One Piece Film Red Anime Film đã vượt qua 15 tỷ Yên tại JP Box Office

Rate this post

One Piece Film Red

Như One Piece Film Red đã đi qua ngày đầu tiên trong hai ngày nghỉ lễ dài cuối tuần tạo nên Tuần lễ Bạc của Nhật Bản, bộ phim hoạt hình vượt qua một đường chỉ có 12 bộ phim khác ở Nhật Bản từng vượt qua – mốc 15 tỷ yên Để ăn mừng, tác giả manga Eiichiro Oda đã vẽ một áp phích tiền thưởng hoàn toàn mới của nhân vật chính và ca sĩ Uta.
Vào ngày thứ 46 ra mắt tại các rạp Nhật Bản, One Piece Film Red đi thuyền đến 15,06 tỷ yên (108,57 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé sau 10,76 triệu vé bán ra cho khán giả Nhật Bản. Điều này có nghĩa là One Piece Film Red vượt qua Makoto Shinkai’s Cùng bạn vượt qua thời tiết trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé nội địa để trở thành phim anime có doanh thu cao thứ 7 mọi thời đại tại Nhật Bản nhưng cũng là phim có doanh thu cao thứ 13 về tổng thể.

Với một kỳ nghỉ cuối tuần nữa sắp tới, sẽ rất thú vị khi xem bộ phim tiếp tục ở đâu vì nó tiếp tục là bộ phim số một ở Nhật Bản trong tuần thứ bảy liên tiếp và không có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong phần còn lại của tháng, có thể tiếp tục chiếm Vương miện.

One Piece Film Red

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình màu đỏ One Piece Film trở thành phim số 1 năm 2022 tại Nhật Bản

Phim One Piece: Màu đỏ khởi chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Crunchyroll sẽ phát hành phim ở các nước nói tiếng Anh vào tháng 11 nàybắt đầu với Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11 và sau đó là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Crunchyroll mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Các Một miếng Anime truyền hình vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ truyện được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll và các tập mới sẽ ra mắt mỗi tuần khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: Oricon, One Piece Film Red trên Twitter

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment