NieR: Video quảng cáo của Automata Anime tiết lộ dàn nhân viên, dàn diễn viên, công chiếu tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Các Aniplex Online Fest 2022 đã tiết lộ vào thứ bảy rằng anime truyền hình chuyển thể của Square EnixTrò chơi bạch kimNieR: Automata trò chơi nhập vai hành động sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Sự kiện cũng đã tiết lộ hai video nhân vật cho anime.Aniplex cũng tiết lộ một video dài 8 phút với phụ đề tiếng Anh có các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và nhân viên.


Anime sẽ đóng vai chính Yui Ishikawa như 2B, Natsuki Hanae như 9 giây, Hiroki Yasumoto như Pod 042 và Kaoru Akiyama như Pod 153.

Ryouji Masuyama (Blend S, Xin chào WeGo!) đang đạo diễn anime tại Ảnh A-1và Masuyama cũng phụ trách sáng tác loạt phim cùng với trò chơi gốc Yokō Tarō. Jun Nakai đang thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. NI CÔ đang soạn nhạc.

Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại sự tàn phá loạn thị do máy điều khiển bởi những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy diễn ra ác liệt … Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ một sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới.

Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản hiện đã không còn tồn tại Cavia (Drakengard, Resident Evil: The Darkside Chronicles) đã phát triển bản gốc NieR trò chơi như một phần phụ của Drakengard loạt vào năm 2010. Square Enix đã phát hành phiên bản của trò chơi cho hai bảng điều khiển khác nhau: Hình dạng NieR cho Xbox 360 và NieR Replicant cho PlayStation 3. NieR Replicant có một thiết kế nhân vật khác cho nhân vật chính và những khác biệt nhỏ trong cốt truyện. NieR là trò chơi cuối cùng mà Cavia phát triển trước khi bị giải tán và được chuyển giao cho AQ Interactive Inc. vào tháng 7 năm 2010.

NieR Replicant ver.1.22474487139 …một phiên bản sửa lại của NieR Replicantra mắt cho PS4, Xbox One và PC thông qua Hơi nước vào tháng 4 năm 2021 trên toàn thế giới.

Các NieR: Automata phần tiếp theo được xuất xưởng cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Hơi nước vào tháng 3 năm 2017 và trên Xbox One vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi sẽ phát hành vào Nintendo Chuyển sang ngày 6 tháng 10. Trò chơi có tổng số lô hàng và doanh số tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

NieR Re[in]hoa cẩm chướngtrò chơi điện thoại thông minh đầu tiên trong NieR nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử, ra mắt cho các thiết bị iOS và Android ở Nhật Bản vào tháng 2 năm 2021 và ở phương Tây vào tháng 7 năm 2021.

Nguồn: Aniplex Phát trực tiếp Lễ hội trực tuyến 2022, thông cáo báo chí

Leave a Comment