Nissan Navara đạt tiêu chuẩn Euro 5 chính thức lên kệ Việt Nam với giá từ 945 triệu đồng

Hưởng thụ
Rate this post

Được biết đến là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nhật Bản và thừa hưởng trọn vẹn di sản hơn 8 thập kỷ hình thành và phát triển của dòng bán tải Nissan, Nissan Navara đã nhận được sự ủng hộ không ngừng của khách hàng trong nước. . Với phiên bản này, Nissan Navara sẽ được trang bị động cơ 2.3L Twin Turbo mới giúp tăng cường sức mạnh, độ bám đường cũng như khả năng tăng tốc và đặc biệt, cho cảm giác lái êm ái vượt trội.

Động cơ 2.3L Twin Turbo cho công suất 190Ps tại 3.750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại, 450 Nm tại vòng tua máy thấp hơn so với loại động cơ tiền nhiệm, cụ thể là 1.500 – 2.500 vòng / phút.

Điểm khác biệt cơ bản của động cơ mới so với động cơ cũ là được trang bị thêm bộ tăng áp, giúp tăng hiệu suất đốt cháy nhiên liệu và mang lại hiệu suất cao hơn trước.

Ngoài ra, động cơ mới được trang bị bộ tăng áp hoạt động ở vòng tua máy thấp sẽ giúp đạt mô-men xoắn cực đại ở vòng tua máy thấp hơn (1500 vòng / phút) cũng như duy trì mô-men xoắn. còn đạt cực đại trong khoảng 1500-2500 vòng / phút. Với các thông số như vậy, động cơ sẽ có khả năng tăng tốc và bám đường ban đầu tốt hơn, tăng khả năng chịu tải nặng tức thời và tiết kiệm nhiên liệu.

Nissan Navara đạt tiêu chuẩn Euro 5 chính thức lên kệ Việt Nam với giá bán từ 945 triệu đồng - Ảnh 2.

Ngoài việc gia tăng sức mạnh, động cơ của Nissan Navara mới còn có sự thay đổi quan trọng ở hệ thống xử lý khí thải. Cụ thể, bộ lọc hạt (DPF) và thay đổi bộ chuyển đổi xúc tác (Catalyst converter) giúp mẫu xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Đáng chú ý, Nissan Navara là chiếc bán tải duy nhất trong phân khúc được trang bị camera toàn cảnh 360 °. Cả hai phiên bản Navara 4WD Premium và Pro4X đều được trang bị tính năng giám sát hành trình offroad.

Nissan Navara đạt tiêu chuẩn Euro 5 chính thức lên kệ Việt Nam với giá bán từ 945 triệu đồng - Ảnh 3.

Với tính năng này, ở chế độ 2 bánh chậm, người lái có thể quan sát rõ ràng địa hình xung quanh, kể cả vị trí chính xác của bánh trước. Bên cạnh đó, hệ thống cảnh báo va chạm (MOD) cũng được tích hợp trên màn hình và sẽ kích hoạt khi phát hiện có vật thể di chuyển gần xe, giúp tránh những va chạm đáng tiếc.

Nissan Navara phiên bản mới được bổ sung thêm vật liệu cách âm 3 lớp, kính xe cũng là kính cách âm chuyên dụng, gồm 2 lớp kính ngoài và 1 lớp phim giảm âm ở giữa, đảm bảo hạn chế tiếng ồn tối đa. ngoài môi trường và cải thiện chất lượng âm thanh bên trong xe.

Nissan Navara đạt tiêu chuẩn Euro 5 chính thức lên kệ Việt Nam với giá bán từ 945 triệu đồng - Ảnh 4.

Xe được trang bị hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đổ đèo, camera lùi, cảm biến lùi, chống bó cứng phanh, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, 6 túi khí và đặc biệt là điện tử hệ thống cân bằng được trang bị trên tất cả các phiên bản.

Nissan Navara 4WD bản cao cấp có giá bán 945 triệu đồng và Nissan Navara PRO4X có giá bán 970 triệu đồng.

https://cafef.vn/nissan-navara-dat-tieu-chuan-euro-5-chinh-thuc-len-ke-viet-voi-gia-tu-945-trieu-dong-20220714152159619.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.