Những túng bấn hiểm làm mang đến khán giả tò mò trong drama mới của Ji Sung

Rate this post

‘Doctor John’ đang sở hữu rating đang quan tâm với nội dung quyến rũ, kịch tính.

Doctor John là drama mới lên sóng về đề tài y khoa, sở hữu sự tham gia của Ji Sung, Lee Se Young và Lee Kyu Hyung. Qua hai tập đầu vào tối 19 – trăng tròn/7, rating của Doctor John vẫn lên tới hai chữ số. Phim sở hữu rating trung bình là 10,một%, đỉnh cao là 13,3%.

Ji Sung đảm nhận nam chính Cha Yo Han.

Ji Sung tiếp đón vai nam cơ bản đông đảo phụ thân Yo Han.

Doctor John hút khán giả nhờ sở hữu đề tài mới mẻ, khác biệt với những drama tình cảm lãng mạn đang dần dần dần lên sóng. Nội dung phim xoay quanh chưng vứt sĩ phụ thân Yo Han (Ji Sung) đang phải thụ án trong tù. Anh gặp gỡ Kang Si Young (Lee Se Young), chưng vứt sĩ thực tập làm việc xin chào cung đáp ứng thời kì tại đây. Trong tập một, hai người vẫn hợp sức cứu vớt sống người bị chứng căn triệu chứng tật dịch mắc chứng căn triệu chứng tật dịch hiếm gặp.

những sự kiện xảy ra trong phim để lại nhiều thắc mắc, làm mang đến khán giả ko thể ko theo dõi tập tiếp theo. trước hết là quá khứ của chưng vứt sĩ phụ thân Yo Han. Ngay tập một, Ji Sung xuất hiện trong dung mạo tù nhân mang số 6238, người sở hữu quá khứ là một chưng vứt sĩ lành nghề. Tài năng của phụ thân Yo Han còn vượt trội hơn cả những chưng vứt sĩ trong tù.

chưng vứt sĩ phụ thân từng làm mang đến một người bị chứng căn triệu chứng tật dịch tử vong vào 3 năm trước, điều này vẫn đẩy anh vào cảnh tù tội. Khán giả tò mò ko biết chuyện gì vẫn xảy ra với người bị chứng căn triệu chứng tật dịch của phụ thân Yo Han. Liệu đây là một tai nạn y khoa thông thường hay là một mưu mô?

Quá khứ của cô thực tập sinh Kang Si Young gây tò mò.

Cô thực tập sinh Kang Si Young do Lee Se Young thủ vai.

Quá khứ của cô ý thực tập sinh Kang Si Young cũng là một dấu hỏi. Sau một tai nạn y tế không được tiết lộ, Kang Si Young vẫn lựa lựa sống dấu dật tại Madagascar. không rõ lý do Kang Si Young rời khỏi Madagascar và chuyện gì thực sự xảy ra trong quá khứ của cô ý. Ngoài ra, việc cô và phụ thân Yo Han gặp nhau trong nhà tù đơn thuần ngẫu nhiên hay và đang rất được sắp đặt?

Hai nhân vật khác xuất hiện trong hai tập đầu của phim cũng để lại nhiều nghi vấn. Đó là Son Suk Gi (Lee Kyu Hyung) và Chae Eun Jung (Shin Dong Mi). Son Suk Gi là công tố viên trong phiên tòa của phụ thân Yo Han, người vẫn lên tiếng phòng ngự mang đến chưng vứt sĩ phụ thân. Anh gặp Chae Eun Jung tại ngôi mộ của những người bị chứng căn triệu chứng tật dịch vẫn dead dưới tay phụ thân Yo Han. Chae Eun Jung tức giận tuyên tía, ko để mang đến phụ thân Yo Han quay trở lại làm chưng vứt sĩ sau lúc được ra tù.

Phim mới của Ji Sung nhận được phản hồi rất tốt sau 2 tập đầu.

Ji Sung nhận được phản hồi tốt về diễn xuất trong phim mới.

Những diễn biến diễn ra trong hai tập đầu của Doctor John vẫn tạo ra nhiều tò mò mang đến khán giả. Diễn xuất của Ji Sung trong phim cũng nhận được nhiều lời khen. Anh thể hiện những nét tính khả năng đáng ngờ của phụ thân Yo Han, vươn lên là hóa linh hoạt, tự nhiên và lôi cuốn.

Doctor John phát sóng vào 22h (giờ Hàn Quốc) thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Những bí ẩn khiến khán giả tò mò trong drama mới của Ji Sung

Chi Chi

Leave a Comment