Với đường chỉ tay xem bói này, bạn sẽ có số mệnh phú quý.

Rate this post

1. Dòng may mắn

Đường May mắn, còn được gọi là Đường sao Thủy, là một đường thẳng đứng ngắn tại gò sao Thủy (gốc của ngón tay út). Nếu ai đó có đường này, đó sẽ là dấu hiệu quan trọng cho thấy họ sẽ giàu có cả đời.

Mặt khác, họ rất có tài buôn bán, thu lợi nhuận, vận khí ngày càng vượng phát. Đặc biệt, họ rất giỏi trong việc đầu tư tiền bạc và tài chính.

Tôi không thể chịu đựng được

2. Dòng tiền

Đây là những đường chỉ tay chạy xiên phía dưới ngón đeo nhẫn và ngón út. Số lượng các gờ này nhiều hay ít, tùy cơ địa mỗi người.

Thông thường, càng nhiều đường tiền tài trên lòng bàn tay thì tài lộc càng vượng, càng dễ thu hút tài lộc dồi dào, ví dụ như thường được thưởng trong công việc, hoặc họ thường đầu tư thắng lớn.

Tôi không thể chịu đựng được

3. Hình ngôi sao

Dưới ngón áp út và ngón trỏ, sự xuất hiện của các vì sao sẽ cho biết người này có vận may đặc biệt, dễ có được những cơ hội và may mắn bất ngờ. Họ sẽ đạt được những gì họ muốn và kiếm được rất nhiều của cải. Tuy nhiên, sau khi ngôi sao may mắn này xuất hiện, nếu bạn không giỏi nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, nó sẽ tự biến mất.

Tôi không thể chịu đựng được

4. Con đường của Trí tuệ

Nhân tướng học cho rằng, một người sở hữu đường chỉ tay trí tuệ với phần nhánh thuôn dài và hướng lên trên thường dễ giàu sang phú quý. Họ sẽ có nhiều cơ hội làm ăn phát tài, phát lộc. Tuy nhiên, người này rất tiết kiệm trong việc sử dụng tiền bạc.

Tôi không thể chịu đựng được

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Comment