nonoc để thực hiện chủ đề mở đầu cho Spy Classroom TV Anime

Rate this post

Trước ngày thường phát hành hàng tuần của một hình ảnh nhân vật mới và đoạn giới thiệu hôm nay, chính thức Lớp học gián điệp Tài khoản Twitter thông báo rằng nonoc, được biết đến nhiều nhất với nhiều chủ đề kết thúc của cô ấy trên Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-sẽ biểu diễn “Touka” (“Lamplight”) cho chủ đề mở đầu của anime hành động – hài hước.


CÓ LIÊN QUAN: Spy Classroom TV Anime tiếp tục sứ mệnh giới thiệu với hình ảnh nhân vật Grete, đoạn giới thiệu

Keiichiro KawaguchiHigurashi: Khi họ khóc – GOU) đang chỉ đạo chuyển thể tại studio. (Làm lại cuộc đời của chúng ta!), với sự sáng tác của bộ truyện của Shinichi Inozume (Kết thúc bạch kim) và thiết kế nhân vật của Sumie Kinoshita (Thần tượng kiêu hãnh). Đội ngũ thiết kế của Heaven) sẽ đảm nhận danh tính của điệp viên ưu tú Klaus, với Sora Amamiya (Chizuru trong Cho thuê bạn gái) bên cạnh anh ấy là Lily, một trong số những thực tập sinh không có kinh nghiệm về hoạt động gián điệp.

Yen Press, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả bộ truyện như sau:

TRÍ TUỆ LÀ VŨ KHÍ NGUY HIỂM NHẤT

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chống lại cuộc chiến của họ trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi — một với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy lựa chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thì không) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Nguồn: Twitter chính thức

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment