Novaland tăng tốc với kế hoạch “khủng”

Rate this post

Novaland tăng tốc với một

NovaWorld Phan Thiết – Đô thị du lịch 1.000ha của Novaland đã đi vào hoạt động giai đoạn 1

Hàng loạt dự án “khủng” sắp ra mắt

Là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu, Novaland được coi là đơn vị tiên phong phát triển các khu đô thị vệ tinh hoàn chỉnh với đầy đủ dịch vụ và tiện ích, điển hình như khu đô thị sinh thái thông minh. Aqua City gần 1.000ha ở phía Đông TP.HCM.

Được giới thiệu ra thị trường vào năm 2019, dự án đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, đến nay tỷ lệ hấp thụ của các phân khu đã tung ra thị trường lên đến 95%. So với những dự án có quy mô, số lượng sản phẩm và giá bán tương đương, Aqua City sẽ mang về cho Novaland khoản lợi nhuận khoảng 36.000 tỷ đồng sau khi hoàn thành bàn giao.

Tiếp nối thành công đó, trong tổng số quỹ đất hiện có tại khu vực phía Đông, Novaland sẽ khai thác và giới thiệu những dự án có tiềm năng và vị trí chiến lược hơn Aqua City khi kết nối trực tiếp với đường cao tốc. TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây qua nút giao 319 đã hoàn thành. Theo đánh giá chung, lợi nhuận thu được từ các dự án trên ước tính tương đương Aqua City.

Ngoài ra, theo ghi nhận của chúng tôi, sắp tới Novaland sẽ khởi công xây dựng khu đô thị công nghiệp và dịch vụ phía Tây TP.HCM với quy mô 1.800ha. Khu vực này được coi là cầu nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông – Tây Nam Bộ, là “cửa ngõ” nối TP.HCM với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, được kỳ vọng sẽ sớm trở thành khu đô thị vệ tinh hiện đại với các khu công nghiệp và hi -các khu và cụm công nghệ. Dự kiến, dự án này sẽ mang về cho Novaland khoản lợi nhuận khoảng 25.000 tỷ đồng khi hoàn thành.

Ngoài các dự án trên, Novaland cũng có kế hoạch tiếp tục giới thiệu hai đô thị du lịch mang thương hiệu NovaWorld trong thời gian tới: dự án hơn 700 ha ra mắt vào tháng 8 tại Mũi Né, Phan Thiết – Bình Thuận và một dự án hơn hơn 700 ha. dự án gần 600ha giáp đường Trần Phú, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Đánh giá theo quy mô và triển vọng thị trường, lợi nhuận thu được từ hai dự án NovaWorld này ước đạt khoảng 40.000 tỷ đồng.

Ngoài quỹ nhà tại TP.HCM, tập đoàn này cũng sẽ động thổ một dự án quy mô lớn, có vị trí chiến lược, ngay trung tâm Thủ Thiêm vào đầu quý IV năm nay. Với những diễn biến tích cực của thị trường thời gian qua tại khu Đông cộng với mặt bằng chung về giá bất động sản của các khu đô thị thấp tầng cùng khu vực, dự án này sẽ đưa Novaland trở thành Novaland. Tỷ suất lợi nhuận cao hơn Aqua City.

Novaland tăng tốc với một

Nhiều diễn biến tích cực của thị trường khu Đông TP.

Novaland cũng tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu, M&A các quỹ đất mới, mở rộng địa bàn đầu tư ra nhiều tỉnh, thành trên cơ sở kinh nghiệm triển khai của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chiến lược được nghiên cứu bài bản. sao chép.

Tăng trưởng dài hạn từ trình khởi chạy hệ sinh thái NovaGroup

Novaland vừa trải qua 6 tháng đầu năm 2022 với nhiều điểm sáng, các khu đô thị quy mô lớn như Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm… đã đi vào hoạt động với những tiện ích đa dạng và mới lạ.

Ghi nhận từ thị trường cho thấy, hàng loạt lượt tham quan đánh giá của khách hàng và nhà đầu tư khi đến các khu đô thị trên đều vượt ngoài mong đợi. Dưới góc độ trải nghiệm, đó là những tiện ích đa dạng, mới lạ và hấp dẫn. Ở góc độ nhà đầu tư, đó cũng là chìa khóa mở ra cơ hội trong thời kỳ mới với xu hướng sở hữu bất động sản tại các khu đô thị đa tiện ích.

Một tín hiệu khác đáng được giới đầu tư quan tâm, theo dự báo của nhóm nghiên cứu bất động sản, trong nửa cuối năm 2022, giá bán vẫn sẽ tăng. Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục quan tâm đến các sản phẩm có chương trình đầu tư hấp dẫn, chính sách ưu đãi, tính thanh khoản cao, đặc biệt là các khu đô thị phức hợp, đầy đủ tiện ích và vị trí đẹp …

Nói cách khác, “linh hồn” của sản phẩm bất động sản chính là tiện ích, dịch vụ sẽ vô cùng được chú trọng và ưu tiên làm tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm bất động sản xu hướng hiện nay không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi đáng sống của cư dân, là điểm đến hàng đầu của du khách với đầy đủ các tiện ích.

Đại diện Novaland cho biết, các đô thị của đơn vị này sẽ luôn đáp ứng xu hướng “tất cả trong một”, theo đó, các đô thị triển khai đã và đang hoàn thiện bởi hệ sinh thái tiện ích của Nova Service – Tổng công ty NovaGroup, mảnh ghép mang đến những sản phẩm tiện ích toàn diện và dịch vụ, tập trung đầu tư và quản lý chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong khu đô thị, góp phần quan trọng vào tiến độ hoàn thành và đưa vào sử dụng. của các dự án.

Về lâu dài, Nova Service đặt mục tiêu phục vụ 36 triệu lượt khách / năm sử dụng các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, giải trí, mua sắm, văn hóa nghệ thuật và thể thao. Theo đó, NovaGroup dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 240.000 lao động trực tiếp và 1,3 triệu lao động gián tiếp vào năm 2025.

Khi thị trường dần hồi phục và tăng tốc, những doanh nghiệp như Novaland và bệ phóng từ hệ sinh thái NovaGroup sẽ có nhiều cơ hội bứt phá.

Leave a Comment