‘Khó với khả năng tôi lấy ông xã lần 5 như cô Xuyến’

Rate this post

Từng trải qua 4 đời ông xã tương tự hoàn cảnh của nhân vật mình đang thủ vai, nhưng Hoàng Yến tự tín vào hạnh phúc vững bền với người đàn ông hiện tại.

kế mặt Khải (Trọng Hùng), cô Xuyến (Hoàng Yến) là nhân vật phụ thứ hai được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng mang đến quay trở lại trong một số phân cảnh ở nửa sau của phim. Trong trích đoạn tập 73 được nhà sản xuất hé lộ, cô Xuyến tới kính chào thân ái gia đình nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để đi lấy ông xã… lần thứ 5.

Trích đoạn tập 73 phim Về nhà đi con

Trước mặt Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) thuộc ông Sơn, cô Xuyến khóc nức nở. Cô thông tin: “Cô lại đi lấy ông xã đây”. Trước sự ngỡ ngàng của tía con cái ông Sơn, cô Xuyến trách móc ông Sơn sẽ ghẻ lạnh nên cô mới phải đi lấy ông xã.

san sẻ với iOne, Hoàng Yến sẽ mang đến thấy thêm thêm thêm thông tin vai Xuyến của cô ý được biên kịch viết thêm: “Hiệu ứng vai Xuyến to quá. Khán giả dành mang đến cô Xuyến nhiều tình cảm quá. Thế là biên kịch, đạo diễn sẽ họp bàn và viết thêm mang đến nhân vật Xuyến mẫu kết. Trước đó, Xuyến sẽ mất vai rồi. Cô đấy đi đâu cũng chẳng người nào biết”, cô nói.

Hoàng Yến kể, vai to hay nhỏ, cô đều làm hết mình. Một giây xuất hiện trên màn hình họa, cô mong muốn tỏa sáng. Nói về phân cảnh cô Xuyến khóc như mưa, thông tin lấy ông xã lần thứ 5, Hoàng Yến tâm đầu ý hợp kể: “Cảnh này, tôi phải quay hơn 10 lưu ban. Phim thu tiếng đồng cỗ, cảnh quay đấy với tận 4 diễn viên tương tác nên nhiều lúc diễn xuất, độ sáng không tốt cũng phải quay lại.

Cô Xuyến khóc hơn 10 lần trong cảnh thông báo lấy chồng.

Cảnh quay gây tò mò mang đến khán giả trước lúc tập 73 được chiếu.

Quay xong, Thu Quỳnh còn trêu ‘trưởng thành và cứng cáp chị bị bà Xuyến nhập’. Cả đoàn phim nín thở, lặng người xem tôi diễn. Danh Dũng là đạo diễn khá khó tính, anh ko muốn những thước phim của tớ với một tí tì vết nào nên không đạt là anh bắt quay lại luôn”.

Hoàng Yến phân tích tâm lý nhân vật: “Cô Xuyến khóc lóc trước lúc xuất giá là chuyện thường ngày. Tình yêu cô dành mang đến ông Sơn rất trong sáng. Cảnh khóc cũng là diễn theo khả năng dí dỏm, tưng tửng của cô ý Xuyến chứ khóc chay rất là mệt. Hình hình họa của cô ý Xuyến từ đầu phim tới hiện tại rất vui. không nên biết bà đấy xuất hiện với lý do gì, chỉ nhìn thấy mặt là sẽ cười cợt rồi. 

Xuyến là nhân vật được yêu thích nên đạo diễn muốn với mẫu kết rõ ràng mang đến nhân vật này. Phải nói lúc diễn hết với xúc cảm của tớ, hứng thú rất sẽ. Tôi nghĩ cảnh quay này rất sệt trưng, đáng lưu ý. Mọi người trong ê-kíp trưởng thành và cứng cáp sẽ nhớ từng khoảnh khắc tôi diễn”.

Diễn xuất của Hoàng Yến được khen ngợi.

Diễn xuất của Hoàng Yến được khen ngợi.

Hoàng Yến kể, sau lúc phim chiếu, cô nhận được hàng trăm tin nhắn của khán giả. những diễn viên khác như Thu Quỳnh, Bảo Hân, Bảo Thanh cũng toàn trêu cô ‘thôi lấy tía Sơn đi ạ’. Bảo Hân lúc quay xong cảnh kết mang đến cô Xuyến cũng luôn mồm gọi cô là ‘mẹ’. 

Cô Xuyến trên phim sẽ qua 4 đời ông xã. Còn Hoàng Yến ở ngoài đời cũng với hoàn cảnh tương tự. Nữ diễn viên sẽ mang đến thấy thêm thêm thêm thông tin, đây là diễn biến đạo diễn thêm vào. Cô không khi nào buồn, xấu hổ, hay động lòng lúc người khác nhắc tới chuyện của tớ.

Hoàng Yến cũng ko sợ vai diễn “ám” mình ra ngoài đời: “Phim là phim, đời là đời. Tôi là người rẽ ròi. Rất khó để tôi lấy ông xã lần thứ 5 do hiện tại, tôi khá hạnh phúc mặt ông xã và những con cái. Anh yêu và tự hào về vợ lắm. Ngoài đời, tôi tư lần lấy ông xã nhưng vẫn khuyên những chị em rằng: Hạnh phúc là với, nếu quyết tâm đi tìm, nhiều người nhà sẽ gặp được soái ca của đời mình”.

Sau Về nhà đi con cái, Hoàng Yến vừa được ‘cù lét Trọng Xoay’ – Đinh Tiến Dũng – mời tham gia một dự án sitcom lâu năm tập. 

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết tới với những vai diễn đanh đá, lẳng lơ trong chỉ với lại tình yêu, Trò đời, Giấc mơ hạnh phúc, doanh nghiệp lớn tư vấn du học toạ tỉnh, Giọt nước rơi... sắp đây, cô gây lưu ý lúc đảm nhiệm vai Xuyến trong Về nhà đi con cái – tập phim tình cảm gia đình do VFC thực hiện.

Trước lúc kết hôn lần thứ tư vào tháng 10/năm năm nay, Hoàng Yến từng trải qua phụ thân lần vỡ vạc hôn nhân và với hai nữ giới riêng. Hiện nữ diễn viên sinh sống thuộc ông xã Cao Thắng, sinh năm 1979, ít hơn cô phụ thân tuổi, làm nghề kinh doanh.

Cô Xuyến tán tỉnh ông Sơn 'Về nhà đi con'

Diễn xuất của Hoàng Yến.

Thiên Anh

Leave a Comment