Honda ZR-V mới ra mắt tại Nhật Bản: Anh em với HR-V, sẽ bán ra tại nhiều thị trường từ năm sau

Hưởng thụ
Rate this post

Mẫu SUV có cách đặt tên khá phức tạp khi sử dụng tên ZR-V ở mọi khu vực ngoại trừ Bắc Mỹ nơi xe sử dụng tên cũ HR-V – Ảnh: Honda

Honda ZR-V (HR-V ở Bắc Mỹ) là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm toàn cầu của thương hiệu Nhật Bản. Chiếc xe đã được xác nhận sẽ có mặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc, với các vị trí trên HR-V cũ và thấp hơn CR-V mới cũng ra mắt trong tuần này.

Honda ZR-V mới ra mắt tại Nhật Bản: Anh em với HR-V, sẽ được bán ra tại nhiều thị trường từ năm sau - Ảnh 2.

Bộ tản nhiệt của ZR-V Nhật Bản đặc biệt giống Maserati vì có các nan dọc – Ảnh: Honda

Về cơ bản, Honda ZR-V Nhật Bản khác biệt với phiên bản Bắc Mỹ ở tản nhiệt, với các nan dọc gợi nhớ đến Maserati, cản trước được tinh chỉnh và các chi tiết buộc phải sử dụng vì luật giao thông ở Bắc Mỹ. sự hủy bỏ. Phía sau xe xuất hiện hệ thống ống xả kép với kích thước lớn bất ngờ.

Honda ZR-V mới ra mắt tại Nhật Bản: Anh em với HR-V, sẽ được bán ra tại nhiều thị trường từ năm sau - Ảnh 3.

Bên hông HR-V JDM mất đèn cam an toàn nằm ở cuối cụm đèn trước của phiên bản Bắc Mỹ – Ảnh: Honda

Nội thất của Honda ZR-V, tương tự như trên HR-V Bắc Mỹ, lấy lại phần lớn khung gầm của Civic. Tuy nhiên, chiếc SUV vẫn có một điểm khác biệt khá dễ nhận thấy đó là cần số được thay thế bằng nút điều khiển giúp bảng điều khiển trung tâm đơn giản và gọn gàng hơn.

Honda ZR-V mới ra mắt tại Nhật Bản: Anh em với HR-V, sẽ được bán ra tại nhiều thị trường từ năm sau - Ảnh 4.

Cabin của Honda ZR-V JDM vẫn sử dụng giao diện bảng điều khiển tương tự như Civic nhưng có cụm điều khiển trung tâm gọn gàng hơn đáng kể – Ảnh: Honda

Thay đổi lớn nhất trên Honda ZR-V nằm ở khu vực dưới nắp ca-pô, khi xe ngoài việc sử dụng động cơ xăng 2.0L công suất 158 ​​mã lực như công bố ở phương Tây, còn vay mượn hệ thống hybrid trên Civic e: HEV, hiển thị. thông qua logo trên cửa sau.

Honda ZR-V mới ra mắt tại Nhật Bản: Anh em với HR-V, sẽ được bán ra tại nhiều thị trường từ năm sau - Ảnh 5.

Logo e: HEV ở mép dưới bên phải của đuôi xe là chi tiết giúp người dùng dễ dàng phân biệt bản hybrid với bản thường trên thực tế nhất – Ảnh: Honda

Thông số kỹ thuật của chiếc SUV sẽ được hãng làm rõ vào tháng 9, khi nó chính thức được mở bán tại thị trường Nhật Bản. Thời điểm xe ra mắt tại châu Âu và các khu vực khác cũng được ấn định vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published.