Ong Seong Woo được khen diễn xuất tốt trong lần đầu đóng phim

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau lúc rời Wanna One, Ong Seong Woo thử sức với vai trò diễn viên trong drama tuổi teen ‘At Eighteen’.

Sau lúc Wanna One tan rã, Ong Seong Woo hoạt động solo, anh sở hữu màn kính chào sân diễn xuất với vai cơ bản rất nhiều trong At Eighteen và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Phim xoay quanh đời sống thường ngày thường ngày và mong ước của những cô cậu học trò đang ở độ tuổi 18, Ong Seong Woo đóng cặp với Kim Hyang Gi.

Ong Seong Woo (trái) và Kim Hyang Gi.

Cặp diễn viên cơ bản rất nhiều Ong Seong Woo và Kim Hyang Gi.

At Eighteen sở hữu khởi đầu khả quan sau lúc phát sóng. Tập trước nhất của tập phim đạt mức rating 3% và tập thứ hai là hai,7%, đây là số lượng khá khá tạo điểm quan trọng sệt trưng mang đến một tập phim đài cáp. những cảnh giảm của phim cũng nằm trong top video được xem nhiều nhất trên Naver.

Khán giả dành nhiều lời khen mang đến diễn xuất tự nhiên của Ong Seong Woo. “Diễn xuất của Ong Seong Woo khá tốt đấy. Anh đó làm rung động trái tim tôi”; “Tôi nghĩ rằng cậu đó sẽ làm tốt thôi. Cậu đó trông khá hợp với Kim Hyang Gi nên tôi cảm thấy rất thoải mái lúc xem những cảnh họ xuất hiện với nhau”; “Tôi ko mong đợi bất kì điều gì, chỉ xem mang đến vui thôi nhưng mà Ong Seong Woo diễn xuất tốt khiến mang đến tôi ngạc nhiên lắm luôn”…

Seong Woo trong vai cậu bạn mới chuyển trường Jun Woo lạnh lùng.

Seong Woo trong vai nam sinh lạnh lùng mới đưa trường lạnh lùng.

đảm nhiệm vai nam cơ bản rất nhiều trong tập phim đầu tay, Ong Seong Woo hóa thân thành Choi Jun Woo – một sinh viên vừa đưa trường sống khép kín và gặp trắc trở trong việc phân trần xúc cảm với mọi người. Tuy vậy, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, bất muốn thiết, Jun Woo sở hữu toàn cầu nội tâm sâu sắc và rất quan tâm tới đồng chí.

Trong những ngày đầu lạ lẫm với trường lớp mới, Jun Woo gặp gỡ Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi), nữ sinh đứng đầu lớp nhưng luôn cảm thấy gò bó vị sức ép của phụ huynh. Yoo Soo Bin giúp Choi Jun Woo hòa nhập với môi trường mới và từ từ cả hai tìm ra những điểm công thuộc, với nhau vượt qua những rối rắm tuổi 18.

Cựu thành viên Wanna One nhận được nhiều lời khen khi lần đầu đóng phim.

Cựu thành viên Wanna One nhận được nhiều lời khen lúc lần đầu đóng phim.

Ong Seong Woo sinh năm 1995. Anh ra mắt và hoạt động trong nhóm nhạc dự án Wanna One thông qua làm việc và làm việc làm việc Produce 101 mùa hai. Trong quá trình hoạt động hai năm, Wanna One được coi như là “nhóm nhạc quốc dân” với những quà tặng danh giá và lượng fan khổng lồ. Sau lúc nhóm kết thúc hợp đồng, Seong Woo quay trở về doanh nghiệp trung tâm tư vấn du học quản Fantagio và hoạt động với tư khả năng nghệ sĩ solo.

Nữ cơ bản rất nhiều Kim Hyang Gi sinh năm 2000, từng gây khá tạo điểm quan trọng sệt trưng với khán giả qua vai diễn Deok Chun trong tập phim Thử thách thần dead hai.

Hiện phim At Eighteen được phát sóng vào khuông giờ thứ hai – thứ 3 hàng tuần trên JTBC.

Lưu Ly

Leave a Reply

Your email address will not be published.