Nữ diễn viên Thanh Hương kể câu chuyện éo le về một tình yêu chớm nở

Rate this post

Nữ diễn viên Thanh Hương cho biết, cô phải chia tay một tình yêu chớm nở chỉ vì webcam bị lag và dừng lại khi cười vào lúc bạn trai đang tâm sự chuyện buồn.

Chương trình Thanh xuân tươi đẹp Tháng 9 gửi đến khán giả câu chuyện về thời kỳ đầu sử dụng internet ở Việt Nam. Với chủ đề “Khi ở nhà trực tuyến”, mỗi khách mời đã chia sẻ câu chuyện của chính mình và hòa mình với nhiều người để xem cuộc sống đã thay đổi như thế nào kể từ khi chúng ta áp dụng internet.

Khách mời tham gia chương trình là những gương mặt quen thuộc: nhạc sĩ Đức Trí, diễn viên Bá Anh, diễn viên Thanh Hương, nhà văn Trần Thu Trang, nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn và blogger Bạch Thùy Linh. Hai khách mời xuất hiện trên ghế đối đáp là Tiến sĩ Mai Liêm Trực và NSND Thanh Ngoan.

Chương trình gồm ba phần chính: Khi nhà có mạng, Khi nhà có mạng và Mọi người vào mạng. Ở đó, các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện rất hồn nhiên, thú vị và đầy cảm xúc của mình với những người xung quanh khi internet chạm vào cuộc sống của chúng ta hơn 20 năm trước.

Nữ diễn viên Thanh Hương tại chương trình “Tuổi thanh xuân tươi đẹp”.

Blogger Bạch Thùy Linh tiết lộ câu chuyện nhờ mạng mà lấy được chồng khi hai anh chị quen nhau trên mạng Trí Tuệ Việt Nam, trở nên thân thiết và yêu nhau qua những dòng chat. Hài hước không kém là câu chuyện “lỡ yêu” trên mạng của nữ diễn viên Thanh Hương khi phải chia tay mối tình mới chớm nở vì bị lag webcam và dừng hình khi cười vào lúc bạn trai đang tâm sự chuyện buồn. . Vừa ngây ngô vừa thú vị là câu chuyện của diễn viên Bá Anh khi tiết lộ bản thân rất mơ hồ và “sợ” internet, từng đổ mồ hôi hột khi học vẽ các ứng dụng trên máy tính và chỉ nhớ nhất kỷ niệm. vì mạng yếu và tải ảnh lên mất hai ngày mới xong.

Với âm nhạc của Đức Trí, đó là kỷ niệm về sự đầu tư “khủng” cho mạng của anh khi là người đầu tiên trong số những vị khách được mời truy cập internet từ những năm 1990, nhờ đó anh đã tìm được học bổng du học mà anh. gia đình Gia đình đã mất tới 15 triệu đồng tiền điện thoại trong tháng đầu tiên sử dụng mạng tại thời điểm đó. Nhà văn Trần Thu Trang là người bước chân từ internet ra ngoài đời, bắt đầu từ những bài blog trên Yahoo cách đây 360 ngày, cô đã xuất bản sách và trở thành nhà văn như ngày hôm nay. Về phần nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn, anh đến với báo chí là nhờ bạn bè trên mạng. Internet đã giúp nhà báo Anh Tuấn lan truyền những bức ảnh của mình và biến cuộc đời của anh trở thành một tờ báo mạng như bây giờ.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

TS Mai Liêm Trực cũng đặc biệt chia sẻ về ước mơ của mình và của thế hệ ngày ấy đưa internet về Việt Nam chính là “Đưa thế giới về với đất nước ta” – đồng thời mong muốn thế hệ trẻ ngày nay sẽ được sử dụng internet. để “Đưa Việt Nam ra thế giới”. Cũng tại vị trí đặc biệt này, NSND Thanh Ngoan xuất hiện với những ồn ào về mạng do chính cô sáng tác. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ về câu chuyện đưa chèo lên mạng khi cô là người lập trang Fanpage Nhà hát Chèo Việt Nam, ngày ngày livestream kêu gọi mọi người nghe chèo, tham gia cuộc thi hát Chèo trực tuyến. … đầy phấn khích.

Bên cạnh những câu chuyện khách mời, chuỗi ca khúc gắn liền với chủ đề của chương trình như: Nếu em đến, Chuyện người đàn ông cô đơn, Tình yêu tìm thấy, Tình yêu thời Internet, Bóng mây qua ngưỡng cửa cỏ khô Hiện tôi … Qua giọng hát của Thu Thủy, Hoàng Bách, nhóm Oplus, Minh Tóc & Lam, Phong Windy, Phạm Anh Khoa đã đưa khán giả trở lại mạch cảm xúc của những ngày tháng đầy ắp kỷ niệm với mạng.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 Chủ nhật ngày 4/9 trên kênh VTV1.

Leave a Comment