• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

One Piece Film Red’s Uta’s Halloween Message Message Tries to Scare Fans

ByThanh Truc

Oct 31, 2022
Rate this post

Đó là thời điểm đáng sợ để trở thành một người hâm mộ anime với Halloween hôm nay được thiết lập để thử và làm kinh hãi ngay cả những người hâm mộ không sợ hãi. Chúng tôi đã biết rằng One Piece Film RedUta của Uta đã hòa nhập vào tinh thần của ngày với hình minh họa của chính cô ấy và tiếp quản Shibuya trong cuối tuần Halloween khét tiếng của nó. Hôm qua một clip phát sóng cùng với mới nhất Một miếng tập phim về việc Uta cố gắng hết sức để trở nên đáng sợ, mặc dù cuối cùng vẫn đáng yêu như ngày nào.
Không chỉ giới thiệu clip Halloween mà nhãn dán LINE của Uta đã được công bố và phát hành cho những người hâm mộ sử dụng mạng xã hội.
CÓ LIÊN QUAN: Uta vượt qua Halloween với một loạt các sự kiện đỏ trong phim One Piece

One Piece Film Red ra rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 và hiện đang giữ kỷ lục là bộ phim có doanh thu cao thứ 9 mọi thời đại tại nước này với 17,356 tỷ yên (124,44 triệu đô la Mỹ) được thực hiện. Crunchyroll sẽ phát hành phim ở các nước nói tiếng Anh vào tháng 11 nàybắt đầu với Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11 và sau đó là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Crunchyroll mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Các Một miếng Anime truyền hình vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ này được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll và các tập mới sẽ ra mắt mỗi tuần khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: One Piece Film trên Twitter

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.