Trước thềm hôn lễ, Minh Hằng bất thần ‘xin’ làm điều này vì ck

Rate this post

Trải qua 6 năm thầm lặng thuộc mọi người trong nhà, Minh Hằng và người ck doanh nhân sẽ sở hữu một hôn nhân lãng mạn vào ngày 18/6 tới. Vậy nên, hôn lễ của Minh Hằng làm đến khán giả vô thuộc trông hóng. Để sẵn sàng sẵn sàng thật tốt đến hôn lễ cô đang đích thân tự lựa lựa lựa và sắp xếp mọi thứ nhằm tổ chức một hôn nhân thật ý nghĩa.

Nội dung chú thích ảnh

Thiệp mời cưới của Minh Hằng và ck.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng từng đi từ Nam ra Bắc để tìm mẫu váy cưới ưng ý.

Mới đây, trên trang tư nhân, ca sĩ Minh Hằng đang đăng tải một tâm thư nhiều năm tới người hâm mộ lúc ngày vui đang tới rất sắp. Điều đáng tập trung quan tâm đó đó là mong muốn ‘xin được đứng ra phòng thủ ck’ sở hữu một ngày.

‘nàng dâu tháng 6’ xúc động san sẻ: ‘tương tự bao cô nàng, lúc đứng trước góc cửa ngõ hôn nhân, ngày hai trái tim về quần chúng một nhà. hôn nhân đó đó là một sự kiện vô thuộc trọng đại của cuộc thế. Mình mong muốn mỗi còn nữa trong hôn nhân, dù là nhỏ nhất, cũng đều sẽ mang đậm dấu ấn của tất cả hai, như khả năng mà mình và anh đang thuộc tôn tạo nên tình yêu này.

Và Minh Hằng cũng hiểu rằng, hôn nhân này sẽ ko thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự phân chia vui, chúc phúc của gia đình và vì vì hữu thân yêu. Do đó sự kiện trọng đại này phải đầy đủ – kết hợp – gọn gàng đến nàng dâu chú rể, thuộc tất cả khách mời tham gia’.

Ông xã Minh Hằng để cô toàn quyền quyết định mọi thứ đến hôn lễ: ‘Anh muốn em hãy quyết định tất cả những điều em mong muốn đến hôn nhân của nó mình’.

Nữ ca sĩ tiết lộ hôn nhân sẽ được tổ chức tại một bến bãi rộng lớn tắm hồ lớn: ‘hồ lớn xanh, cát trắng, nắng vàng, và mặt trời dịu êm, đúng như ước mơ từ thuở nhỏ nhắn của tớ. ko nhất định phải tổ chức hôn nhân theo đúng ‘khuôn mẫu’, vì vì lễ cưới và tiệc cưới ko đơn giản sự kiện của tư nhân mà được xem là một khoảng thời kì thuộc mọi người trong nhà của những người thương, sẻ phân chia niềm vui và hành trình tình yêu của hai đứa mình’.

Nữ ca sĩ đang gửi lời cảm ơn tới tổ ấm trai vì đang đồng ý yêu một nghệ sĩ như cô. Minh Hằng từng đi vào mọi người thấy thêm thêm hôn nhân sẽ được tổ chức riêng tư và cô kỳ vọng khán giả sẽ thấu hiểu.

quánh trưng, người đẹp nhắn nhủ tới ck tương lai: ‘Hằng chỉ xin đứng ra một ngày với vai trò người vợ đứng ra phòng thủ ck mình. Hôm nay em xin làm vợ phòng thủ anh một ngày. Những ngày sót lại, anh gánh em nhé ck’.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Hằng luôn ra sức phòng thủ “người đó” vì tổ ấm trai cô là người ngoài ngành.

Nói về chiếc váy cưới quánh trưng, Minh Hằng thổ lộ: ‘Báu vật đó ko nằm ở giá tiền cao ngất ngưởng mà đó đó là nằm ở sự thích hợp. Mình muốn mặc một chiếc váy mà trái tim đập rộn ràng và mất tĩnh tâm như tất cả nàng dâu ngoài kia. Báu vật đó, cũng tương tự như người đàn ông đi kế theo người, nhất định phải là phù thống nhất đến đời sống đời thường thường ngày sau này của phiên bản thân’.

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều lời chúc từ vì vì hữu, đồng nghiệp và người hâm mộ đang rất được gửi tới nữ ca sĩ

Trước đó, Minh Hằng thông tin kết hôn vào tối 14/3. Cô đăng tải lên trang tư nhân hình hình hình Hình ảnh được tổ ấm trai cầu hôn trong khuông cảnh lãng mạn thuộc dòng chữ: ‘Marry Me’ (Lấy anh nhé).

Nữ ca sĩ viết: ‘lúc em nói ‘đồng ý’ thì tháng 6 ko còn của riêng em nữa – là của mọi người’.

Nội dung chú thích ảnhĐược biết, ck sắp cưới hơn cô 10 tuổi. Theo tiết lộ của Minh Hằng, anh ko phải tỷ phú mà đơn giản một doanh nhân thường nhật. 

Nhắc về ck sắp cưới, Minh Hằng từng dành đến anh những lời ‘sở hữu cánh’. Cô khẳng định hôn phu đó đó là người giữ chân được mình, à mảnh ghép rất tuyệt vời dành đến nữ ca sĩ, giúp cô cảm thấy được hạnh phúc trong 6 năm thuộc mọi người trong nhà. Anh cũng ko muốn là người ngăn cản việc làm của Minh Hằng, chỉ tiến tới hôn nhân lúc cô đang sẵn sàng. 

Leave a Comment