nữ vương băng giá Elsa trở lại, tung chiêu ‘rất bá’ trong ‘Frozen hai’

Rate this post

Siêu phẩm mùa đông được Disney hé lộ tối qua đang nhanh chóng gặt về hàng triệu lượt xem.

Năm nay, vững trưởng thành và cứng cáp ko hãng phim nào với thể khó khăn nổi danh hiệu “vua phần hai” và “vua live-kích hoạt” với Disney. lúc vừa công phụ thân tạo hình thần đèn “xanh lè” trong Aladdin gây xôn xao dư luận ko lâu, Disney tiếp tục ném bom màn Bạc Tình vị teaser mới của Frozen hai. Frozen là loại tên không khi nào Chịu hạ nhiệt, dù phần đầu ra mắt vào năm 2013 nhưng tới tận hiện tại Elsa, Anna, Olaf vẫn là những nhân vật được trẻ em trên toàn toàn cầu yêu thích.

Nữ hoàng băng giá Elsa trở lại, tung chiêu ‘cực bá’ trong 'Frozen 2'

Trailer siêu phẩm mùa đông Frozen hai

tiền cảnh hết của teaser mở ra trên nền nhạc bi tráng và kịch tính bất thần, trưởng thành và cứng cáp rằng Frozen hai ko phải là câu truyện nhẹ nhõm về tình chị em như phần trước. Elsa đứng trên một kho bãi cát giữa đại dương đêm và đang phải vật lộn với từng cơn sóng dữ ập tới chực đợi nuốt trộng cô. Dù ko trực tiếp tiết lộ xem thêm thế lực mà Elsa đương đầu, thông qua music, màu sắc đây hiển nhiên là một sứ mệnh hệ trọng.

Elsa cột cao tóc, chuẩn bị giáp lá cà với cơn sóng dữ. 

Elsa cột cao tóc, sẵn sàng sẵn sàng “giáp lá cà” với cơn sóng dữ. 

Được Disney đăng tải kèm theo teaser là một poster mới đựng chấp hình hoa tuyết. hình mẫu này cũng xuất hiện trong tiền cảnh hết của nhân vật Anna trong teaser và được giăng khắp lâu đài nơi Anna ở. Đây với thể là một phép thuật từ nữ vương băng giá hoặc một dạng phong ấn mà Elsa tạo ra nhằm ngăn cản hay phòng vệ Anna khỏi nghiêm trọng.

[Poster hình hoa tuyết chứa nhiều điều bí ẩn được đăng tải cùng lúc với teaser.

Poster hình hoa tuyết túng thiếu hiểm được đăng tải thuộc teaser.

Vẻ mặt hoảng hốt của Anna, có lẽ cô đang bị giam cầm bởi một phong ấn đặc biệt.

Vẻ mặt hốt hoảng của Anna, với nhẽ cô hiện giờ đang bị giam rứa vị một phong ấn quánh trưng.

Cảnh cuối thuộc của teaser, Anna đang rút thanh gươm của Kristoff đang đứng kế mặt và tung đòn với một vật xếp sau túng thiếu hiểm. Hai chị em Elsa và Anna hứa hứa hẹn với những hành trình riêng, thử thách giới hạn và sự dũng cảm của tôi ở mức đỉnh cao.

Màn tung phép ảo diệu ấn tượng từ nữ hoàng băng giá Elsa.

Màn tung phép ảo diệu từ nữ vương băng giá Elsa.

Theo mô tả không sai lệch từ Disney, những nhân vật của Frozen trong phần này sẽ phải rời xa vương quốc của tôi để khám phá một túng thiếu hiểm thượng cổ. Vào tháng 11 năm ngoái, một trong hai đạo diễn của Frozen – Jennifer Lee từng san sớt: “Tôi muốn đem những nhân vật đi càng xa Arendelle càng tốt”. Ở phần phim tiếp theo, Frozen dự kiến với thêm nhiều nhân vật mới.

Một trong những cảnh gây tò mò nhất với người hâm mộ của Frozen là hai đứa trẻ không rõ lai lịch xuất hiện tại rừng lá phong. Nhiều khán giả kỳ vọng, đây đó sẽ là đàn ông và phụ nữ của Anna và Kristoff vì màu tóc tương tự với hai nhân vật này.

Frozen hai sẽ đổ cỗ những rạp phản vào đúng dịp mùa đông năm nay 22/11.

Nino

Leave a Comment