• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

PA hợp tác với Sở cứu hỏa Toyama để truyền bá nhận thức về an toàn

ByThanh Truc

Oct 28, 2022
Rate this post

Đầu tuần này, Sở cứu hỏa Toyama tiết lộ một sự hợp tác mới với xưởng phim hoạt hình địa phương PA Works để thúc đẩy giáo dục phòng chống thiên tai trong tỉnh. PA Works đã phát triển hai nhân vật gốc mới cho chiến dịch sẽ có mặt tại các sở cứu hỏa, trường tiểu học và trung tâm giữ trẻ ở quận Toyama.

Sở cứu hỏa Toyama đã yêu cầu PA Works cho chiến dịch do loạt phim hoạt hình nổi tiếng của họ, hỗ trợ cho các khu vực địa phương và thực tế là họ nằm ở thành phố Nanto trong tỉnh, cũng như thu hút nhiều hơn nữa những người trẻ tuổi có thể không biết về hỏa hoạn sự an toàn.

Toyama Fire Department x PA Works

Hai nhân vật là học sinh tiểu học mặc áo ôxy – một chiếc áo khoác truyền thống của Nhật Bản được mặc bởi lính cứu hỏa ở Nhật Bản cũ – được sử dụng trong các hoạt động giáo dục thực tế của tỉnh và có thiết kế dựa trên Toyama. Cả hai đều đang giữ một đôi tai với chữ kanji cho “sự giàu có” trên đó. Một đôi tai là một lá cờ truyền thống được sử dụng bởi lính cứu hỏa trong thời kỳ Edo để thông báo cho các nhóm cứu hỏa khác.

CÓ LIÊN QUAN: Hitmen Raise a Family in Buddy Daddies Original TV Anime

Áp phích, standee kích thước thật và các tập tin rõ ràng của các nhân vật sẽ được phân phối cho các nhóm xung quanh Toyama vào cuối tháng trước khi bắt đầu chiến dịch phòng chống cháy mùa thu bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 có sự góp mặt của cặp đôi này.

Nguồn: Toyama Shimbun, Chunichi Shimbun

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.