Nội thất Đức Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất tổng thể

Rate this post

“Đường đi” từ thiết kế đến thi công thực tế – làm sao đảm bảo tính tương đồng?

Ngoài việc làm sao để sở hữu một thiết kế ưng ý và thẩm mỹ thì ở nội thất, điều mà khách hàng còn băn khoăn còn nằm ở khâu thực hiện hoàn thiện từ khâu thiết kế đến thực tế công trình. đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ đề ra hay không.

Từ khâu thiết kế đến thi công đều có sự chênh lệch lớn về thời gian và hơn hết là bạn rất dễ rơi vào trường hợp có sự chênh lệch về mẫu mã, chất liệu cũng như chất lượng của thành phẩm nhận được.

Việc hợp tác với đơn vị thiết kế và thi công trọn gói giúp khách hàng được hưởng lợi từ thiết kế, cơ sở hạ tầng và sự kiểm soát đồng nhất trong suốt quá trình thực hiện.

Tìm hiểu quy trình và các hạng mục của dịch vụ thiết kế nội thất cho công trình là điều mà gia chủ nào cũng cần quan tâm. Điều này giúp gia chủ nắm rõ từng công đoạn để tiện theo dõi, bàn bạc tránh gây thiệt hại cho mình về tiến độ, chi phí phát sinh đồng thời đánh giá được chất lượng của đơn vị nhận thi công.

Thiết kế và thi công nội thất Đức Dương – Uy tín, chuyên nghiệp

Đức Dương cung cấp giải pháp tổng thể về nội thất cao cấp – thiết kế và thi công bao gồm đầy đủ các hạng mục: khảo sát, thiết kế, giám sát thi công, bàn giao và bảo hành – bảo trì cho khách hàng.

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư (KTS) giàu sức sáng tạo, nhiệt huyết và tận tâm, Đức Dương sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ở bất cứ đâu, tại nhà hay tại showroom nội thất gỗ óc chó Đức Dương.

Quy trình của dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Đức Dương được thực hiện cụ thể:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

Việc đầu tiên trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế từ bản vẽ 2D đến phối cảnh 3D, kiến ​​trúc sư sẽ đến nhà gia chủ để khảo sát tổng thể, đo đạc diện tích cũng như từng khu vực để đưa ra phương án thiết kế. tiếp theo.

Nội thất Đức Dương, đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất tổng thể - Ảnh 1.

Khảo sát thực tế công trình (Ảnh: Nội thất Đức Dương)

Kiến trúc sư sẽ trao đổi với gia chủ về mong muốn, sở thích, kích thước cho phép cũng như định hướng phong cách, từ đó tư vấn màu sắc và kiểu dáng nội thất cho phù hợp.

Trong quá trình khảo sát, sau khi thống nhất ban đầu, kiến ​​trúc sư cũng sẽ tư vấn mức chi phí mà gia chủ cần đầu tư cho tổng công trình thiết kế nội thất chung cư của gia đình mình.

Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế cảnh 3D

Sau quá trình khảo sát, kiến ​​trúc sư sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra phương án thiết kế cho tổng thể ngôi nhà và từng phòng. Bố trí ở đâu, chiếm diện tích như thế nào để thuận tiện cho sinh hoạt, thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Nội thất Đức Dương, đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất tổng thể - Ảnh 2.

Phối cảnh 3D phòng khách của Đức Dương (Ảnh: Nội thất Đức Dương).

Bản thiết kế 3D mà khách hàng nhận được để hình dung không gian sống của mình bao gồm: chi tiết thiết kế tổng thể, thiết kế nội thất từng phòng, màu sắc trong nhà, sự hài hòa giữa màu tường và các vật dụng nội thất. Trang Chủ…

Bước 3: Thi công

Đây là bước quan trọng nhất, quyết định kết quả thực tế có như khách hàng mong muốn về chất lượng, tính thẩm mỹ hay không. Gia chủ cần theo dõi cần giám sát thi công chặt chẽ để đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và đúng quy trình.

Nội thất Đức Dương, đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất tổng thể - Ảnh 3.

Thi công hoàn thiện – Biệt thự đơn lập Ecopark (Ảnh: Nội thất Đức Dương).

Chủ doanh nghiệp chia sẻ, lấy cái tâm và danh dự của nghề, đội ngũ KTS Đức Dương luôn lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của khách hàng cùng với chuyên môn cao về thiết kế để đưa ra những tư vấn hiệu quả. cho từng ngôi nhà, từng không gian sống.

Đi theo phong cách thiết kế hiện đại và nhạy bén cập nhật xu hướng, bắt nguồn từ cảm hứng “giao hòa với thiên nhiên”, các kiến ​​trúc sư Đức Dương đã kiến ​​tạo nên những không gian sống sang trọng, đẳng cấp, làm nổi bật cá tính riêng của gia chủ.

Nội thất Đức Dương, đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất tổng thể - Ảnh 4.

Bộ sofa gỗ óc chó D’Luxury Đức Dương (Ảnh: Nội thất Đức Dương).

Dù là không gian biệt thự, nhà phố hay chung cư, Đức Dương sẽ luôn đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu đạt được sự cân bằng giữa chất lượng và thẩm mỹ: Tối ưu hóa sự đồng bộ nội thất trong cùng một không gian. không gian, mang đến những trải nghiệm sống và cảm xúc trong từng không gian sống, đề cao sự sang trọng – đẳng cấp – thời thượng, tận dụng tối đa không gian trong ngôi nhà, giảm thiểu chi phí phát sinh cho toàn bộ ngôi nhà. dự án

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế và thi công nội thất chi tiết tại Đức Dương qua:

Hotline: 0906232528

Website: noithatducduong.com, noithatducduong.online

Fanpage: Nội thất Đức Dương

https://cafef.vn/noi-that-duc-duong-don-vi-cung-cap-dich-vu-noi-that-tong-the-20220624171815712.chn

Leave a Comment