thủy khác nhau. Nếu các vật dụng sau xuất hiện trên ban công của bạn, hãy mang chúng ra khỏi ban công và xử lý chúng càng sớm càng tốt!

Những thứ này không được xuất hiện trên ban công:

1. Không treo chuông gió ngoài ban công

Nhiều cô gái thích treo chuông gió ở nhà, khi có gió thổi, chuông gió leng keng, cảm giác quá kiểu Nhật. Tuy nhiên, trên thực tế, chuông gió mang tính âm, dễ thu hút ma quỷ trong Phong thủy nên việc treo chuông gió không tốt lắm. Chuông gió treo ngoài ban công dễ bị tà khí của thế giới bên ngoài thổi vào, ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ.

ban công, phong thủy nhà, kiêng kỵ về phong thủy

2. Ban công không được đối diện với răng cưa của tòa nhà

Ban công không được đối diện với tòa nhà có hình dạng ngoằn ngoèo, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia đình.

3. Đặt những chậu cây xanh lớn nhỏ ngoài ban công cũng là việc mà nhiều gia đình thường làm đấy! Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên đặt những loại cây cao, nhiều lá ở ban công, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà. Tốt hơn là đặt các chậu cây lá rộng, trúc đào và các loại cây khác trên ban công. Một số chậu nhỏ như hoa cỏ nhỏ cũng có thể dùng để trang trí ban công, nếu hoa cỏ phát triển tốt nghĩa là có nhiều năng lượng dương.

ban công, phong thủy nhà, kiêng kỵ về phong thủy

4. Tốt nhất không nên đặt máy giặt ngoài ban công

Tốt nhất không nên đặt máy giặt ngoài ban công, đây được coi là nơi xả rác trong phong thủy, nước thải từ quần áo thải ra từ máy giặt, nếu đặt ngoài ban công sẽ ảnh hưởng đến tài lộc vào nhà. đặt ngoài ban công, đặt máy giặt, thoát nước kịp thời, không đọng nước.

5. Không có gương

Không nên đặt gương ở ban công, vì gương có tác dụng xua đuổi tà khí, khi ánh nắng chiếu vào ban công nơi khác, ánh nắng sẽ chiếu vào ban công, tà khí sẽ phản chiếu vào nhà nhưng không được. tốt, và Mirror không thể đối mặt với nó. Điều này là bất kính với thần linh, không những không làm tăng tài vận cho gia đình mà còn có tác dụng ngược lại. Nó sẽ mang lại tai họa cho gia đình.

6. Cửa hàng tạp hóa

Không gian sử dụng ban công bị hạn chế, một số chủ nhân thậm chí chỉ để trống làm nơi chứa đồ lặt vặt. Như mọi người đã biết, việc ban công có quá nhiều đồ lặt vặt cũng là điều không may mắn cho gia đình. Bởi theo quan điểm của Phong thủy, quá nhiều đồ tạp nham trên ban công không có lợi cho việc thu hút tài lộc, dễ gây ra một số điều không tốt cho người ở nhà.

ban công, phong thủy nhà, kiêng kỵ về phong thủy

7. Ban công không được hướng ra vòng cung đối diện

Phố có thể cong hoặc thẳng, từ ban công nhìn ra có thể thấy đường cong trước nhà, các góc đi thẳng ra ban công, đây là kiểu nhà “hình cung ngược”. hoặc một nồi quay để cách ly nó với bên trong và bên ngoài.

8. Ban công không nên đối diện với cửa

Nếu ban công đối diện với cửa, rèm có thể kéo dài thành một khối. Nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc tủ hoặc bức tường để che đi khoảng trống giữa cổng (cửa) và ban công, hoặc đặt bể cá, chậu cây, dây leo ở lối ra vào cổng.

9. Ban công không được đối diện với bếp

Cửa và bếp đối diện được lắp vách ngăn giữa ban công và bếp, nguyên tắc không ảnh hưởng đến sự di chuyển của người ở là phải che bình phong. Tóm lại, ban công không nên dẫn thẳng vào bếp.

ban công, phong thủy nhà, kiêng kỵ về phong thủy

Những vật dụng trên cũng như cách trang trí ban công hợp phong thủy là điều chúng ta cần đặc biệt lưu ý. Muốn tài lộc vào nhà thì nên vứt bỏ những vật dụng không có lợi cho phong thủy nhà càng sớm càng tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến tài lộc, khó mà giàu có.

Leave a Comment